Những tựa game Indie hay nhất năm 2022

Những tựa game Indie hay nhất năm 2022

Gamer

Danh sách 25 game indie hay nhất để chơi vào năm 2022 của chúng tôi chỉ cung cấp một hương vị của sự thay đổi, sáng tạo và đổi mới mà bạn có thể tìm thấy trong lĩnh vực ngân sách thấp hơn của game. Các game indie đã là một phần của phương tiện dưới hình thức này hay hình thức khác kể từ những ngày đầu tiên, nhưng ảnh hưởng và sự phổ biến của chúng chỉ tăng lên tương đối gần đây. Không gian cung cấp một sự phá vỡ từ bản chất thường đồng nhất của game AAA, cho phép các tựa game độc lập được thử nghiệm hoặc triệt để hơn trong thiết kế của họ, và trình bày những câu chuyện hấp dẫn các nhóm không được đại diện tốt trong ngành. Vì vậy, bất kể nền tảng của bạn hoặc thể loại ưa thích, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó nổi bật trong danh sách các game độc lập hay nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ.

game indie hay nhất: Papers, Please 

 

Giáo hoàng Lucas

Papers, Please là một phần câu đố, một phần game indie mô phỏng với sự tập trung nặng nề vào các lựa chọn người chơi có thể định hình câu chuyện không phân chia của bạn. Bạn đảm nhận vai trò của một nhân viên nhập cư tại biên giới của một quốc gia hư cấu được gọi là Arstotzka, được mô phỏng theo các quốc gia vệ tinh của Liên Xô. Bạn sẽ quản lý một gian hàng tại một trạm kiểm soát biên giới, suy nghĩ về các tài liệu của những người cố gắng nhập cảnh, nhưng bạn bị giới hạn bởi thời gian và cần phải kiếm đủ tiền để chăm sóc gia đình của bạn.

game trình bày rất nhiều tình huống khó xử về đạo đức cho nhân vật, thường nhấn mạnh cuộc đấu tranh giữa việc chăm sóc bản thân hoặc giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Nó có thể là một trải nghiệm cộng hưởng sâu sắc, và khả năng khai thác sự đồng cảm của bạn đối với một loạt các sprite pixel 2D rất hấp dẫn.

game indie hay nhất: Hollow Knight

 

Đội Cherry

 

Hollow Knight là một metroidvania 2D lấy cảm hứng từ Dark Souls, khiến nó tạo ra một tác động khá lớn đến thể loại giống như dark soul. Đó là một tiêu đề mà mọi thành phần kết hợp cho một trải nghiệm mê hoặc, nhờ phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp, xây dựng thế giới tuyệt vời và tường thuật rộng rãi.

Phối cảnh và thiết kế metroidvania cho phép bạn khám phá nhiều địa điểm khác nhau mà bạn thường có thể xem lại với sức mạnh và kinh nghiệm tăng lên. Đó là một thách thức sâu sắc tại các điểm, nhưng nắm bắt được cơ chế chiến đấu chặt chẽ của nó để đối đầu với các boss mạnh mẽ trên toàn thế giới là vô tận thỏa mãn. Phần tiếp theo, Hollow Knight: Silksong dự kiến sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm nay, vì vậy nếu bạn thích cuộc phiêu lưu này, bạn vẫn còn nhiều điều để mong đợi sớm.

game indie hay nhất: AMID EVIL

 

Máu mới

 

AMID EVIL là một trong những tựa game nổi bật từ sự hồi sinh của game indie bắn súng retro đã gây bão trong bối cảnh độc lập trong vài năm qua. Quay trở lại với các tựa game như Quake và HEXENAMID EVIL trình bày một vũ trụ tưởng tượng đen tối, nơi một lực lượng tham nhũng đã chiếm lấy các vương quốc đã biết. Là nhà vô địch giành được quyền lên một mặt phẳng cao hơn, bạn sẽ đi qua mỗi vương quốc và đánh bại những tham nhũng xấu xa gây khó khăn cho họ.

AMID EVIL tập trung vào tốc độ và cường độ, đọ sức với các lực lượng lớn của kẻ thù khác nhau với một dàn vũ khí sáng tạo. Một cây đinh ba bắn sét, một nhân viên nhổ các hành tinh ra khỏi vũ trụ trước khi phóng chúng như tên lửa, một cây chùy bắn tinh thể như một khẩu súng ngắn – nó ngang bằng với khóa học ở đây, và bạn sẽ cần phải sử dụng từng hành tinh một cách hiệu quả để đối đầu với đám kẻ thù và những boss giống như thần.

 Baba Is You

 

‎Công ty TNHH Hempuli‎

 

Đối với những người hâm mộ các game indie giải đố não sâu sắc vượt trội trong việc mang đến cho bạn những khoảnh khắc eureka đó, Baba Is You là dành cho bạn (Baba Is For You?). game xoay quanh sự thao túng theo nghĩa đen của các quy tắc riêng của nó, bằng cách cho phép bạn di chuyển xung quanh các bộ gạch xác định logic của nó để đạt được một mục tiêu cụ thể. Ví dụ, ba viên gạch Baba, Is và You xác định bạn kiểm soát ai, nhưng đôi khi giải pháp cho một cấp độ là thay đổi bạn là ai.

Có hàng trăm cấp độ uốn cong não cung cấp sự gia tăng dần dần về độ khó, thực sự cho phép bạn nắm bắt khái niệm của nó trước khi đánh vào đầu bạn với những thách thức sẽ chiếm tâm trí của bạn trong nhiều ngày. Hoàn thành game này là một chiến thắng thực sự, và nó đáng giá cho khoảnh khắc eureka đầu tiên đó một mình.

 Celeste

 

game cực kỳ OK

 

Celeste là một trải game indie nghiệm đáng ngạc nhiên đối với bất kỳ người chơi nào vào năm 2018, vì những gì có thể chỉ là một platformer cuộn bên khác hóa ra là một trải nghiệm có chất lượng tối đa nhờ lối chơi hấp dẫn và câu chuyện cảm xúc. Bạn chơi như Madeline trên hành trình của mình lên đỉnh núi Celeste, khi bạn nền tảng qua các phần thử thách đòi hỏi phải nhảy chính xác, rạng rỡ và leo núi để đạt được mục tiêu của bạn.

Một trong những lý do nó nổi bật rất nhiều, là nó phục vụ như một câu chuyện ngụ ngôn cho trải nghiệm chuyển giới, cho phép nó nói chuyện với một nhóm không đại diện trong game trong khi cũng có sức hấp dẫn rộng hơn cho phép thông điệp chấp nhận của nó lan rộng hơn. Nó vẫn đứng cao như một trong những platformer tốt nhất trong bộ nhớ gần đây, và với sự sẵn có của nó trên nhiều nền tảng, bất cứ ai cũng có thể chơi.

Xem thêm  Cách cày cấp nhanh trong Genshin impact

 Death’s Door

 

Thần kinh axit

 

Death’s Door là một trong những hit game indie lớn của năm ngoái, cho phép người chơi lặn vào một thế giới xinh đẹp như một con quạ làm việc như một người gặt hái linh hồn. Nói tóm lại, bạn từ từ phát hiện ra một âm mưu về boss hiện tại của bạn, Chúa tể của Doors, và mạo hiểm để tìm ra bí ẩn.

Mặc dù lối chơi rất đơn giản, nhưng nó cung cấp một thách thức sâu sắc nhờ thiết kế của các cuộc chạm trán và trùm của kẻ thù. Đó là một trải nghiệm u sầu trong suốt chủ đề khám phá theo chủ đề cách chúng ta đối phó với sự không thể tránh khỏi của cái chết, nhưng nó giải quyết khái niệm nặng nề này với đủ sự đê tiện và tính cách để ngăn chặn nó cạn kiệt cảm xúc. Người hâm mộ của loạt linh hồn và cuộc phiêu lưu hành động isometric sẽ tìm thấy rất nhiều để yêu thích ở đây.

Disco Elysium

 

‎FOR/UM‎

 

Disco Elysium dường như đến từ hư không để cung cấp cho thể loại CRPG, thể hiện một mức độ xây dựng thế giới và viết đó là vô song trong chơi game nói chung. Bạn sẽ đóng vai một cảnh sát mất trí nhớ được giao nhiệm vụ giải quyết một bí ẩn giết người, cho phép bạn tự do quyết định loại nhân vật bạn có thể là, từ niềm tin chính trị của bạn, tất cả các cách xuống đến những khía cạnh nào trong tính cách của bạn mà bạn ưa thích.

