“Model Killer” Demi Rose chụp ảnh naked trên instagram

Gái xinh

Người mẫu ‘Killer’ Demi Rose đã khỏa thân để chụp ảnh ‘Uncut’ trên Instagram

Demi Rose là một trong những người mẫu nóng bỏng nhất trên Instagram với những bức ảnh nóng bỏng của cô. Cô thường chia sẻ nhiều vẻ nóng bỏng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội để chiêu đãi người hâm mộ. Mới đây, người mẫu ‘sát thủ’ (Model killer) tiếp tục thổi bay tâm trí những người theo dõi cô bằng một bức ảnh khỏa thân vô tư trên Instagram. 

Demi Rose đã khỏa thân để chụp ảnh ‘Uncut’ trên Instagram

Demi Rose đã làm nổ tung tâm trí chúng ta bằng một bức ảnh khỏa thân của cô ấy trên Instagram. Bức ảnh ngay lập tức bị lan truyền và gây rúng động trên mạng. Model Killer, danh hiệu mà người hâm mộ của cô dành cho Rose, đã khoe tấm lưng trần xinh đẹp và những đường cong gợi cảm từ phía sau. Demi Rose để tóc ra phía trước và ngồi trên sàn trải thảm. Đằng sau cô, rất nhiều guồng quay tiêu cực cảm thấy trên sàn như mưa.

Hoa hồng Demi 1
Người mẫu ‘sát thủ’, danh hiệu mà người hâm mộ của cô dành cho Rose, đã khoe lưng trần xinh đẹp và những đường cong gợi cảm trong bức hình này

Chú thích ‘Uncut’ thực sự mang đến một mô hình hình ảnh không bộ lọc. Cô ấy không giấu giếm gì với người hâm mộ nhưng không thể hiện bất kỳ cái nhìn quá nhạy cảm nào để được báo cáo. Bức ảnh cũng khiến nhiều người bối rối về lý do tại sao cuộn âm bản phim được đưa vào khung hình. Chưa có bất kỳ mục đích hoặc rò rỉ về kế hoạch tiếp theo của mô hình Instagram nóng này. Rose có rất nhiều hình ảnh gợi cảm trên Instagram nhưng bức ảnh ngoạn mục này vẫn làm rúng động giới truyền thông xã hội.

Hoa hồng Demi 2Hoa hồng 3Hoa hồng 4Hoa hồng Demi 5Hoa hồng 6Hoa hồng 7
Hoa hồng Demi 8
Đôi khi, cô ấy cũng cởi trần hoặc khỏa thân trước đó.

Demi Rose có hơn 141 nghìn người theo dõi trên Instagram. Cô thường chia sẻ nhiều bộ bikini nóng bỏng và quyến rũ để chiêu đãi người hâm mộ và những người theo dõi. Có rất nhiều hình ảnh quyến rũ của cô ấy trong trang phục quyến rũ, quá. Cô luôn khoe đường cong quyến rũ nhất và vóc dáng nóng bỏng nhất trong những bức ảnh đó. Đôi khi, cô ấy cũng cởi trần hoặc khỏa thân trước đó. Người hâm mộ và những người theo dõi thường phản ứng tích cực với bất kỳ bức ảnh nào của Rose.

Hoa hồng Demi 9Hoa hồng 10Hoa hồng 11Hoa hồng 12Hoa hồng 13Hoa hồng 14Hoa hồng 15Hoa hồng 16Hoa hồng Demi 17Hoa hồng 18Hoa hồng 19Hoa hồng 21Hoa hồng 24Hoa hồng Demi 25Hoa hồng 26Hoa hồng Demi 27Hoa hồng 22Hoa hồng Demi 23Hoa hồng Demi 20
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.