NABOX dự án web3 được nhiều người shil nhiệt tình vì sao

NABOX dự án web3 được nhiều người shil nhiệt tình vì sao?

Crypto news

Mới đây, một dự án Web3 mang tên NABOX được rất rất rất nhiều bạn cho rằng đây là kèo giàu sang phía sau RACA và SAITAMA token. Vậy chúng ta cùng điểm qua một vài điểm mạnh của dự án này nhé, hãy nhớ rằng đây là một bài viết thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư, các bạn cần tự đưa ra quyết định trước khi xuống tiền trong thị trường crypto đang sôi động này nhé!

NABOX dự án web3 được nhiều người shil nhiệt tình vì sao?

Nabox ban đầu được tạo ra vào năm 2018 như một dự án ươm tạo của Quỹ NULS. Ban đầu được xây dựng để phục vụ người dùng NULS, cơ sở người dùng của Nabox đã chứng kiến sự tăng trưởng liên tục khi hệ sinh thái NULS phát triển. Tầm nhìn của DeFi và blockchain là có các dự án tương tác với nhau mà không có rào cản. Tuy nhiên, với vô số các chuỗi khác nhau mỗi cạnh tranh cho sự thống trị, chúng ta đang bắt đầu thấy sự phân mảnh trong toàn bộ ngành công nghiệp. Nhiệm vụ của NABOX là tạo ra một ví chuỗi chéo mang tính cách mạng được xây dựng cho Web 3.0. Với Nabox, người dùng có thể quản lý tài sản của họ bao gồm chuyển giao và tạo chữ ký trên các chuỗi khác nhau, bao gồm Ethereum, BSC, Heco, NULS, v.v., tạo thành nền tảng của khả năng chuỗi chéo của NerveNetwork, một dự án nuls khác. Với plugin Nabox, người dùng có thể sử dụng liền mạch tài sản kỹ thuật số của họ trên các chuỗi khác nhau chỉ bằng một nút bấm. Với điều này, NABOX hy vọng sẽ là người hỗ trợ để thúc đẩy BSC, Heco, OKExChain, NULS và các blockchain hiệu suất cao khác trong việc tích hợp chặt chẽ hơn với cơ sở hạ tầng Ethereum Layer 2.

Trên cơ bản thì các ứng dụng đa chain đã xuất hiện nhiều và các cầu nối đa chain đang dần có nhiều trên các dự án và mạng lưới khác nhau, tuy nhiên tham vọng của NABOX là 1 mình họ có thể là cầu nối cho tất cả các chuỗi. Nhiều bạn sẽ không hiểu ý nghĩa của nó, mình sẽ giải thích dễ hiểu hơn, ví dụ như bình thường bạn chỉ có thể gửi nhận và giao dịch token ETH trên mạng ethereum, nhưng sẽ ra sao nếu bạn có một cầu nối giao dịch ethereum và gửi token đó về ví đang sử dụng mạng BSC??? Chắc chắn là sẽ dễ dàng quản lí cũng như sử dụng token rồi, đây là giá trị mà NABOX đang hướng đến (thực tế thì C98 wallet cũng là một ứng dụng tương tự đã phát triển mạnh).

Trên cơ bản chỉ có bấy nhiêu, dự án hiện nay có giá khá cao so với giá lúc mới ra mắt, tuy nhiên cap còn rất nhỏ chỉ khoản 35M USD tại thời điểm viết bài.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án tại trang Hộp Nabox

Twitter

Quảng cáo

Github

Đau vừa

Telegram

Discord

Diễn đàn

 

 

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.