Mindsumo.com – Kiếm tiền từ giải quyết vấn đề cho các cty

mindsumo.com kiếm tiền từ giải quyết vấn đề cho các cty

MindSumo là một trang web tìm nguồn cung ứng cộng đồng, nơi các công ty tham gia để có được những ý tưởng đổi mới cho sự phát triển kinh doanh của họ từ những người giải quyết vấn đề. Mặt khác, những người giải quyết vấn đề cũng đăng ký trên Mindsumo để cung cấp các ý tưởng đổi mới sáng tạo cho các công ty cần chúng.

Để kiếm tiền trên MindSumo, bạn cần đăng ký với tư cách là người giải quyết vấn đề và không có yêu cầu phức tạp để trở thành người đó. Tất cả những gì được yêu cầu là kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo của bạn và khả năng thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến hoặc ngoại tuyến tùy từng trường hợp.

Trang web MindSumo

Cách thức hoạt động của MindSumo

Các công ty đang tìm kiếm ý tưởng đổi mới để tăng trưởng kinh doanh, phát triển sản phẩm mới, v.v. hợp tác với Mindsumo bằng cách đăng ký trên trang web, họ cung cấp thông tin chi tiết về ý tưởng sáng tạo mà họ cần từ những người giải quyết vấn đề đã đăng ký trên Mindsumo và sau đó thanh toán cho MindSumo để Crowdsource giải quyết vấn đề cho họ.

Xem thêm  Khởi nghiệp có khó không? Bắt đầu từ đâu để chọn ra con đường đầu tư đúng?

Nhóm của MindSumo công bố các yêu cầu tìm nguồn cung ứng ý tưởng của các công ty như những thách thức cần được giải quyết bởi những người giải quyết vấn đề trên nền tảng của họ, nêu rõ phần thưởng tiền mặt sẽ được chia cho những người giải quyết vấn đề hàng đầu và thời hạn cho các mục nhập.

Những người giải quyết vấn đề giải quyết những thách thức có sẵn, các giải pháp được các công ty xem xét và chấm điểm, sau đó những người giải quyết vấn đề hàng đầu ( dựa trên điểm số ) nhận được phần thưởng bằng tiền mặt có thể rút về tài khoản PayPal của họ.

Ảnh của Magnet.me trên Unsplash

Sau khi nêu bật cách thức hoạt động của MindSumo, chúng ta hãy xem quy trình đăng ký Trình giải quyết vấn đề.

Cách đăng ký làm người giải quyết vấn đề trên MindSumo

  1. Truy cập mindumo.com và nhấp vào nút Tôi là người giải quyết vấn đề .
  2. Đọc hướng dẫn được cung cấp trên trang, sau đó nhấp vào nút ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ để bắt đầu đăng ký của bạn.
  3. Bạn sẽ được nhắc điền tên, họ, vị trí, địa chỉ email, mật khẩu, ngày sinh, giới tính, mức độ thành thạo về kỹ năng sáng tạo, tiếp thị và kỹ thuật và một số chi tiết khác. Chỉ cần điền vào mọi thông tin được yêu cầu tại đây và kiểm tra các điều khoản, chính sách và hộp thỏa thuận, sau đó nhấn nút đăng ký để tạo tài khoản của bạn.
  4. Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc đến trang thử thách nhưng trước khi bắt đầu giải quyết các thử thách có sẵn, bạn cần điền thông tin hồ sơ của mình. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn nằm ở góc trên cùng bên phải của trang web, sau đó nhấn vào nút Hồ sơ .
  5. Điền thông tin hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào nút Chỉnh sửa hồ sơ và cung cấp thông tin chi tiết về trình độ học vấn, kinh nghiệm ( nếu bạn có), các dự án và ấn phẩm ( nếu bạn có ), các hoạt động và sở thích cũng như các liên kết truyền thông xã hội.
  6. Đó là tất cả. Giờ đây, bạn có thể bắt đầu giải quyết các thử thách và được trả tiền sau khi mỗi thử thách bạn giải quyết được xem xét và bạn nằm trong số các mục hàng đầu cho (các) thử thách.
Xem thêm  10 cách tạo ra thu nhập với những loại tài sản bạn có thể thử

Dưới đây là một số bằng chứng về thu nhập của tôi trên MindSumo.

Bằng chứng kiếm được $ 33,30 trên MindSumo
Bằng chứng kiếm được $ 5,80 trên MindSumo

Làm việc với tư cách là người giải quyết vấn đề cung cấp các ý tưởng sáng tạo cho các công ty trên Mindsumo là một mặt tốt mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay vì nó không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật và chứng chỉ mà là kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo, đổi mới và nghiên cứu ( trực tuyến / ngoại tuyến ).

Vì vậy, hãy đăng ký Mindsumo ngay hôm nay và bắt đầu kiếm thêm một số tiền. 😊

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!