Moon Nation Game (MNG) dự án đầu tiên mang lại trải nghiệm Full PC Gaming

Moon Nation Game (MNG) dự án đầu tiên mang lại trải nghiệm Full PC Gaming

Coin - Crypto - NFT Play to earn

Bạn đã quen thuộc với các tựa game play to earn với cơ chế nhàm chán click và chiến đấu theo lượt? Thậm chí là những tựa game mang tiếng là game nhưng trên thực tế bạn chỉ có stack các NFT và chúng sẽ tự tạo ra token cho bạn mà thôi! Thật may mắn vì chúng ta sắp có một tựa game play to earn đầu tiên mang lại trải nghiệm full PC Gaming! Cùng khám phá thị trường crypto nào!

Lưu ý: Dự án này chưa có game và mình chỉ giới thiệu với mục đích thông tin, các bạn cần lưu ý rằng những dự án chưa có game rất có thể chỉ là bánh vẽ!

Moon Nation Game (MNG token) dự án đầu tiên mang lại trải nghiệm Full PC Gaming

Moon Nation là gì?

The Moon Nation là một dự án GameFi nhằm mục đích trở thành trò chơi lớn nhất từng được đưa vào Binance Smart Chain. Nó muốn trở thành một nền tảng nơi các game thủ trao đổi $MNG của họ, hoặc Moon Nation Game Token, với các loại tiền tệ gốc của trò chơi nhập vai không gian nhiều người chơi được hỗ trợ bởi blockchain. Staking $MNG của họ cho phép chủ sở hữu quyền truy cập vào trò chơi. Tìm hiểu thêm bằng cách đọc sách trắng của họ hoặc truy cập trang web của họ .

Trò chơi Blockchain thế hệ tiếp theo

Moon Nation Game, một dự án GameFi trên Binance Smart Chain, nhằm mục đích làm rung chuyển không gian GameFi bằng cách giới thiệu trải nghiệm chơi game thế hệ tiếp theo trên nền tảng blockchain.

Tài khoản twitter chính thức của Moon Nation Game đã chỉ ra một số hạn chế của cảnh quan GameFi hiện tại trong một chủ đề twitter được tweet vào ngày 28 tháng 12. Moon Nation Game Team nhằm mục đích mang lại trải nghiệm chơi game PC đầy đủ cho không gian chơi game blockchain.

Quảng cáo

Một phê bình phổ biến về các trò chơi blockchain trên thị trường hiện tại là cảm giác khác biệt như thế nào so với các trò chơi truyền thống mà game thủ đã quen chơi. Các dự án GameFi dường như đơn giản hơn trong lối chơi và tiềm năng kiếm tiền của nó, thay vì lối chơi của nó, là điều thu hút người dùng chơi trò chơi. Moon Nation Game có vẻ khác biệt với các dự án GameFi khác khi nó cạnh tranh bằng cách mang lại trải nghiệm chơi game PC đầy đủ được xây dựng trên Binance Smart Chain.

Tất cả thông tin dự án này được công khai kể cả team dự án và studio tham gia! Tuy nhiên chưa có đến cả trailer gameplay mà token đã ra trước 😂 Các dự án như thế này mình thường không đánh giá cao vì mục đích đầu tư, bởi lẽ những dự án bán token công khai trước thường sẽ khiến các nhà đầu tư trước xả lên đầu những nhà đầu tư sau. Điều này là tối kỵ trong việc kiếm lợi nhuận và đánh giá rủi ro. Các bạn nào đang ngắm nghía dự án này có thể cân nhắc xem thêm và không nên vội vàng vì dự án này check qua vẫn chưa có gì là vững vàng và có giá trị cả nhé!

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.