Hướng dẫn cách chơi cho người mới bắt đầu về game Exos Heroes

Game

Exos Heroes là một game nhập vai thu thập anh hùng được phát triển bởi Oozoo và được phát hành bởi LINE Games. Nó có một loạt các anh hùng và các trận chiến theo lượt với hình ảnh chiến đấu phong cách điện ảnh. Nó cũng có một khuynh hướng riêng về công thức đã được thử nghiệm và thử nghiệm này khiến game nhập vai này nổi bật trước đám đông.

Để giúp điều hướng theo cách của bạn thông qua sự giàu có của nội dung và hệ thống được cung cấp, chúng tôi đã kết hợp bốn mẹo phải biết để đưa cuộc phiêu lưu Exos Heroes của bạn khởi đầu hoàn hảo. Hãy bắt đầu nào….

 

Đá bảo vệ và phá hủy kẻ thù

Hai hệ thống liên kết với nhau khiến Exos Heroes khác biệt với các game nhập vai theo lượt khác mà bạn có thể chơi trên điện thoại di động. Các hệ thống Guardian Stones và Break làm cho các trận đánh cảm thấy hấp dẫn hơn. Mỗi nhân vật, cả bạn và thù, sẽ có một Viên đá hộ mệnh từ một trong sáu yếu tố là Lửa, Forst, Thiên nhiên, Ánh sáng, Máy móc, Ánh sáng và Bóng tối. Tấn công kẻ thù bằng một hòn đá phù hợp sẽ khiến kẻ thù bị phá vỡ.

Điều này sẽ khiến đối thủ vô dụng trong một số lượt, nghĩa là bạn có thể tự do tấn công họ mà không bị trả thù. Trên hết, chúng cũng sẽ tăng thêm sát thương khi chúng bị hỏng nghĩa là bạn sẽ có thể thoát khỏi chiến trường của chúng nhanh hơn. Có thể đưa đối thủ ra khỏi trò chơi trong vài lượt cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể đánh bại kẻ thù có cấp độ cao hơn nhiều so với đội của bạn.

Một số kẻ thù khó khăn hơn sẽ yêu cầu nhiều cuộc tấn công trước khi chúng phá vỡ. Đây có thể là các yếu tố khác nhau của nhiều loại cùng loại. Dù bằng cách nào bạn cũng có thể muốn xem xét nhân vật nào mang đến đòn kết liễu vì điều này sẽ có các hiệu ứng bổ sung khác nhau. Chẳng hạn, Fire Break sẽ khiến tất cả các cuộc tấn công vào đơn vị đó trở nên quan trọng.

Vai trò và làm cho một đội cân bằng

Đương nhiên, sau đó, bạn sẽ muốn có nhiều yếu tố trong nhóm của mình để bạn có thể phá vỡ phần lớn đối thủ của mình để tiêu diệt dễ dàng hơn. Nhưng bạn cũng cần xem xét các vai trò khác nhau tồn tại. Đó là Tanks, Attack, Healers, Support và Chaos, là một lớp lai.

Vì vậy, bạn sẽ muốn cảnh giác về một đội có thể kết hợp nhiều loại Đá bảo vệ bên cạnh các vai trò khác nhau để cho phép có nhiều lựa chọn chiến lược hơn. Bạn cũng có thể muốn xem xét việc đưa các nhân vật có các cuộc tấn công AoE vì điều này có khả năng cho phép nhiều lần phá vỡ cùng một lúc, mang lại cho bạn quyền kiểm soát to lớn trong trận chiến.

Chuẩn bị trước nhiệm vụ

Mặc dù việc lao thẳng vào các nhiệm vụ của game luôn luôn hấp dẫn để bạn có thể nhanh chóng chiến đấu với kẻ thù trong Exos Heroes , việc dành thời gian để đọc thông tin trước nhiệm vụ luôn là điều đáng làm. Điều này sẽ cho bạn biết các loại kẻ thù sẽ xuất hiện cũng như thông tin về Đá hộ mệnh, cho phép bạn lấy các anh hùng thích hợp để gây sát thương phá vỡ chúng.

Quảng cáo

Nếu bạn muốn tiết kiệm một chút thời gian, bạn cũng sẽ có thể có được trò chơi để giới thiệu những nhân vật bạn mang theo khi đi xe. Thông tin hữu ích khác bao gồm các nhiệm vụ bạn sẽ phải hoàn thành để đạt được xếp hạng 3 sao, điều đó có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh nhóm của mình nếu một thử thách sẽ được thực hiện dễ dàng hơn với một đơn vị cụ thể.

Nhiệm vụ và thách thức

Mỗi nhiệm vụ cốt truyện sẽ có một đánh giá tối đa 3 sao. Đạt được điều này sẽ giúp người chơi nhận thưởng thêm khi hoàn thành mỗi giai đoạn. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn làm điều này thường xuyên nhất có thể để kiếm thêm tiền tệ mà sau đó có thể được sử dụng để kéo các đơn vị mạnh mẽ. Đây thường là các nhiệm vụ đơn giản như phá vỡ các đơn vị cụ thể hoặc hoàn thành cấp độ trong một số lượt nhất định.

Tương tự như vậy, có rất nhiều thành tựu và thử thách mới mà người chơi sẽ có thể hoàn thành để kiếm cho mình những vật phẩm bổ sung. Điều này sẽ bao gồm những thứ hữu ích như cuộn kinh nghiệm để tăng cấp cho các anh hùng hoặc Abrasives có thể được sử dụng để tăng điểm kinh nghiệm của thiết bị.

Exos Heroes hiện đã có trên App Store và Google Play . Đây là một trò chơi miễn phí với mua hàng trong ứng dụng.

Xem thêm thông tin mới nhất về game của chúng tôi tại đây!https://sangsieusale.com

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.