Musk Metaverse (Metamusk coin) - dự án khủng hay cú lừa triệu đô

Musk Metaverse (Metamusk coin) – dự án khủng hay scam?

Meme coin review

Dạo gần đây có rất nhiều bạn đang skill coin metamusk trên khắp các diễn đàn, các nhóm đầu tư coin cũng như các trang mạng xã hội…Hầu hết đều khoe một sô tiền rất lớn khi sở hữu token của dự án Musk Metaverse. Các airdrop liên tục được tung ra với số lượng lớn và mỗi Ref có thể nhận đến 10 triệu token tương đương với hơn 20$/ref tại thời điểm viết bài! Vậy đây là một dự án tốt hay là một cú lừa? Cùng khám phá thị trường crypto nào!

Musk Metaverse (Metamusk coin) – dự án khủng hay cú lừa triệu đô?

Metamusk scam không?

Hiện tại tổng cung của dự án là 999,998,995,010,000 token, vốn hóa pha loãng toàn thị trường là $2,141,181,661 (bao gồm cả số token đã đốt và khóa thanh khoản)

Trang chủ của dự án Musk Metaverse có giao diện tương đối là đẹp mắt, tổng hợp được một số thông tin dự án của tỷ phú Elon Musk. Trong phần giới thiệu dự án có một dòng đáng chú ý “Trong những năm tới, METAMUSK và các token hệ sinh thái khác sẽ được trao cho ELON MUSK. Họ được cho là thực hiện công việc đáng chú ý trong khi cố gắng tiếp cận với Elon Musk”

Như vậy có thể khẳng định một điều đây là một dự án của một bên khác và hoàn toàn không có một chút gì liên quan đến tỷ phú Elon Musk cả.

Điều tiếp theo mà ít nhà đầu tư nào chú ý đến trong tuyên bố của nhóm dự án là “Câu chuyện về MetaMusk Token bắt nguồn từ mong muốn tạo ra một hệ sinh thái kinh tế kỹ thuật số cho lĩnh vực Tài chính ngân hàng. Nói chính xác, nó bắt nguồn từ hệ sinh thái Musk Metaverse, được tạo ra bởi mục đích tôn vinh người tốt nhất trên hành tinh, cũng như người giàu nhất trái đất trong lĩnh vực công nghệ: Elon Musk.”

Quảng cáo

Vâng, tokenomics thì tuyên bố là dự án lĩnh vực Tài chính ngân hàng nhưng giao diện trang chủ là nhắm đến dự án Game Metaverse NFT 🤦‍♀️. Và như trailer trên trang chủ ghim cái logo to đùng là Musk Metaverse nhưng bạn biết không, trailer đó là cắt ra từ trailer của tựa game đình đám Dreadnought , và đây là trailer đầy đủ mời các bạn xem!

Còn đây là trailer trên trang chủ của dự án Metamusk, đây chính xác chỉ là một trò lừa!

Như vậy đây là dự án các bạn có thể mua theo kiểu fomo và khi có giá thì bán gấp cho lẹ, dĩ nhiên có nhiều dự án nó khá hài hước khi mà độ fomo lên nhất định tự nhiên từ giả biến thành thật luôn 🤣

Ok, mình sẽ kết thúc bài viết tại đây, các bạn tự kiểm chứng và tự chịu trách nhiệm với số tiền của mình! 

Quảng cáo

Chúc bạn thành công!

Xem thêm
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.