Kỹ năng của bạn là những đại diện khác nhau về tính cách của chính bạn, vì vậy việc đạt được XP sẽ cho phép bạn phóng đại những thứ như Logic, Ngưỡng đau hoặc Đồng cảm của bạn. Điều này cho phép game cực kỳ sáng tạo với cuộc đối thoại của những suy nghĩ bên trong của bạn, lật giữa sự hài hước vô lý và tự phản ánh sâu sắc tại một thời điểm thông báo. Nó cung cấp một lặn sâu vào kinh nghiệm của con người, và là một game mà không dễ dàng bị lãng quên.

‎What Remains of Edith Finch‎

 

‎Chim sẻ khổng lồ‎

 

‎What Remains of Edith Finch‎‎ là một tựa game  indie cung cấp một câu chuyện thực sự hấp dẫn trong khi tận dụng tối đa phương tiện game điện tử. Đó là một game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, nơi bạn khám phá ngôi nhà của gia đình bạn và làm sáng tỏ lịch sử của các thành viên trong gia đình bạn. Gia đình Finch bị ảnh hưởng bởi một lời nguyền dường như nhiều người trong số họ chết theo những cách khác thường, và trong suốt game, bạn sẽ được trình bày với các họa tiết chi tiết về số phận của họ.‎

‎Tuy nhiên, có nhiều thứ cho gia đình này hơn là lời nguyền, và bạn sẽ trải nghiệm những gì đã dẫn đến sự sụp đổ của nhiều thành viên, được kể lại theo những cách kịch tính sử dụng các yếu tố tưởng tượng, chủ nghĩa hiện thực ma thuật và huyền thoại. Đó là một game ngắn nhưng hấp dẫn, và cách nó quản lý để kết hợp câu chuyện và cơ chế chơi game để cung cấp câu chuyện của nó làm cho nó trở nên nổi bật trong phương tiện nói chung. ‎

‎Stardew Valley ‎

 

ConcernedApe

 

‎Stardew Valley‎‎ là một trong những tựa game indie đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến nơi họ nghe thấy thuật ngữ “game độc lập”, và vì lý do chính đáng. Đó là một ví dụ về loại chất lượng mà ngay cả một nhà phát triển duy nhất cũng có thể cung cấp khi họ có ý tưởng mạnh mẽ và ý chí để làm cho nó xảy ra.‎

‎game thấy bạn điều hành một trang trại để lại cho bạn bởi ông nội quá cố của bạn ở vị trí hư cấu của ‎‎Thung lũng Stardew‎‎. Nó cực kỳ cởi mở và cho phép bạn đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào hấp dẫn bạn, từ xây dựng trang trại, trồng trọt, chăn nuôi và giao tiếp với người dân thị trấn. ‎‎Stardew Valley‎‎ là một trải nghiệm yên bình và mê hoặc, và sự kiểm soát hoàn toàn mà nó mang lại cho người chơi để sống cuộc sống trong game của họ làm cho nó trở thành một thử phải thử cho bất cứ ai thích đặt mục tiêu của riêng họ. ‎

 

Inscryption‎

 

‎game Daniel Mullins‎

 

‎Daniel Mullins có một sự tinh tế để tạo ra các game  meta dường như phá vỡ mọi quy tắc trong cuốn sách, và ‎‎Inscryption‎‎ cũng không khác. Lúc đầu, nó duy trì mặt tiền của một deckbuilding roguelike đơn giản, nơi bạn di chuyển dọc theo một bảng ngẫu nhiên, đạt được thẻ và nâng cấp trong khi cũng chiến đấu trong các cuộc chạm trán và chiến đấu boss. Chúng tôi sẽ không làm hỏng cách ‎‎Inscryption‎‎ bắt đầu thay đổi trong quá trình chơi, nhưng nó không giới hạn bản thân trong một thể loại hoặc thẩm mỹ duy nhất. ‎

‎Nó thực sự là một cái gì đó bạn phải chơi để trải nghiệm, nhưng cuộc đấu tay đôi dựa trên thẻ chặt chẽ hoạt động thực sự tốt và cho phép một tấn tiềm năng chiến lược. Các nhà phát triển gần đây cũng đã thêm một chế độ vô tận, vì vậy nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm nó như một roguelike đơn giản, bạn đã có tùy chọn. ‎

‎ Kentucky Route Zero‎

 

‎Máy tính bìa cứng‎

 

‎Kentucky Route Zero‎‎ là một game indie mất một thời gian dài để cuối cùng nhìn thấy ánh sáng ban ngày, với năm tập phim được phát hành từ năm 2013 đến năm 2020. Đó là một điểm và nhấp chuột 2D theo sau một tài xế xe tải tên là Conway trong cuộc phiêu lưu của mình dọc theo Route Zero bí ẩn để cung cấp một gói cuối cùng cho chủ nhân của mình. ‎

‎Trên đường đi, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật kỳ lạ và hấp dẫn giúp xây dựng thế giới kỳ lạ, vô lý và thường kỳ diệu mà bạn thấy mình trong đó. Bên cạnh cách kể chuyện và viết hấp dẫn, đồ họa đẹp nhưng đơn giản giúp nâng cao bầu không khí, với một số khoảnh khắc và cảnh trực quan nổi bật. ‎

Mark of the Ninja Remastered ‎

 

‎Giải trí đất sét‎

 

‎Phiên bản remastered này của cổ điển tàng hình năm 2012 là cách tốt nhất để trải nghiệm ‎‎Mark of the Ninja‎‎. Đó là một game indie hành động tàng hình 2D, nơi gia tộc ninja của bạn cuối cùng đã được phát hiện sau khi trốn trong bóng tối trong nhiều thế kỷ, buộc bạn phải bảo vệ họ và ngăn chặn các lực lượng quân sự tấn công. ‎

‎Môi trường của game được chia thành ánh sáng và bóng tối, cho phép bạn sử dụng bóng tối để tàng hình khi bạn cố gắng lẻn qua kẻ thù ngày càng khó khăn hơn và công nghệ của họ được thiết kế để chống lại bạn. Với cơ chế ngắm nhìn và thiết kế âm thanh mạnh mẽ, lối chơi tàng hình được tăng cường ồ ạt, khiến nó trở thành một trong những ví dụ tốt hơn của thể loại này trong những năm gần đây. ‎

Xem thêm  Gái xinh cosplay game Liên Minh Huyền Thoại Phần 1

‎ Post Void‎

 

‎game TCJY‎

 

‎Unique có vẻ như là một từ không hoàn toàn bắt đầu nắm bắt sự hỗn loạn thôi miên của‎‎ Post Void‎‎. Vòng lặp game indie cốt lõi là một sự pha trộn hấp dẫn của roguelikes và game bắn súng twitch thập niên 90, nơi bạn sốt sắng chiến đấu theo cách của bạn thông qua 11 giai đoạn, và một đoạn kết, của hành lang được tạo ra theo thủ tục trong khi chống lại một bầy quái vật bị nguyền rủa.‎

‎Nó có sự pha trộn chóng mặt của hình ảnh và âm thanh vô tổ chức; hình ảnh ảo giác, màu sắc rực rỡ, và một bản nhạc chiết trung, synth mà tất cả hội tụ vào một giấc mơ sốt có thể chơi được. Tiếng ồn thị giác và lối chơi bận rộn có nghĩa là‎‎ Post Void‎‎ không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó sẽ đối xử với bạn một chuyến đi cảm giác mạnh được chế tạo rất cẩn thận và có mục đích, có chỉ số octan cao hoàn toàn không giống như bất cứ điều gì khác hiện có trên thị trường.‎

Sifu‎

 

Sloclap

 

‎Một trong những bản phát hành gần đây của danh sách này, ‎‎Sifu‎‎ là một hành động phong cách và đầy thách thức đánh bại họ, nơi bạn sẽ tham gia vào các trận chiến võ thuật nội tạng trên nhiều cấp độ để trả thù cho cái chết của cha bạn. Tuy nhiên, có một cơ chế quan trọng ảnh hưởng đến độ khó của game indie, vì bất cứ khi nào bạn chết, bạn sẽ được hồi sinh và già đi, mang lại cho bạn các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn nhưng ít sức khỏe hơn. ‎

‎Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải làm chủ chiến đấu của game để bạn có thể vượt qua thành công mà không bị quá già và chết vĩnh viễn. Có hơn 100 cuộc tấn công độc đáo để tìm hiểu cũng có thể được liên kết để tạo ra các combo, cùng với các kỹ năng chuyên môn hóa bạn theo một cách nào đó. Như ‎‎đánh giá ‎‎Sifu‎‎ của chúng tôi cho biết thêm, phải có quyết tâm để đi đến cuối cùng, nhưng niềm vui của việc làm chủ chiến đấu và học cách tiến bộ liên tục tạo ra một brawler thỏa mãn vô tận. ‎

‎ Reigns‎

 

Nerial

 

‎Reigns‎‎ là game indie đơn giản nhất trong danh sách này do nó được thiết kế chủ yếu cho điện thoại di động, nhưng đừng để điều đó lừa bạn nghĩ rằng nó thiếu chất lượng của các mục khác. Đó là một game chiến lược mô phỏng, nơi bạn đảm nhận vai trò của quốc vương cho một vương quốc hư cấu, với lối chơi bao gồm bạn nhìn qua các thẻ gợi ý khác nhau từ các cố vấn và đưa ra quyết định bằng cách vuốt sang trái hoặc phải. ‎

‎Tuy nhiên, mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến một khía cạnh của vương quốc của bạn, vì vậy bạn sẽ cần phải cân bằng cẩn thận giữa nhà thờ, dân số, quân đội và sự giàu có. Bỏ qua một hoặc ủng hộ người khác quá nhiều sẽ dẫn đến kết thúc game, và mục tiêu của bạn là trị vì càng lâu càng tốt. Đó là một trong những game rẻ hơn trong danh sách, và có thể được chơi hoàn toàn ở bất cứ đâu, vì vậy nó là một trong những để có được để điền vào thời gian rảnh rỗi. ‎

‎ TUNIC‎

Finji
Finji

‎TUNIC‎‎ là một game indie phiêu lưu hành động quay trở lại các tựa game cổ điển như ‎‎Legend of Zelda‎‎, thả người chơi vào một thế giới rộng lớn và bí ẩn, trong khi giao nhiệm vụ cho họ từ từ khám phá bí mật của nó. Nó được thiết kế tốt trong hầu hết mọi khía cạnh, nhưng tính năng nổi bật và mới lạ nhất – như được nhấn mạnh trong ‎‎bài đánh giá ‎‎TUNIC‎‎ của chúng tôi – là hướng dẫn sử dụng trong game. Nó cung cấp gợi ý và hướng đi cho người chơi, buộc bạn phải tham gia kỹ lưỡng hơn với game để giải quyết những bí ẩn của nó.‎

‎Thế giới là một điều trị để khám phá và gợi lên một tâm trạng nhất quán của nỗi nhớ, với một cảm giác rằng vùng đất bạn khám phá đã qua những ngày tốt nhất của nó. Ngoài ra còn có một chút biến thể tốt đẹp với chiến đấu quá, nhờ vào các khả năng khác nhau và thiết bị ma thuật bạn có được.‎

Hades‎

 

‎game siêu khổng lồ‎

 

‎Hades‎‎ đã gây bão trên toàn thế giới với sự kết hợp cực kỳ được thiết kế tốt của thần thoại Hy Lạp và lối chơi lừa đảo dungeon-delving. Là con trai của Hades, bạn được giao nhiệm vụ thoát khỏi Thế giới ngầm để đến núi Olympus, nhưng trên đường đi, bạn sẽ chiến đấu với một số kẻ thù và boss trong một loạt các phòng và địa điểm ngẫu nhiên. ‎

‎Nó không làm nhiều mới với thể loại roguelike, nhưng với chiến đấu hack-n-slash đa dạng và thỏa mãn của nó, kể chuyện tường thuật thủ tục, và hướng nghệ thuật rõ rệt, nó kết hợp thành một tổng thể tuyệt vời cung cấp một giới thiệu tuyệt vời cho bất cứ ai vào thể loại này. ‎

‎ Weird West‎

 

‎Mắt sói‎

 

‎Thế giới của ‎‎Weird West‎‎ thật kỳ lạ và xoắn, trình bày một phiên bản rùng rợn, huyền diệu và bí ẩn của khung cảnh biên giới cổ điển của Mỹ. Nó cũng làm cho một kết hợp thể loại độc đáo, với các yếu tố của cả CRPG và sim nhập vai ném vào nồi cho một trải nghiệm tương tác sâu sắc và người chơi điều khiển. ‎

‎Trong suốt năm chương của game, bạn sẽ chơi như năm nhân vật khác nhau được vẽ lại với nhau bởi số phận và bàn tay mờ ám của một nhóm cố gắng kiểm soát phương Tây. Có rất nhiều tiềm năng ở đây để chơi theo cách của bạn nhờ các lựa chọn nhiệm vụ và tùy chọn chơi game, vì vậy nó cũng đáng để thử cho những người đánh giá cao sự tự do của người chơi, và ‎‎đánh giá ‎‎Weird West‎‎ đi sâu hơn vào sự cởi mở của nó. ‎

‎ Outer Wilds‎

 

Mobius Digital

 

‎Outer Wilds‎‎ là một game indie mà bạn sẽ khách quan nhận được nhiều hơn từ nó bằng cách biết ít hơn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chơi hoàn toàn mù để bạn tận dụng tối đa trải nghiệm của mình. Đọc phần còn lại với rủi ro của riêng bạn.‎

Xem thêm  Bo chen là ai? Họa sĩ tranh minh họa cao cấp của Riot game LoL

‎Outer Wilds‎‎ cho phép bạn khám phá một hệ mặt trời trong khi cố gắng khám phá những bí ẩn của các nền văn minh trước đó, nhưng với một twist, bạn bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian hai mươi phút. Bạn sẽ từ từ nâng cao kiến thức của bạn về các hành tinh xung quanh và tàn tích cổ đại, tìm hiểu thêm về quá khứ và chính vũ trụ. Nó cung cấp một khám phá cảm xúc trực quan về cái chết và sự kết thúc, làm cho một trong những tiêu đề độc đáo nhất từng được thực hiện. ‎

‎ A short walk ‎

adamgryu

‎A short walk‎‎ là một trải nghiệm nhỏ xinh đẹp và quyến rũ, nơi bạn phải leo lên một ngọn núi gần đó để nhận được điện thoại di động. Đó là lối chơi cực kỳ đơn giản, vì bạn sẽ khám phá hòn đảo và tìm kiếm những chiếc lông vàng mang lại cho bạn sức chịu đựng mà bạn sẽ cần để leo lên đỉnh núi.‎

‎Hòn đảo cũng có các nhân vật phụ đi kèm với các nhiệm vụ và hoạt động nhỏ để tham gia, thêm cảm giác cộng đồng và gần gũi với tâm trạng và thẩm mỹ vốn đã lành mạnh của game. Đó là thời gian chơi ngắn, rung cảm yên bình và giá thấp làm cho nó trở thành game indie nâng cao hoàn hảo cho những buổi chiều mưa. ‎

Cruelty Squad

 

 

 

‎Cruelty Squad‎‎ là một cuộc lặn siêu thực vào thế giới của một dystopia cyberpunk được điều hành bởi những người tập hợp mạnh mẽ kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống trần tục. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một sát thủ tăng cường sinh học, người thực hiện các hoạt động đen cho một tập đoàn lớn, buộc bạn phải giết các đối thủ mạnh mẽ và các thành viên có ảnh hưởng của lớp công ty.‎

‎Mọi khía cạnh của trải nghiệm dường như được thiết kế có chủ đích để đưa bạn ra khỏi game, từ hình ảnh kỳ cục, chiết trung và vô tổ chức, đến lối chơi rườm rà và khó khăn chung. Bất chấp tất cả những trở ngại này để thưởng thức, sự có mục đích của sự kỳ quặc trong thiết kế và lối chơi mở của nó làm cho nó trở thành một game indie kỳ lạ nhưng hấp dẫn. ‎

‎ Vampire Survivors‎

 

poncle

 

‎Vampire Survivors‎‎ gần đây đã trở nên phổ biến sau khi phát hành truy cập sớm vào tháng 12. Đó là một game sinh tồn thời gian, nơi bạn được giao nhiệm vụ sống sót qua đêm bằng cách chiến đấu chống lại hàng ngàn sinh vật kỳ lạ, gothic. Nó có các yếu tố của bullet hell và rogue-lite gameplay, và nó là sự hỗn loạn sẽ rất thường dẫn đến sự sụp đổ nhanh chóng của bạn.‎

‎Sống sót lâu hơn cho phép bạn kiếm được nhiều vàng hơn và sử dụng nó để đạt được lợi ích trong các lần chạy tiếp theo, vì vậy nó khuyến khích phát lại nó thường xuyên. Với nó được thiết lập để có được nhiều nhân vật, giai đoạn và nội dung hơn khi nó tiếp tục thông qua truy cập sớm, tại sao không đi sâu vào ngay bây giờ. ‎

‎ NORCO‎

 

‎Địa lý của robot‎

 

‎NORCO‎‎ là một cuộc phiêu lưu point-and-click được lấy cảm hứng từ văn học miền Nam và tiểu thuyết bột giấy, cho phép nó tạo ra một bước ngoặt độc đáo về cảnh quan thành phố công nghiệp và đầm lầy xanh tươi của Louisiana. Câu chuyện khôn ngoan, nó bắt đầu như một cuộc săn lùng đơn giản cho người anh em mất tích của bạn, trước khi biến thành một bộ phim kinh dị bí ẩn diễn ra qua nhiều thế hệ.‎

‎Đó là một trải nghiệm tường thuật phong phú theo nhiều nhân vật phức tạp và nhiều lớp, trong khi giải quyết nhiều chủ đề, từ sự giao thoa giữa công nghệ và thiên nhiên, đến khái niệm về bộ nhớ và cách nó định hình chúng ta. Là một trong những game mới hơn trong danh sách này, nó cho thấy thể loại point-and-click còn rất nhiều thứ để cung cấp trong môi trường và nó có thể tạo ra những câu chuyện hấp dẫn như bất kỳ game nào khác. ‎

‎ Rogue Legacy 2 ‎

 

‎game cửa hầm‎

 

‎Phần tiếp theo của ‎‎Rogue Legacy‎‎ cực kỳ được hoan nghênh và phổ biến, tiếp theo này biến đổi bản gốc và cải thiện nó để xây dựng một rogue9lite có chất lượng to lớn. Phiên bản đầy đủ vừa được phát hành trên thế giới, dựa trên phiên bản truy cập sớm đã phổ biến với nhiều nội dung, sự tinh tế và chất lượng hơn. Đó là cách tốt nhất họ có thể đẩy loạt phim về phía trước, đó là điều mà các nhà vô địch ‎‎đánh giá ‎‎Rogue Legacy 2‎‎ của chúng tôi. ‎

‎Nó được trình bày từ góc độ 2D, tập trung vào nền tảng lấy cảm hứng từ thiết kế metroidvania. Bạn sẽ dần dần đạt được sức mạnh trong suốt quá trình chạy của mình khi bạn thu thập vàng để nâng cấp và gia truyền cung cấp cho bạn nâng cấp khả năng vĩnh viễn. Giống như bản gốc, đó là một dấu hiệu của những trải nghiệm chất lượng mà roguelieks cung cấp, và đứng như một trong những tốt nhất trong thể loại này. ‎

‎ OlliOlli World ‎

 

‎Cuộn7‎

 

‎OlliOlli World‎‎ là game trượt băng độc lập hàng đầu ngay bây giờ, xây dựng dựa trên hai tựa game indie đầu tiên bằng cách thay đổi phong cách nghệ thuật, trình bày và một số cơ chế chơi game. ‎‎OlliOlli‎‎ một và hai là game nghệ thuật pixel, nhưng sự thay đổi sang phong cách nghệ thuật 3D với hình ảnh lấy cảm hứng từ truyện tranh cho phép các nhà phát triển thêm các loại nhảy trượt băng mới, mài, và nhiều hơn nữa.‎

‎game được chơi từ góc độ 2D, nơi bạn sẽ đi dọc theo các bài hát được cài đặt sẵn, xâu chuỗi các thủ thuật, xay và nhiều hơn nữa để xây dựng các combo. Ngoài ra còn có các bổ sung như nhiệm vụ phụ, cung cấp cho bạn nhiều hơn để làm bên ngoài acing mỗi khóa học. Đó là một trải nghiệm cho phép bạn chơi ngẫu nhiên và tận hưởng sự rung cảm của trượt băng, hoặc trick-out khó khăn cho điểm số cao và quyền khoe khoang.‎

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.