NABOX dự án web3 được nhiều người shil nhiệt tình vì sao?

NABOX dự án web3 được nhiều người shil nhiệt tình vì sao

Mới đây, một dự án Web3 mang tên NABOX được rất rất rất nhiều bạn cho rằng đây là kèo giàu sang phía sau RACA và SAITAMA token. Vậy chúng ta cùng điểm qua một vài điểm mạnh của dự án này nhé, hãy nhớ rằng đây là một bài viết thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư, các bạn cần tự đưa ra quyết định trước khi xuống tiền trong thị trường crypto đang sôi động này nhé!

NABOX dự án web3 được nhiều người shil nhiệt tình vì sao?

Nabox ban đầu được tạo ra vào năm 2018 như một dự án ươm tạo của Quỹ NULS. Ban đầu được xây dựng để phục vụ người dùng NULS, cơ sở người dùng của Nabox đã chứng kiến sự tăng trưởng liên tục khi hệ sinh thái NULS phát triển. Tầm nhìn của DeFiblockchain là có các dự án tương tác với nhau mà không có rào cản. Tuy nhiên, với vô số các chuỗi khác nhau mỗi cạnh tranh cho sự thống trị, chúng ta đang bắt đầu thấy sự phân mảnh trong toàn bộ ngành công nghiệp. Nhiệm vụ của NABOX là tạo ra một ví chuỗi chéo mang tính cách mạng được xây dựng cho Web 3.0. Với Nabox, người dùng có thể quản lý tài sản của họ bao gồm chuyển giao và tạo chữ ký trên các chuỗi khác nhau, bao gồm Ethereum, BSC, Heco, NULS, v.v., tạo thành nền tảng của khả năng chuỗi chéo của NerveNetwork, một dự án nuls khác. Với plugin Nabox, người dùng có thể sử dụng liền mạch tài sản kỹ thuật số của họ trên các chuỗi khác nhau chỉ bằng một nút bấm. Với điều này, NABOX hy vọng sẽ là người hỗ trợ để thúc đẩy BSC, Heco, OKExChain, NULS và các blockchain hiệu suất cao khác trong việc tích hợp chặt chẽ hơn với cơ sở hạ tầng Ethereum Layer 2.

Trên cơ bản thì các ứng dụng đa chain đã xuất hiện nhiều và các cầu nối đa chain đang dần có nhiều trên các dự án và mạng lưới khác nhau, tuy nhiên tham vọng của NABOX là 1 mình họ có thể là cầu nối cho tất cả các chuỗi. Nhiều bạn sẽ không hiểu ý nghĩa của nó, mình sẽ giải thích dễ hiểu hơn, ví dụ như bình thường bạn chỉ có thể gửi nhận và giao dịch token ETH trên mạng ethereum, nhưng sẽ ra sao nếu bạn có một cầu nối giao dịch ethereum và gửi token đó về ví đang sử dụng mạng BSC??? Chắc chắn là sẽ dễ dàng quản lí cũng như sử dụng token rồi, đây là giá trị mà NABOX đang hướng đến (thực tế thì C98 wallet cũng là một ứng dụng tương tự đã phát triển mạnh).

Cài đặt
Tìm kiếm Nabox từ Google Store và thêm plugin vào trình duyệt Chrome.

Cách sử dụng

Mở Nabox
Tạo một tài khoản mới:
Đặt mật khẩu gồm 8-20 chữ số bao gồm các chữ cái và số, sau đó nhấp vào “Đặt mật khẩu”.
Nhập tài khoản hiện có
 
nabox du an web3 duoc nhieu nguoi shil nhiet tinh vi sao
Lưu ý: Mật khẩu của bạn áp dụng cho tất cả các địa chỉ trên Nabox.Please đảm bảo sao lưu khóa cá nhân của bạn.
Thiết lập tài khoản
Nhấp vào “Tài khoản” để thiết lập tài khoản của bạn, nơi bạn có thể thêm biệt hiệu, sao lưu khóa cá nhân của mình hoặc xóa tài khoản nếu bạn có nhiều hơn một biệt hiệu.
 
