MUFC token không hề có liên quan gì đến Manchester United?

MUFC token không hề có liên quan gì đến Manchester United 1

Mới tuần rồi sangsieusale còn được một người bạn hỏi có nên mua MUFC token không? Mình đã check qua dự án và nói rằng mình sẽ quyết định không mua do dự án thiếu nhiều thông tin minh bạch về đội nhóm chịu trách nhiệm. Tuy nhiên người bạn đó đã mua sau khi IDO thành công, coin MUFC được mua bán trên Pancakeswap và đã x50 lần, sau đó mình cũng cảm thấy khá đáng tiếc nhưng vấn đề không dừng lại ở đó. Cùng xem thị trường crypto có gì vui nào!

MUFC token không hề có liên quan gì đến Manchester United?

Coinmarketcap đã chính thức xác nhận rằng MUFC fan token không hề có mối quan hệ gì với đội Manchester United cả.

Sau khi coin MUFC tăng giá điên cuồng thì cũng giảm giá điên cuồng không kém, những ai Fomo vào thời điểm sau đu đỉnh có lẽ đang rất hoang mang và nuôi một hy vọng rằng giá sẽ tăng trở lại, bản thân mình cũng rất muốn nói với các bạn rằng giá nó sẽ tăng trở lại, tuy nhiên hy vọng đó nó mỏng như cánh ve vậy.

Đầu tiên đây là nhận định cá nhân và chắc chắn sẽ có nhiều người vào chửi, mình nghe nhiều cũng nổi kén lỗ tai rồi. Hãy check lại trang web của MUFC fan token, chúng ta có thể nhận ra điều đầu tiên là website này không hề có một chút xíu thông tin về đội DEV đứng sau dự án. Điều này rất rủi ro, vì trong thị trường này vốn dĩ đã rất khó có thể kiểm soát, đã vậy đến nhóm dự án cũng không lộ mặt thì điều này thực sự rất bất thường.

Xem thêm  Cách trade coin bằng cách xác định xu hướng đơn giản hiệu quả

Nhiều người chắc chắn sẽ nói : Đến bitcoin còn không biết ai đứng sau thì coin không có đội nhóm có gì lạ?

Đây là cái lý giải so sánh khặp khiễn, vì BTC là dựa án gần như tiên phong trong thị trường, khi đó các yếu tố pháp lý có thể sẽ rất khắc khe với tiền số. Hiện nay thì các dự án tiền điện tử đã được một số quốc gia công nhận là tài sản số và bạn có thể xem đó là tài sản của mình. Các dự án hiện nay công khai đội nhóm đã trở thành một phần quan trọng và tất yếu.

MUFC token không hề có liên quan gì đến Manchester United

Điều bất thường thứ 2 là tổng lượng cung token thông báo trên coinmarketcap là 1,000,000,000,000 token, nhưng trên BSCscan là 1,000,564,256,231.03999 MUFC trong khi cơ chế đốt đáng lý phải đốt từ số gốc vậy thì hiện tại đang thừa đến 564 triệu Token chưa biết ai sở hữu.

Xem thêm  FIU coin của dự án BeFITTER là gì? Tiềm năng x100 là đây nè

Vấn đề tiếp theo là ngay khi dự án có dấu hiệu bay mất nóc, liền lập tức xuất hiện 2 lệnh bán khổng lồ đẩy giá từ x50 xuống còn x2 so với giá lúc chưa tăng 😂. Nếu đó là một tập hợp lệnh đến từ nhiều nhà đầu tư thì điều đó là bình thường do thị trường, hoặc bạn có thể đổ cho cá mập cá voi cá nhà táng các loại cá khác làm giá.

Tuy nhiên mình vẫn giữ ý kiến rằng đây là một dự án khá là tế nhị và thiếu minh bạch, dĩ nhiên các bạn thích thì cứ mua, nhiều dự án thậm chí từ đùa thành thật đấy ạ. Kiểu như dự án fomo quá và token bay cao thì việc hợp tác với Manchester cũng được mà đúng không?

Chúc các bạn thành công, còn mình kèo này xin kiếu nhé!

 

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới
Công cụ trading

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1240 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận