NFT & Token Giveaway phiên bản giới hạn của DragonKnight trên ONTO

NFT & Token Giveaway phiên bản giới hạn của DragonKnight trên ONTO

Airdrop coin
 

Bắt đầu từ ngày 27 tháng 10, Theo dõi ONTO Wallet và DragonKnight trên TwitterTham gia các nhóm Telegram của họ và Thích, Retweet, Tag 3 Friends và hoàn thành biểu mẫu Google để có cơ hội giành được token DragonKnight Limited Edition NFT và DragonKnight!. Nếu bạn muốn kiếm tiền online từ thị trường Crypto nhưng không có vốn? Không sao, hãy cùng sangsieusale kiếm kèo airdrop ngay nào!

NFT & Token Giveaway phiên bản giới hạn của DragonKnight trên ONTO wallet

Tổng giải thưởng bao gồm 1000 NFTs Phiên bản giới hạn, 100 DK và 300.000 DC!

Hoạt động này sẽ kéo dài trong một tuần. Những người tham gia đáp ứng các yêu cầu và gửi mẫu Google sẽ đủ điều kiện bốc thăm để giành được NFT DragonKnight Phiên bản giới hạn, 10 DK hoặc 300 DC. (Người tham gia có thể giành được nhiều phần thưởng!)

Hướng dẫn từng bước

  1. Like, Retweet và Tag 3 Friends dưới tweet sự kiện.
  2. Tham gia các nhóm ONTO Wallet và DragonKnight’s  trên Telegram.
  3. Nhập ID ONT: onto.app
  4. Điền vào biểu mẫu Google.

Những người tham gia hoàn thành tất cả các bước trên sẽ có cơ hội giành được NFT phiên bản giới hạn DragonKnight hoặc 10 DK.

Xem thêm  Top 8 dự án có cơ hội nhận retroactive coin hoặc airdrop triệu đô

Tổng cộng có 1000 người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên sẽ nhận được NFT và 10 người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên sẽ nhận được tiền thưởng DK (người tham gia có thể giành được cả hai phần thưởng).

Phần thưởng Airdrop của chương trình

Tổng cộng có 1000 người tham gia được chọn ngẫu nhiên hoàn thành tất cả các bước trong hoạt động và tham gia nhóm Discord của DragonKnight sẽ được trao một phần tiền thưởng DC 300.000.

Nhắc nhở: Người tham gia có thể giành được nhiều phần thưởng (inc. NFT, DC và DK).

Thời lượng sự kiện: Ngày 27 tháng 10, 13:00 — Ngày 24 tháng 11, 13:00 (UTC)

Lưu ý: Tất cả người dùng ON có thể tham gia nhưng mỗi ID / thiết bị ONT chỉ được tính một lần.

Giới thiệu về DragonKnight

Trang web | | Twitter Telegram | Discord

NFT Rồng

Có năm yếu tố cho DragonKnight NFT: gỗ, cánh, lửa, nước và vàng. Mỗi yếu tố hạn chế lẫn nhau để tạo thành một sự cân bằng PK, và mỗi chuỗi chứa các loại rồng khác nhau. Trong tương lai, nhiều loại phần tử sẽ được cung cấp khi trò chơi được cập nhật.

Xem thêm  Tham gia test game Warena để có cơ hội nhận NFT cùng giải thưởng khủng

Hệ thống kinh tế token kép của DragonKnight

DragonKnight có một hệ thống kinh tế token kép của DK + DC.

DK (DragonKnight) là token quản trị của DragonKnight. giữ token DK có thể tham gia quản trị cộng đồng và bỏ phiếu, và có quyền bỏ phiếu về các quyết định lớn về định hướng phát triển trong tương lai của trò chơi. Trong khi đó, giữ token DK có thể nhận được airdrops thường xuyên từ DC. Ngoài ra, một số hoạt động chính của trò chơi đòi hỏi tiêu thụ token DK, chẳng hạn như: nhân giống rồng, đúc lại rồng, cuộc phiêu lưu lâu đài rồng đầy thử thách và một số lâu đài rồng hàng đầu.

DC (DragonKnight Coin) là loại tiền tệ chính trong trò chơi. DC là cần thiết cho hầu hết các tình huống tiêu thụ trong trò chơi, ví dụ: Dragon cần tiêu thụ DC để nâng cấp, khi thách thức một bản sao, nó cần phải tiêu thụ DC như một số điện thoại, và các thiết bị bị mòn cần phải được sửa chữa bởi DC, và được sử dụng trước khi thách thức ngục tối. DC tổng hợp đạo cụ và sử dụng DC để thuê các nhân vật người chơi khác để tạo thành một nhóm với nhau. DC có thể thu được bằng cách khai thác sau khi nhân giống rồng và tham gia vào công việc hàng ngày, hoặc bằng cách giao dịch DC thông qua nền tảng DEX.

Xem thêm  Hướng dẫn testnet TimeSwap và cơ hội kiếm coin free từ dự án

Giới thiệu về Onto wallet

Với ONTO Wallet, người dùng có thể tạo ID ONT, một danh tính kỹ thuật số phi tập trung bảo vệ hoàn toàn dữ liệu cá nhân của họ thông qua thuật toán mã hóa và cho phép tạo và quản lý địa chỉ ví đa chuỗi một cú nhấp chuột. Người dùng trên toàn thế giới có thể tải xuống ONTO Wallet ngay bây giờ thông qua onto.app hoặc cửa hàng ứng dụng di động của họ. Người dùng máy tính để bàn cũng có thể cài đặt ONTO Web Wallet cho Google Chrome.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.