MOMOverse Ra mắt trên Hệ sinh thái Binance giá MBOX tăng mạnh

MOMOverse Ra mắt trên Hệ sinh thái Binance giá MBOX tăng mạnh

Crypto news Play to earn

Có lẽ nhiều bạn đang thắc mắc vì sao giá token MOBOX tăng nhanh trong khi số vốn hóa đã rất lớn? Dĩ nhiên là một token sẽ tăng giá mạnh khi mà có một tin tức tốt đến từ dự án và các nhà đầu tư đánh giá cao điều đó. Tin tức tốt lần này của MOMOBOX là MOMOverse Ra mắt trên Hệ sinh thái Binance. Cùng tìm hiểu về thị trường crypto nào!

MOMOverse Ra mắt trên Hệ sinh thái Binance

MOMOversemetaverse đầu tiên tích hợp với hệ sinh thái Binance, chỉ có thể truy cập thông qua ứng dụng Binance.

Với giai đoạn ration của MOMOverse mở (ngày 30 tháng 11), người dùng có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí để chơi và chơi để kiếm tiền khi đang di chuyển, với một bộ trò chơi dự kiến sẽ sớm được ra mắt trên MOMOverse!

 

Đằng sau vùng đất MOMOmania nổi lên một vũ trụ chưa được khám phá mong muốn được khám phá và sinh sống bởi các Avatar độc đáo thuộc loại này, được gọi là MOMO-mians. Tạo và chia sẻ ý tưởng và khái niệm sẽ là chìa khóa cho sự thành công trong lĩnh vực thay thế này.

Đó là một nơi mà Unique MOMO-mians nhảy vào, kiểm soát, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày và “Play-To-Earn” trở thành hiện thực!

Quảng cáo

Bạn đã sẵn sàng để đi trên một cuộc hành trình trong không gian hành động này để xây dựng, tạo ra và gặp gỡ những người bạn độc đáo chưa?

Chúng tôi chào đón bạn đến với MOMOverse! Nơi mà tất cả những điều này và nhiều hơn nữa là một thực tế ảo mới!

Chúng ta hãy đi sâu vào THE MOMOverse trên Binance và xem tất cả những thứ cần chú ý nhé!

Mobox Avatar của bạn trên MOMOverse sẽ hoạt động như một thế thân rất cá nhân của MOBOXchain, bạn đồng hành của bạn trong MOMOverse sẽ là MOMO của bạn.

MOBOXChain là một mạng lưới blockchain NFT POS độc đáo được kiểm soát và quản lý bởi tài sản trò chơi của bạn. Các NFT mà bạn thu thập sẽ hoạt động như một đai diện của bạn trên mạng blockchain MOBOX, sẽ cung cấp cho người dùng các giao dịch gần như ngay lập tức. Chuỗi MOBOX sẽ ra mắt vào một ngày sau đó, tuy nhiên nền tảng MOBOX trong thời gian đó sẽ tiếp tục chạy trên BSC (Binance Smart Chain).

Mỗi MOMO được đúc trên blockchain có một hashpower duy nhất tại thời điểm đúc và theo hashpower, MOMO sẽ khai thác mã thông báo Quản trị MBOX. Khi bạn nâng cấp MOMO của mình (Hiếm và những cấp cao hơn), bạn sẽ nâng cấp hashpower của NFT, với việc nâng cấp hashpower, bạn lần lượt tăng sức mạnh tổng thể của bạn cho nhân vật!

Quảng cáo

Nếu bạn muốn truy cập MOMOverse trên Ứng dụng Binance, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Ứng dụng Binance mới nhất trên thiết bị của mình.

📲 Tải xuống phiên bản mới nhất của Ứng dụng Binance (V2.37.4 trở lên)

Sau đó làm theo các bước sau:

📲 Khi bạn mở Ứng dụng Binance chỉ cần kéo xuống từ trang chủ để truy cập ” Marketplace

📲 bạn sẽ thấy logo ” MOBOX“.

📲 Chỉ cần nhấn vào MOBOX, nhập MOMOverse và tắt đi!

Cách nhập MOMOverse trên Ứng dụng Binance

Cách nhập MOMOverse:

⭐ ️ Khi người dùng tạo tài khoản trên MOMOverse thông qua Ứng dụng Binance, họ sẽ nhận được một Hình đại diện MOBOX độc đáo .
⭐️ Avatar này sẽ đại diện cho cá nhân trên MOMOverse.
⭐️ Người dùng đăng ký và nhận mobox Avatar cũng sẽ có thể khai thác token MBOX với avatar này.

Quảng cáo

 MOBOX trong MOMOverse

Trong MOMOverse trên hệ sinh thái Binance, người dùng cũng sẽ có thể:
💫 Stake một token MBOX.

💫 Xem đếm ngược sẽ hiển thị khi nào MOMOworld sẽ ra mắt! Người dùng cũng sẽ có thể đặt cược token MBOX của họ cho các hộp bí ẩn!

💫 Đổi lại, người dùng Staking MBOX sẽ được thưởng Mystery Boxes, có thể mở ra để nhận MOMO NFTs…. Thú vị phải không?!

💫 MOMO được tiết lộ từ các hộp Mystery sẽ khai thác mã thông báo MBOX! MOMO sẽ tăng hashpower nhân vật để bạn có thể khai thác nhiều token MBOX hơn!

Các giai đoạn tiếp theo trong MOMOverse sẽ được mở khóa khi các trò chơi mới được tung ra, bao gồm cả thị trường NFT. Vì vậy, hãy theo dõi thông tin tiếp theo!

Giờ thì bạn biết lý do vì sao MBOX token bay rồi đó!

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.