10 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

những chiến điện thoại đắc nhất thế giới

Điện thoại trên thế giới thì nhiều vô kể, thế nhưng một chiếc điện thoại có thể mua được 1 căn biệt thự thì bạn có nghe qua chưa? Đây là top 10 chiếc điện thoại đắc giá nhất thế giới, có thể mua cả một chiếc du thuyền luôn chứ vila, biệt thự ăn nhằm gì!

10 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

10. Virtue Signature Cobra – 310,000 USD

Điện thoại đắt nhất virtue signature cobra

 

Điện thoại đắt nhất đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Virtue Signature Cobra.

Virtue nổi tiếng với việc tạo ra một số điện thoại sang trọng tốt nhất trên thế giới và phiên bản Signature Cobra của họ cũng không ngoại lệ.

Signature Cobra là một phần của loạt tám điện thoại giới hạn, mỗi điện thoại có giá 310,000 USD.

Nó đã được gỡ bỏ bởi công ty trang sức Pháp Boucheron Vertu và được lắp ráp bằng tay tại Vương quốc Anh.

 

Cũng như bản thân điện thoại được mạ vàng, tính năng nổi bật và trang trí nhất, Cobra, quấn quanh chiếc điện thoại này; được làm bằng vàng nguyên khối và chứa bốn trăm ba mươi chín viên hồng ngọc và hai viên ngọc lục bảo.

Vì chỉ có tám người từng được biết là được tạo ra, nên việc chạm tay vào một chiếc có thể là một cơn ác mộng, ngay cả khi bạn có mối quan hệ tốt.

 

9. Goldvish Revolution – $ 488,150

Điện thoại đắt nhất goldvish revolution

 

Tiếp theo trong danh sách là chiếc điện thoại trị giá 488,150 USD ấn tượng này của Goldvish, một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Điển.

Cuộc cách mạng là một phần của loạt ba mươi hai đơn vị và là một trong những điện thoại đắt nhất từng được tạo ra.

Hình dạng của điện thoại khác biệt đáng kể so với hầu hết mọi người, điều này làm tăng thêm tính độc quyền của nó khá nhiều.

Trên hết, nó được làm từ vàng trắng và hồng, da mịn, kim cương và có hộp hiển thị bằng kính sapphire.

Nếu điều đó là chưa đủ, điện thoại cũng có một chiếc đồng hồ analog có thể tháo rời của Fredric Jouvenot.

 

Nếu bạn đã có gần nửa triệu đô la để chi tiêu, thì tại sao không đối xử với chính mình!

Xem thêm  Đâu là loài vật cứng nhất Trái Đất? Kết quả thật sự bất ngờ

 

8. Jackpot Gresso Luxor Las Vegas – 1 triệu đô la

Điện thoại đắt nhất gresso luxor las vegas jackpot

 

Ở vị trí thứ tám, chúng tôi có Jackpot Las Vegas của Gresso, một nhà thiết kế phụ kiện nổi tiếng thế giới.

Với 1 triệu đô la tuyệt vời, bạn có thể sở hữu một trong những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới.

Một phần của loạt phiên bản giới hạn chỉ có ba đơn vị; mỗi điện thoại đi kèm với số duy nhất của riêng mình được khắc ở mặt sau.

Điện thoại được làm từ một ấn tượng, một trăm tám mươi gram kim cương vàng và đen, mỗi viên có kích thước 45.5 carat.

Nếu bạn thích điện thoại của mình có kết cấu khác nhau, thì mặt sau được làm từ gỗ quý của một cây châu Phi hai trăm năm tuổi.

Ngoài ra, mọi phím trên điện thoại đều được làm đẹp bằng ngọc bích đá quý 32 carat được đánh bóng thủ công.

 

7. Goldvish Le Million – 1 triệu đô la

Điện thoại đắt nhất goldvish le million

Chiếc điện thoại tiếp theo phá vỡ mốc 1 triệu đô la là Le Million của thương hiệu xa xỉ nổi tiếng, Goldvish.

Vào thời điểm phát hành, Le Million đã giành được một vị trí trong Sách kỷ lục Guinness vì là chiếc điện thoại độc quyền nhất và đắt nhất thế giới.

Chiếc điện thoại được thiết kế bởi Emmanuel Gueit, một nhà thiết kế đồng hồ và đồ trang sức.

Nó được làm bằng vàng trắng 18 karat và có 120 carat kim cương cấp VVS-1 được đính vào đó và vỏ màn hình của nó được làm từ Saphire Glass.

Việc chạm tay vào một chiếc sẽ rất khó khăn, vì Goldvish chỉ sản xuất ba chiếc điện thoại như một phần của loạt phiên bản giới hạn.

 

6. Điện thoại thông minh tiền điện tử kim cương – 1.3 triệu đô la

Điện thoại đắt nhất Điện thoại thông minh diamond crypto

 

Điện thoại thông minh Diamond Crypto từng được coi là điện thoại đắt nhất thế giới.

Chiếc điện thoại được thiết kế bởi Aloisson và được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Ancort.

Phần lớn điện thoại di động được tạo thành từ bạch kim nguyên khối, trong khi logo và nút home của nó được làm từ vàng hồng.

Ngoài ra, điện thoại còn có năm mươi viên kim cương được đính vào đó, trong đó có 10 viên kim cương màu xanh lam quý hiếm.

Một lượng nhỏ gỗ đặc trưng ở hai bên của điện thoại được làm từ Gỗ mun Macassar.

Ngoài tính thẩm mỹ siêu sang trọng của điện thoại; phần mềm mà nó sử dụng đã được phát triển để bao gồm một công nghệ mã hóa đặc biệt để giữ an toàn cho thông tin nhạy cảm của chủ sở hữu.

 

 

5. Nút iPhone 3G Kings – 2.5 triệu đô la

Điện thoại đắt nhất nút iphone 3g kings

Xem thêm  Hiệu ứng Mandela là gì? Chúng ta có phải đang sống trong giả lập?

Điện thoại đắt thứ năm trên thế giới là iPhone 3G Kings Button, đạt con số khổng lồ 2.5 triệu USD.

 

Chiếc điện thoại đã được gỡ bỏ bởi nhà thiết kế người Áo, Peter Alisson, và được tạo thành từ, 18 karat màu vàng, trắng và vàng hồng.

Dải vàng trắng, chạy xung quanh toàn bộ cạnh của điện thoại, được trang trí với một trăm ba mươi tám viên kim cương.

Có lẽ tính năng quan trọng và xa hoa nhất của iPhone là viên kim cương cắt đơn 6.6 carat đã được sử dụng để thay thế nút home ban đầu của iPhone.

Nếu nhấn một viên kim cương 6.6 carat để di chuyển ứng dụng của bạn xung quanh không phải là điều xa xỉ, thì tôi không biết đó là gì!

Điện thoại được coi là một trong những điện thoại đẹp nhất trên thị trường, và rất phổ biến với những người cuồng điện thoại.

 

4. Goldstriker iPhone 3GS Supreme – 3.2 triệu USD

Điện thoại đắt nhất goldstriker iphone 3gs supreme

 

Tương tự như Nút 3G Kings, Goldstriker 3GS Supreme có nhiều tính năng tương tự nhưng bao gồm nhiều carat hơn.

Điện thoại là một sáng tạo thành công khác từ Stuart Hughes và được làm từ hai trăm bảy mươi mốt gram vàng hai mươi hai karat.

Viền của iPhone chứa một trăm ba mươi sáu viên kim cương và logo Apple ở mặt sau của điện thoại được đính năm mươi ba viên kim cương.

 

Bây giờ, tương tự như Nút Kings, Goldstriker cũng có một viên kim cương cắt đơn cho nút home, nhưng viên kim cương này là một con số khổng lồ 7.1 carat.

Nếu điện thoại không tự làm điều đó cho bạn, thì bao bì của nó và cách nó được trình bày, có thể!

Khi bạn mua một Chiếc iPhone 3GS Supreme của Goldstriker, bạn sẽ được cung cấp một hộp đá granit rắn; được làm từ một mảnh đá granit duy nhất, được trang trí bằng da hạt trên cùng và vàng Kashmir.

Làm thế nào là để trình bày?!

 

3. Stuart Hughes iPhone 4 Diamond Rose Edition – 8 triệu USD

Điện thoại đắt nhất stuart hughes iphone 4 diamond rose edition

 

Đứng ở vị trí thứ 3 là một sự hợp tác thiết kế iPhone khác từ Stuart Hughes.

IPhone 4 Diamond Rose Edition này là điện thoại đắt thứ ba trên thế giới.

Để giữ cho nó độc quyền, chỉ có hai điện thoại đã được sản xuất cho đến nay, mỗi chiếc đều được tùy chỉnh hoàn toàn cho chủ sở hữu của chúng.

Điện thoại được làm từ vàng hồng nguyên khối và bao gồm năm trăm viên kim cương 100 carat, và logo Apple được trang trí bằng năm mươi ba viên kim cương.

 

Giống như hai điện thoại trước trong danh sách của chúng tôi, nút home được làm từ một viên kim cương hồng cắt đơn 7.4 carat.

Xem thêm  Linh hồn và Luân Hồi có thực sự tồn tại không?

Nếu bạn thích bao bì của mình, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng 8 triệu đô la cũng sẽ giúp bạn có được một hộp trình bày bằng đá granit chắc chắn, như Goldstriker Supreme và Kings Button.

 

2. Stuart Hughes iPhone 4s Elite Gold – 9.4 triệu USD

Điện thoại đắt nhất stuart hughes iphone 4s elite gold

 

Tiếp tục sự thống trị của mình trong thị trường điện thoại sang trọng và biến một trong những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới trở thành một trong những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới, chiếc iPhone tiếp theo của Stuarts Hughes có giá trị đáng kinh ngạc 9,4 triệu USD.

Trở thành chiếc điện thoại đắt thứ hai trên thế giới đi kèm với rất nhiều kỳ vọng. Như đã nói, Elite Gold iPhone 4 chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Chiếc điện thoại thủ công được phủ những viên kim cương năm trăm, một trăm carat và bảng điều khiển phía sau và logo của nó được làm từ vàng hai mươi bốn carat.

Logo cũng chứa năm mươi ba viên kim cương, để tạo cho nó yếu tố wow bổ sung và nút home được làm từ một viên kim cương cắt đơn 8.6 carat.

Nếu bạn bị mất hoặc thất lạc viên kim cương cắt đơn 8.6 carat đó; sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng khoản đầu tư 9.4 triệu đô la của bạn cũng giúp bạn có thêm một viên kim cương cắt đơn 7.6 carat, như một phương án dự phòng!

 

Bây giờ, trên hết, điện thoại đi vào một địa ngục của một chiếc hộp. Trong thực tế, nó giống như một cái rương. Nó được làm từ bạch kim rắn với những mảnh xương khủng long T-Rex nguyên bản được đánh bóng thực tế.

Nó đã kết thúc với một số loại đá quý hiếm như Opals, Star Sunstone, Rutile Quartz, Charoite và Pietersite.

 

1. Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond – 48.5 triệu USD

Điện thoại đắt nhất - Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond

 

Điện thoại đắt nhất thế giới là Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond Edition, có giá 48.5 triệu USD không thể tin được

Mô hình Falcon Supernova là một chiếc iPhone 6 tùy chỉnh, được giới thiệu vào năm 2004, được bao phủ bởi vàng hai mươi bốn carat và được trang trí với một viên kim cương màu hồng khổng lồ ở phía sau.

Nó cũng được phủ bằng bạch kim và có công nghệ ngăn chặn hack để giữ an toàn cho thông tin của chủ sở hữu khỏi những con mắt tò mò không mong muốn.

Siêu tân tinh Pink Diamond Falcon là vị trí quý giá của vợ người đàn ông giàu nhất châu Á và chủ sở hữu đội cricket Ấn Độ, Nita Ambani.

Nó không phải là điện thoại đẹp nhất trong danh sách, nhưng nó vẫn là điện thoại đắt nhất trên thế giới, vì vậy nó nhận được sự tán dương cho điều đó!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!