MEXC ra mắt phiên kickstarter thứ 22 - miễn phí 55.555 (SPS) Airdrops!

MEXC ra mắt phiên kickstarter thứ 22 – miễn phí 55.555 (SPS) Airdrops!

Airdrop coin

Kickstarter thứ 22 của sàn MEXC đã ra mắt, sự kiện lần này sẽ là Airdrop miễn phí 55.555 SPS coin, một tựa game play to earn được phát hành trên nền tảng game NFT + WAX wallet . Cùng tìm hiểu cách tham gia dự án này nào, xin nhớ rằng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi tham gia, tiền là của bạn và hãy có trách nhiệm với nó, đây không phải là một lời khuyên đầu tư!

MEXC ra mắt phiên kickstarter thứ 22 – miễn phí 55.555 Splintershards (SPS) Airdrops!

Kính gửi người dùng,

MEXC Global rất vui mừng khi ra mắt phiên thứ 22 của Kickstarter, một chiến dịch niêm yết được khởi xướng bởi nhóm dự án trên MEXC trước khi ra mắt, nơi người dùng có thể đặt cược token để bỏ phiếu hướng tới mục tiêu được xác định trước. Khi mục tiêu đạt được, quá trình niêm yết sẽ được khởi động và airdrop token miễn phí sẽ được sắp xếp cho người dùng tham gia trước khi niêm yết. Nếu việc bỏ phiếu không đạt được mục tiêu đã đề ra, MEXC Global sẽ hủy niêm yết dự án và mở khóa các token bỏ phiếu. Sự kiện này được thiết kế để xác định các dự án chất lượng cao và đồng thời, mang lại lợi ích airdrop cho người dùng MEXC.

Trình bày dự án cho phiên thứ 22 của Kickstarter, Splintershards (SPS).

 

Thông tin dự án

Quảng cáo

(Thông tin này được cung cấp bởi nhóm dự án. Chỉ dành riêng cho tài liệu tham khảo.)

Tên dự án: Mảnh vụn (SPS)

Tổng nguồn cung: 240.000.000 SPS

Loại token: BEP20

Trang web chính thức: https://splinterlands.com/

Block Explorer: 0x1633b7157e7638c4d6593436111bf125ee74703f

Quảng cáo

Điện tín: https://t.me/splinterlandsHQ

Bất hòa: https://discord.com/invite/CAFJRjY

Twitterhttps://twitter.com/Splintershards

Sách trắng 

Giới thiệu tóm tắt dự án:

Splintershards (SPS) là một mã thông báo quản trị tiền điện tử mới sẽ được tích hợp vào trò chơi Splinterlands để cung cấp mức độ ngày càng tăng khả năng ra quyết định và kiểm soát sản phẩm cho cơ sở người chơi, chủ sở hữu tài sản và các bên liên quan khác.

Quảng cáo

 

Cách tham gia Kickstarter:

Người dùng có thể đặt cược các token tiên quyết để tham gia bỏ phiếu và có cơ hội giành chiến thắng trong các airdrop dự án miễn phí. Chi tiết như sau:

1.Thời gian bỏ phiếu: 2021-10-23 04:00 – 2021-10-23 11:50 (UTC)

2. Giao dịch ước tính: 2021-10-23 13:00 (UTC)

3.Nạp và rút tiền: Mở

Quảng cáo

4. Liên kết bỏ phiếu: https://www.mexc.com/sun/assessment

5. Airdrop Chi tiết:

– Giải thưởng: 55.555 SPS

– Giá: 0 USDT (Giá tham khảo: 0,65 USD)

6.Voting Token: USDT

7. Yêu cầu: Tối thiểu 10 phiếu bầu, không có giới hạn cứng.

Quảng cáo

8.Quy tắc: Các token được sử dụng để bỏ phiếu sẽ tạm thời bị khóa trong thời gian diễn ra sự kiện và sẽ được mở khóa trong vòng một giờ sau khi sự kiện kết thúc. Người dùng có thể bỏ phiếu nhiều lần như họ muốn trước khi thời gian bỏ phiếu kết thúc.

Phần thưởng: Phần thưởng airdrop sẽ được phân phối tương ứng trong vòng một giờ theo tổng số phiếu bầu của người dùng sau khi sự kiện kết thúc.

10.Phần thưởng đặc biệt: 500 người dùng có tổng tài sản vượt quá 1.000 USDT và đã bỏ phiếu trong phiên Kickstarter này sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận Tiền thưởng tương lai 10 USDT, phần thưởng sẽ được chuyển đến những người chiến thắng tương ứng trong vòng 7 ngày làm việc sau khi hoàn thành sự kiện này. (Lưu ý: Người dùng phải mở Tài khoản Tương lai của họ trước khi sự kiện kết thúc để đủ điều kiện nhận phần thưởng Tiền thưởng Tương lai.)

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang Kickstarter

 

Quảng cáo

Trên danh sách:

1) Chi tiết danh sách sẽ được công bố trong một thông báo riêng sau khi Kickstarter kết thúc, vui lòng theo dõi!

2) Tỷ lệ bỏ phiếu mục tiêu: 500%

Tỷ lệ bỏ phiếu = Tổng số phiếu bầu (USDT) / tổng giá trị phần thưởng (USDT)

* Các dự án sẽ chỉ được liệt kê khi tỷ lệ bỏ phiếu đạt 500%.

 

Quảng cáo

Điều khoản và Điều kiện:

1. Token staked sẽ được hoàn lại sau khi sự kiện kết thúc. Sẽ không có lệ phí nào được yêu cầu để tham gia sự kiện Kickstarter.

2. Người dùng tham gia sự kiện này phải hoàn thành việc xác minh KYC cần thiết trước khi kết thúc sự kiện để được coi là đủ điều kiện nhận phần thưởng.

3. MEXC có quyền giải thích cuối cùng về sự kiện này.

 

Lời nhắc rủi ro

Quảng cáo

Người dùng được khuyên nên tự nghiên cứu trước khi tham gia. Không có gì ở đây được hiểu là tư vấn tài chính hoặc khuyến nghị tham gia vào mạng lưới liên quan. Giá của token dự án có thể dao động rất lớn do điều kiện thị trường và các yếu tố khác. Việc rút tiền cho token dự án có thể bị đình chỉ (hoàn toàn / một phần) do cơ chế mã thông báo.

 

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.