Đặt tên cho tài khoản của bạn
Vào trang cài đặt tài khoản và nhấp vào nút chỉnh sửa, bạn có thể đặt biệt hiệu cho tài khoản của mình.
 
nabox du an web3 duoc nhieu nguoi shil nhiet tinh vi sao
Sao lưu khóa riêng tư của bạn

Trên trang cài đặt tài khoản, nhấp vào “Sao lưu khóa riêng tư”, nhập mật khẩu của bạn và sau đó nhấp vào “Xác nhận”. Sau đó, bạn có thể sao chép khóa cá nhân của mình để giữ an toàn.

 
Xóa tài khoản của bạn
Bạn có thể chọn xóa tài khoản nếu có nhiều tài khoản.
 
Dạng xem Bung rộng
Khi vận hành Nabox, bạn có thể mở nó trong trình duyệt của mình bằng cách mở rộng chế độ xem.
 
Khóa Nabox

Nabox có chức năng khóa tự động. Sau một khoảng thời gian không hoạt động nhất định hoặc sau khi trình duyệt đã bị đóng, Nabox sẽ tự động bị khóa. Bạn cũng có thể chọn khóa nó một cách kích hoạt.

Sau khi khóa, bạn sẽ cần nhập đúng mật khẩu để mở khóa lại.
 
Chuyển đổi tài khoản

Khi có nhiều tài khoản, bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản đó.

Như bên dưới, bạn có thể chuyển từ “Account2” thành “Acc” bằng cáchchossing sau khi nhấp vào biểu tượng Cài đặt.
 
Thêm tài khoản

Bạn có thể có nhiều tài khoản trên Nabox.You có thể tạo tài khoản mới hoặc nhập những tài khoản hiện có.

Tạo tài khoản mới

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng Cài đặt và nhấp vào “Tạo tài khoản” để vào trang tạo tài khoản. Sau đó, bạn có thể đặt tên tài khoản và nhấp vào “Tạo”.

Sau khi tài khoản đã được tạo, bạn sẽ đến trang cài đặt tài khoản. Nhấp vào nút quay lại để quay lại trang chủ, nơi bạn có thể chọn tài khoản mới được tạo.
 
Nhập tài khoản

Chọn biểu tượng cài đặt và chọn “Nhập tài khoản”. Sao chép khóa cá nhân của bạn và nhấp vào “Nhập”.

Hiện tại, plugin chỉ hỗ trợ nhập khóa riêng tư.
 
Đặt lại mật khẩu của bạn

Bạn có thể đặt lại mật khẩu tài khoản trong phần cài đặt.

Nhấp vào “Đặt lại mật khẩu” trong cửa sổ cài đặt để vào trang đặt lại mật khẩu. Nhập mật khẩu hiện có, sau đó nhập và xác nhận mật khẩu mới. Nhấp vào “Xác nhận” để đặt lại mật khẩu và Nabox sẽ vào trạng thái bị khóa. Nhập mật khẩu mới để mở khóa Nabox.

 
Khác
Có các tùy chọn ngôn ngữ, hỗ trợ và phiên bản trình cắm trong cài đặt.
 
Chọn mạng
 
Tổng quan về tài sản

Nabox đếm tài sản trên sáu chuỗi và bạn có thể xem tổng tài sản và tỷ lệ của tài khoản hiện tại trên mỗi chuỗi.

 
Tùy chọn chuỗi

Ethereum được chọn theo mặc định khi khởi chạy và bạn có thể chuyển đổi chuỗi theo yêu cầu của mình. (Chế độ xem có thể được mở rộng để tránh các hoạt động lặp lại)

 
Quản lý ví
Sao chép địa chỉ ví hoặc mã QR.

Sau khi chuỗi được chọn, thông tin địa chỉ chuỗi sẽ được hiển thị. Nhấp vào địa chỉ để sao chép và nhấp vào biểu tượng mã QR ở bên phải địa chỉ để hiển thị mã QR.

 

Danh sách tài sản

Bạn có thể nhấp vào “Tài sản” để xem chi tiết tài sản và hồ sơ giao dịch tài sản.
 
Hồ sơ giao dịch

Người dùng có thể xem tất cả hồ sơ giao dịch của địa chỉ trên trang chủ hoặc vào trang chi tiết tài sản để xem hồ sơ giao dịch của một tài sản.

 

Thêm tài sản

Plugin mặc định hiển thị các tài sản chính của năm chuỗi và người dùng được yêu cầu thêm các tài sản khác theo cách thủ công.
Trên các mạng chuỗi Ethereum, BSC và Heco, người dùng cần tìm kiếm tài sản trong địa chỉ hợp đồng của mạng chuỗi tương ứng và thêm các tài sản quan tâm vào danh sách tài sản.
Trên NerveNetwork, người dùng có thể tìm kiếm bằng cách nhập biểu tượng nội dung và thêm tài sản quan tâm vào danh sách nội dung.

Trên mạng NULS, người dùng có thể tìm kiếm theo ký hiệu tài sản hoặc địa chỉ hợp đồng và thêm tài sản quan tâm vào danh sách giao dịch. Nếu bạn cần hủy theo dõi một tài sản, hãy truy cập trang quản lý nội dung, bỏ chọn nội dung và nhấp vào nút xác nhận.

 

Giao dịch

Chuyển

Có hai tình huống để chuyển: on-chain và cross-chain.

Chuyển khoản chuỗi chéo được cung cấp với NerveNetwork.
 
 •  
  Để chuyển từ mạng Ethereum, bạn chỉ có thể thêm địa chỉ Ethereum và địa chỉ Thần kinh để chuyển. Nhập các địa chỉ khác sẽ nhắc lỗi và plugin sẽ tự động xác định danh sách mạng và tài sản theo địa chỉ đã nhập.
 •  
  Totransfer từ mạng BSC, bạn chỉ có thể thêm địa chỉ BSC và địa chỉ Thần kinh để chuyển. Nhập các địa chỉ khác sẽ nhắc lỗi và plugin sẽ tự động xác định danh sách mạng và tài sản theo địa chỉ đã nhập.
 •  
  Totransfer từ mạng Heco, bạn chỉ có thể thêm địa chỉ Heco và địa chỉ Thần kinh để chuyển. Nhập các địa chỉ khác sẽ nhắc lỗi và plugin sẽ tự động xác định danh sách mạng và tài sản theo địa chỉ đã nhập.
 •  
  Totransfer từ mạng NULS, bạn chỉ có thể thêm địa chỉ NULS hoặc địa chỉ Thần kinh để chuyển. Nhập các địa chỉ khác sẽ nhắc lỗi và plugin sẽ tự động xác định danh sách mạng và tài sản theo địa chỉ đã nhập.
 •  
  Totransfer từ mạng Thần kinh, bạn có thể nhập địa chỉ NULS, địa chỉ Thần kinh và địa chỉ Ethernet. Khi địa chỉ đến từ NULS hoặc mạng Nerve, trình cắm sẽ tự động xác định mạng của nó. Nếu địa chỉ đến từ mạng Ethereum, người dùng cần chọn mạng theo cách thủ công.
Lưu ý: Khi có liên quan đến các chuỗi chéo không đồng nhất, ba tùy chọn phí xử lý được cung cấp.
Chuỗi chéo
Nhấp vào “chuỗi chéo” để vào trang chuỗi chéo.
Khi giao dịch hoàn tất, bạn có thể xem tài sản tại địa chỉ đích.
 

Lưu ý: Khi sử dụng NerveNetwork làm cầu nối để chuyển chuỗi chéo, bạn cần có đủ mã thông báo NVT để thanh toán phí dịch vụ.

Sử dụng ứng dụng với Nabox
Bạn có thể kết nối Nabox thông qua ứng dụng và xác nhận phê duyệt sau khi chọn tài khoản mong muốn của bạn.

 

Bạn cũng có thể ngắt kết nối khỏi ứng dụng thông qua Nabox.

Trên cơ bản chỉ có bấy nhiêu, dự án hiện nay có giá khá cao so với giá lúc mới ra mắt, tuy nhiên cap còn rất nhỏ chỉ khoản 35M USD tại thời điểm viết bài.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án tại trang Nabox

Twitter

Github

Medium

Telegram

Discord

Diễn đàn

 

 

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận