Những ý tưởng làm tiktok có 1 không 2 mà bạn nên thử

những ý tưởng làm tiktok có 1 không 2 mà bạn nên thử

Muốn làm video tiktok bật kiếm tiền nhưng chưa biết nên làm nội dung gì? Vậy thì chúng ta có thể tham khảo ngay các ý tưởng dưới đây để bạn có thể đem điện thoại ra và quay video luôn để kiếm tim, kiếm view, kiếm tiền. Chúng ta sẽ cùng tham khảo ngay nhé!

Hướng dẫn cách tìm ý tưởng làm video TikTok triệu view 

Những ý tưởng làm tiktok có 1 không 2 mà bạn nên thử

1. Thử thách hashtag

Có rất nhiều thử thách hashtag đã được lưu hành trên TikTok. Điều này xảy ra khi người dùng thách thức người khác tạo và đăng một loại nội dung cụ thể và sau đó gắn thẻ họ bằng cách sử dụng một hashtag chuyên dụng.

Rất nhiều thách thức hiện tại liên quan đến thói quen khiêu vũ hoặc hát nhép. Các thương hiệu có thể tham gia vào các thử thách hiện có hoặc tạo hashtag có thương hiệu của riêng họ. Toàn bộ mục đích của việc tận dụng video dựa trên hashtag xu hướng là nâng cao nhận thức về thương hiệu. Đó là lý do tại sao tập trung vào hashtag thương hiệu là một ý tưởng tốt cho các doanh nghiệp.

2. Video hướng dẫn

Saru Saadeh, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty công nghệ tiếp thị Iron Roots cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Small Business Trends, “Rất nhiều thương hiệu cung cấp hướng dẫn hoặc hướng dẫn có liên quan đến những gì họ cung cấp theo một cách nào đó. Điều này cung cấp giá trị trả trước và giữ cho người dùng tham gia.”

Ví dụ, một công ty bán vải hoặc vật tư thủ công có thể tạo ra một DIY trực quan bằng cách sử dụng các sản phẩm của họ. Hoặc một công ty thực phẩm có thể giới thiệu một công thức.

3. Nhại bài hát

 

Video tập trung vào âm nhạc rất phổ biến trên TikTok. Bạn có thể tạo video hoàn toàn để giải trí. Hoặc bạn có thể thay đổi các từ để làm cho chúng có liên quan đến thương hiệu của bạn.

4. Giới thiệu nhóm

 

Saadeh nói: “Chúng tôi đã làm việc với một khách hàng trong một loạt nội dung ‘ngày trong cuộc sống của’. Họ chỉ đơn giản là đi xung quanh những người khác nhau từ nhóm và cho thấy những gì họ đã làm trong các hoạt động kinh doanh nhỏ hàng ngày. Nó thực sự đưa công ty đến một tầm cỡ con người.”

Xem thêm  hướng dẫn cách làm video dậy thì thành công trên Tik Tok

5. Trình diễn sản phẩm

 

Cho khách hàng thấy sản phẩm của bạn hoạt động như thế nào. Ví dụ, một công ty bán đồ nội thất có thể chứng minh việc kết hợp dễ dàng như thế nào. Hoặc một công ty trò chơi có thể hiển thị sản phẩm của họ trong hành động.

6. Nghiên cứu trường hợp

Saadeh giải thích, “Giả sử bạn là một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ như một công ty tiếp thị. Bạn có thể nói ‘đây là những gì chúng tôi đã làm cho công ty’ và cung cấp một câu chuyện thành công theo phong cách nghiên cứu điển hình.

7. Video trước và sau

Loại video này sẽ hiển thị một sự chuyển đổi dựa trên sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ví dụ, một công ty trang điểm có thể giới thiệu một makeover nhanh chóng bằng cách sử dụng các sản phẩm của mình.

HƯỚNG DẪN TÌM Ý TƯỞNG XÂY KÊNH TIKTOK TRIỆU VIEW THEO NGÀNH NGHỀ LĨNH VỰC CỦA BẠN

8. Xử lý video

Saadeh gợi ý, “Cho thấy quá trình của những gì diễn ra đằng sau hậu trường. Công ty của bạn làm gì để sản xuất các sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời mà bạn cung cấp?”

Hướng dẫn xây dựng kênh TikTok đạt 100k Follow TRONG MỘT THÁNG

9. Làm dịu video TikTok

Các video của TikTok không phải tất cả đều phải hài hước hay mỉa mai. Một số người thích xem những cảnh thư giãn để chậm lại một chút.

@khala.me

Giai điệu của nó yên bình làm sao 🎶 #foryou #xuhuong #fypシ #viral #nhacnaychillphet #khalamusic #yênbình #thugian #NhacHayMoiNgay #DanhBayVirus

♬ nhạc nền – Mưa Bụi Radio – NHẠC CỦA TEA
Ví dụ, một nghệ sĩ có thể hiển thị cận cảnh của họ pha trộn màu sắc hoặc ảnh cận cảnh của bàn chải của họ trên vải.

10. Những câu chuyện độc đáo

@truyenhaihuoc

Truyện cười hài hước Tao xem chúng mày làm gì được tao 😂😁😂 #hàihước #hài #haihuoc #truyencuoi #hàivl

♬ nhạc nền – Truyện Hài Hước – Truyện Hài Hước

TikTok là nơi hoàn hảo để bạn chia sẻ bất kỳ sự thật hoặc câu chuyện nhanh chóng nào khiến thương hiệu của bạn trở nên khác biệt.

Saadeh nói thêm, Nó thậm chí có thể đơn giản như nói ‘đây là văn phòng’ hoặc ‘đây là nhóm dọn dẹp đường cao tốc’ để thể hiện cam kết của bạn với cộng đồng của bạn. Những gì nó đi xuống chỉ đơn giản là kể những câu chuyện vi mô.”

11. Tạo ra thách thức của riêng bạn

@manhcuongsinger

Un tê mà dân ca thì đúng là ối dồi ôi #manhcuongsinger #xuhuong #vtvcab #thuthach6ngay6dem

♬ Ún tế version dân ca – Trần Mạnh Cường

Để nhận thức về thương hiệu tối đa, hãy xem xét việc tạo ra thách thức của riêng bạn. Để làm điều này, bạn cần suy nghĩ sáng tạo và đưa ra những ý tưởng nội dung TikTok có khả năng thu hút sự chú ý của khán giả.

12. Kỷ niệm những dịp đặc biệt

@arttherapy.co

Những tháng ngày năm đó ta đã cười thật tươi🥺. Cùng Art làm một trang lưu bút chứa đầy kỷ niệm… #luubut #tuoihoctro #stickers #stationery #washitape #journalwithme #gocsangtao

♬ nhạc nền – 🎵 NHỮNG DÒNG NHẠC BẤT HỦ 🎶 – 𝙆𝙝𝙖𝙡𝙖ツ

Một cách đơn giản để tăng cơ hội lan truyền của bạn là nhắm mục tiêu các dịp và ngày lễ đặc biệt. Ví dụ, nếu bạn thích bán thức ăn cho thú cưng, những dịp như ngày chó quốc gia sẽ hoàn hảo để đăng video động vật và kết nối với người dùng TikTok. Tương tự như vậy, một chủ doanh nghiệp thực phẩm hữu cơ có thể được hưởng lợi từ việc tận dụng ngày lễ đặc biệt quốc gia.

13. Video cá nhân

@conghuongtunek

Một ngày bình thường của tụi tuii. Các bạn đi làm hết cuối tuần mới đông đủ chứ bình thường ở cùng nhà mà k thấy mặt đứa nào =)) #chillgals #chillgals_haul #foryou #xuhuong #mas

♬ You Don’t Know Me – Ofenbach

TikTok là một nền tảng thú vị, nơi bạn có thể thể hiện cá tính của mình để tạo ra mối liên kết sâu sắc hơn với khán giả. Cân nhắc việc khiến nhóm của bạn cũng đăng những câu chuyện hài hước có thể làm nổi bật khía cạnh con người của thương hiệu của bạn. Một số ý tưởng video TikTok để làm nổi bật khía cạnh cá nhân của bạn có thể bao gồm “một ngày bình thường trong cuộc sống của nhân viên” hoặc “xem những gì xảy ra vào cuối tuần”.

14. Video clip ngắn

@funnyvip16390

#😂 #funny #funnyvip16390 #xh

♬ nhạc nền – Funnyvip390 – Funnyvip390

Không giống như hầu hết người dùng nền tảng truyền thông xã hội, TikTokers thích nội dung ngắn. Vì vậy, nếu bạn muốn họ xem video, bạn cần tạo các clip ngắn không quá 20 giây.

 

15. Video khiêu vũ

https://www.tiktok.com/@phileohiu1003/video/7060374250183478555?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1&q=khi%C3%AAu%20v%C5%A9&t=1656174225354

Các video khiêu vũ đã góp phần vào sự phổ biến to lớn của TikTok. Bạn có thể đăng video khiêu vũ của riêng bạn để mang lại một chút levity trong nội dung của bạn và để có được nhiều người theo dõi hơn.

16. Video giáo dục

@doanh_wondrousworld1

Phát hiện hai hành tinh giống 🌏 #doanhww @Doanh Wondrous World 🌏 #vutru #khoahoc #giaoduc #learnontiktok #doanhkhampha

♬ Past Lives – dots

Điều này nghe có vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng TikTok cũng là một nền tảng tuyệt vời để đăng nội dung giáo dục. Tất nhiên, video trực tiếp của bạn không thể quá dài hoặc khán giả sẽ mất hứng thú. Nhưng bạn có thể xem xét đăng một loạt các video giáo dục để chia sẻ mẹo và hack.

17. Trả lời câu hỏi

@huynhduykhuongofficial

4 Sai lầm khi trả lời câu hỏi phỏng vấn: “Điểm yếu của em là gì?” #huynhduykhuong #hoccungtiktok #tiktokmentor #learnontiktok

♬ original sound – Huỳnh Duy Khương – Huỳnh Duy Khương

Nếu bạn có kiến thức và thông tin hữu ích, người dùng sẽ điều chỉnh nội dung có giá trị của bạn. Bạn có thể sử dụng nền tảng để trả lời một số câu hỏi thường gặp liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện kiến thức của bạn.

18. Hướng dẫn trang điểm

Với những người có ảnh hưởng đổ xô vào TikTok, nền tảng này đã trở nên khá phổ biến với người dùng quan tâm đến nội dung lối sống. Bạn có thể tạo video trực tiếp về hướng dẫn trang điểm tập trung vào một loạt các chủ đề.

19. Video nấu ăn

@genjadao

Heo quay mà dùng nồi chiên nhiều dầu nha #onganhthichnauan #xuhuong

♬ nhạc nền – ông Anh thích nấu ăn 🌊 – ông Anh thích nấu ăn

Khá giống với hướng dẫn trang điểm, video nấu ăn đang trở nên phổ biến trên TikTok. Các thủ thuật và mẹo đơn giản đặc biệt phổ biến với người dùng.

Tạo Video về Chủ đề Thịnh hành

Nếu bạn muốn tạo nội dung video lan truyền, bạn cần để mắt đến các chủ đề thịnh hành. Nếu một chủ đề đang đạt được chú ý, đó là một ý tưởng tốt để tận dụng nó và sản xuất nội dung bởi vì đó là một trong nhiều cách để được trả tiền trên TikTok. Đó là bởi vì nó có thể cải thiện cơ hội thu hút sự chú ý của khán giả.

Giống như các video trend, video người nổi tiếng, các sản phẩm âm nhạc mới, phim mới…đây đều là thứ sẽ thu hút trong một khoản thời gian và bạn nên theo dõi những chủ đề này!

@theanh28entertainment

INFO CÔ GÁI CÓ NHAN SẮC KHÔNG KHÁC GÌ ”THẦN TIÊN TỶ TỶ” NHƯ ĐI LẠC TỪ TRÊN TRỜI XUỐNG DƯỚI TRẦN GIAN… #theanh28news #tiktoknews #onhaxemtin #theanh28

♬ nhạc nền – Theanh28 Entertainment – Theanh28 Entertainment

Khóa học Bí quyết giúp bạn xây dựng được kênh Tiktok triệu view – nhiều follow

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi