NFT Crypto Punks là gì mà mỗi avatar có giá tới vài triệu đô la?

NFT Crypto Punks là gì mà mỗi avatar có giá tới vài triệu đô la?

Giá của những sản phẩm NFT đôi khi nhìn thật là xấu xí và với nhiều người thì nó hoàn toàn không có giá trị, tuy nhiên những sản phẩm như thế lại có thể có giá lên tới vài ngàn đô, thậm chí là vài triệu đô. Bạn không lầm đâu, bài viết này mình sẽ giới thiệu  cho các bạn một sưu tập NFT thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới với 10.000 avatar blockchain có giá rẻ nhất cũng làm bạn giật mình đấy!

NFT Crypto Punks là gì mà mỗi avatar có giá tới vài triệu đô la?

NFT Crypto Punks là gì?

ryptoPunks là 10.000 ký tự pixel được tạo ra độc đáo. Không có hai người nào giống hệt nhau và mỗi người trong số họ có thể được sở hữu chính thức bởi một người duy nhất trên blockchain Ethereum. Ban đầu, chúng có thể được yêu cầu miễn phí bởi bất kỳ ai có ví Ethereum, nhưng tất cả 10.000 đã nhanh chóng nhận hết sạch.

Bây giờ chúng phải được mua từ ai đó thông qua thị trường được nhúng trong blockchain. Thông qua thị trường này, bạn có thể mua, đấu giá và cung cấp punks để bán. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về tình trạng của từng Punk trên thị trường. Punks với nền màu xanh không phải để bán và không có giá thầu hiện tại. Punks với nền đỏ có sẵn để bán bởi chủ sở hữu của họ. Cuối cùng, punks với nền màu tím có một giá thầu tích cực trên chúng.

Xem thêm  10 chương trình tiếp thị liên kết kiếm tiền từ coin tốt nhất 2022

Giá các sản phẩm NFT cao nhất của Crypto Punk

Như các bạn đã thấy, sản phẩm crypto Punk số #3100 có giá tới 7,58 triệu đô la, một con số không tưởng đối với một tài sản kỹ thuật số,tôi mà biết thế năm 2015 đã tranh một cái punk giờ giàu rồi 😂

Crypto Punk được cấu thành từ gì?

CryptoPunks là hình ảnh nghệ thuật 24×24 pixel, được tạo ra theo thuật toán. Hầu hết là những chàng trai và cô gái trông punky, nhưng có một vài loại hiếm hơn trộn lẫn: Vượn, Zombies và thậm chí cả Alien kỳ lạ. Mỗi punk có trang hồ sơ riêng của họ hiển thị các thuộc tính của họ cũng như tình trạng sở hữu / bán hàng của họ (đây là một ví dụ).

Chính xác thì chuyện gì đang xảy ra ở đây?

CryptoCoins đã trở nên nổi tiếng bởi Bitcoin, nhưng Bitcoin được thiết kế chỉ để giao dịch và lưu trữ quyền sở hữu của chính Bitcoin. Chúng tôi đang sử dụng một người kế nhiệm Bitcoin được gọi là Ethereum cho phép mã máy tính tùy ý được thực hiện trên blockchain và kết quả thực hiện sẽ được lưu trữ mãi mãi. Điều này khá tuyệt! Thông thường mã được chạy trên một máy chủ ở đâu đó và về cơ bản bạn cần phải tin tưởng người chạy máy chủ. Ethereum cho phép mọi người thực thi mã, cho nhau thấy kết quả họ nhận được và đồng ý rằng mã được thực hiện đúng cách và công bằng.Chúng tôi đã viết mã sống trên blockchain mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng để mua và bán Punks với bất kỳ ai khác trên thế giới. Một khía cạnh thú vị của hệ thống này là chúng tôi không còn quyền kiểm soát mã chạy CryptoPunks! Một khi chúng tôi phát hành nó vào blockchain, nó đã được nhúng vĩnh viễn ở đó và không còn có thể được sửa đổi bởi bất kỳ ai. Điều này thật đáng sợ đối với chúng tôi với tư cách là nhà phát triển vì chúng tôi lo lắng về lỗi, nhưng nó cũng là một tính năng rất mạnh mẽ của hệ thống. Nó cho phép người dùng xác minh rằng thực sự chỉ có 10.000 punks, kiểm tra xem chúng tôi không thể đánh cắp chúng từ bạn và về cơ bản đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi nói với bạn về mã là đúng.

Xem thêm  Universal Basic Asset (UBA coin) dự án DAO tiềm năng x100 cực mạnh

Làm thế nào để tôi có được một Punk?

  1. Tải xuống và cài đặt plugin trình duyệt Chrome có tên MetaMask. Điều này sẽ cho phép các trang web (mà bạn cho phép) truy cập vào tài khoản Ethereum của bạn.
  2. Nếu bạn tạo một tài khoản mới, hãy mua một số Ether. Plugin MetaMask có một nút cho phép bạn mua Ether từ Coinbase.
  3. Khi bạn đã cài đặt plugin, trang web này sẽ nhận ra nó và thêm các nút cho phép bạn đấu giá, mua và bán punk trực tiếp trong giao diện.
  4. Ví dụ: bạn có thể mua punk #423 với giá 107,5 ETH (308.299,24 USD).

Đúng là không tưởng đúng không nào?

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới
Công cụ trading
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận