Mod apk game Dragon city full vàng đầy đủ tài nguyên

Mod apk game Dragon city full vàng đầy đủ tài nguyên

Dragon city là một tựa game cày khá vui vẻ và bạn có thể giải trí bên những chú rồng của mình, bên cạnh đó xây dựng cho mình một thành phố, một đế chế riêng với sức mạnh tuyệt đối để đè bẹp mọi đối thủ trên con đường của mình. Trò chơi này được phát triển và cung cấp bởi Social Point.

Tải Dragon City apk cho Android miễn phí

Tải trên CHplay

Bạn sẽ chăm sóc những con vật cưng, cho chúng ăn và nuôi nấng chúng cho đến khi chúng trưởng thành. Họ là đội quân tương lai có thể giúp bạn đánh bại những người chơi khác. Trò chơi thu hút tất cả những người yêu thích rồng vì hơn một nghìn cá thể độc đáo đang chờ bạn khám phá.

dragon city mod apk

Lối chơi MOD Dragon City có nhiều điểm tương đồng với các chiến thuật hiện đại dựa trên thể loại MMORPG. Ban đầu, người chơi sẽ vào một thành phố nhỏ với một số tòa nhà và một bàn thờ để nuôi rồng của họ. Nhiệm vụ của bạn là tăng dần thành phố, lên cấp và tạo ra nhiều thằn lằn hơn. Trong mọi trường hợp, bạn cần tài nguyên cho việc này, bạn có thể nhận được tài nguyên này bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với người chơi khác hoặc nhận quà tặng hàng ngày.

Xem thêm  Play together full bản M.O.D và Free coupon miễn phí

Theo cốt truyện,Dragon City không có hồi kết. Do đó, người chơi có thể phát triển các thành phố và anh hùng của mình lên số lượng vô tận. Với mỗi cấp độ mới, các loại công trình mới sẽ được mở khóa, cũng như các sự kiện thú vị. Nâng cấp càng nhanh, trò chơi càng trở nên thú vị.

Dựa vào bản thân để chiến thắng

Trò chơi có nhiều loài rồng với đặc điểm của chúng, bao gồm hơn 1.000 cá thể khác nhau để thu thập. Hệ thống cấp độ sẽ cho phép người chơi nâng cấp nhân vật của mình một cách hoàn chỉnh.

Bạn có thể mua nhiều con rồng hoặc nhân giống bằng cách sử dụng đá quý vì có nhiều con rồng khác nhau để chơi. Với phiên bản này bạn có thể mở khóa tất cả chúng. Bạn có thể thu thập nhiều loại rồng như Flame, Sea, Terra, Metal, Dark, Legend, Pure và Electric.

chơi game dragon city mod apk

Thức ăn không giới hạn là một tính năng cần thiết. Người chơi có thể nhận được nhiều thức ăn không giới hạn hơn để chơi bản Dragon City.

Xem thêm  Cosplay game - Cửu vĩ linh hồ Tamamo-no-Mae quái vật ba đầu

Bên cạnh đó, vàng là một nguồn tài nguyên đơn giản và chung chung. Vì nó được sử dụng chủ yếu trong các trò chơi nên người chơi có thể kiếm được vàng từ việc bán các loại rồng và trứng rồng khác nhau. Một cách khác để giành được vàng là giành được giải Nhì, Tiền thưởng hàng ngày của Deus, hoặc giành chiến thắng trong một giải đấu trên sân vận động.

Người chơi sẽ nhận được số lượng đá quý không giới hạn, vì vậy bạn không phải mất nhiều thời gian để chơi và kiếm được những con rồng tốt nhất.

Trò chơi cũng cho phép bạn tạo đội và chiêu mộ chiến binh để tham gia chiến đấu với những người chơi khác trực tuyến. Trong trận chiến, bạn chỉ có thể dựa vào chính mình.

Đồ họa hấp dẫn và âm thanh vui nhộn

Dragon City có đồ họa tuyệt vời, mô hình 3D công phu và hoạt hình mượt mà. Tất cả các nhân vật được vẽ hoàn hảo. Mặc dù số lượng lớn, mỗi con rồng đều có những đặc điểm riêng biệt. Âm thanh trong game cũng được nhiều người chơi đánh giá cao. Trò chơi có chất lượng rất cao, và mỗi con rồng có một giọng nói vui nhộn khác nhau.

Dragon City mod apk rồng của bạn lớn lên

Tải Dragon City Mod Apk cho android 

Nếu bạn thích chơi trò chơi nuôi và huấn luyện thú, bạn sẽ thích Dragon City mod apk vì nó có nhiều con rồng chiến đấu chống lại những con rồng khác. Bạn sẽ nhận được thức ăn cho rồng và nuôi rồng của mình. Nếu bạn muốn chơi như một người chuyên nghiệp, bạn phải biết cách kiếm tiền, đá quý và chăm sóc. Dragon City có nội dung và giao diện giống như một trò chơi thực. Trò chơi có các bổ trợ điều khiển rất huyên náo và bạn chỉ việc xây dựng thành phố rồng của mình.

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi