METAGODS LÀ GÌ? Tìm hiểu game 8 bit play to earn với DEV ẩn danh

METAGODS LÀ GÌ? Tìm hiểu game 8 bit play to earn với DEV ẩn danh

Tiếp tục là một tựa game play to earn, tuy nhiên đây là một tựa game thuộc loại đồ họa 8 bit, đừng nhìn những tựa game 8 bit sẽ có thể ít thu hút người chơi nhé, hãy nhớ rằng tựa game Bombcrypto sangsieusale từng giới thiệu đang là quán quân gamefi trên BSC cũng là một tựa game 8 bit. Cùng tìm hiểu tựa game kiếm tiền online trong thị trường crypto này nào!

Lưu ý : tựa game này ko biết DEV là ai nên các bạn cần hết sức cẩn thận!

TỔNG QUAN DỰ ÁN: METAGODS LÀ GÌ?

MetaGods là game nhập vai hành động 8 bit đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên blockchain. Bạn có thể nghĩ về chúng như phiên bản pixelated của Diablo hoặc Path of Exile. MetaGods sẽ là trò chơi địa ngục thời gian thực đầu tiên, nơi thời gian phản ứng và kỹ năng kiểm soát của bạn sẽ quyết định số phận của bạn.

Trọng tâm chính của MetaGods là trò chơi. Bằng cách tạo GameFi xã hội, họ đang khuyến khích mọi người chơi cùng nhau. Nói một cách đơn giản: càng có nhiều người tham gia một nơi và đội hình, APY tổng thể càng cao. Đã đến lúc đưa trò chơi metaverse lên một tầm cao mới.

MetaGods đang cung cấp tiện ích thực sự cho NFTs. Những NFTs này không chỉ là hình ảnh hồ sơ của bạn, mà còn hoạt động như các nhân vật TRONG TRÒ CHƠI của bạn. Lần đầu tiên, bạn có thể nâng cấp chỉ  được tạo ngẫu nhiên để có sức mạnh tấn công mạnh hơn hoặc phòng thủ, v.v.

Sức mạnh của mỗi nhân vật phụ thuộc vào độ thần thánh của họ. Điều này còn được gọi là máu thần. Ví dụ, nếu bạn có một vị thần và một người phàm trần trong cây gia đình, kết quả là một á thần. Nếu tổ tiên của bạn là tất cả các vị thần, thì bạn chắc chắn mạnh vl😂 . Sự thần thánh cũng sẽ quyết định số liệu thống kê nhân vật của bạn.

Tất cả các thiết bị và vật phẩm trên thực tế là NFTs. Điều này bao gồm áo giáp, vũ khí và các vật phẩm khác. Mã thông báo $MGOD sẽ có tiện ích thông qua việc mua các gói phiên bản giới hạn -xem  nhiều hơn về điều này trong phần mã thông báo. Ngoài ra còn có hai chế độ chơi có sẵn, bình thường và hardcore.

Ở chế độ thông thường, trò chơi tự động phát và nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù đám đông để kiếm điểm XP và mã thông báo trong trò chơi, $RELIC.

Ở chế độ hardcore, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nhân vật của mình. Chính trong chế độ này, APY là cao nhất. Tất cả các loot và dungeon hiếm hoi đều tốt hơn ở đây. Tuy nhiên, cảnh báo! Nếu bạn chết ở đây, bạn sẽ gặp phải NFT permadeath – nhân vật của bạn sẽ bị khóa khỏi chế độ này trong phần còn lại của mùa giải. Chế độ thông thường vẫn sẽ có sẵn nếu bạn chết ở chế độ hardcore.

CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ THỊ TRƯỜNG

MetaGods sẽ có được người dùng bằng cách đưa ra một sản phẩm thực sự. Họ đã bán được hơn 15.000 NFT được thiết kế trong Unity, với nhiều tính toán hơn từng phút. Cách tốt nhất để có được người dùng là có một trò chơi chất lượng.

Phát triển DeFi: Metagods đang xây dựng lớp tài chính DeFi đồng thời với phía phát triển trò chơi. Bằng cách xây dựng cả hai song song, Metagods có khả năng thiết lập khung để chuẩn bị cho việc tích hợp. Có rất nhiều thử nghiệm cần phải được thực hiện. Như bạn đã biết, với một lớp tài chính và hợp đồng thông minh liên quan, bạn phải liên tục thử nghiệm. Đây là cách duy nhất để tránh những sai lầm.

Metagods đang thúc đẩy mạnh mẽ để có một sneak peek sớm cho tất cả mọi người cho các ngày lễ, vì vậy xin vui lòng theo dõi!

Phát triển trò chơi:

Metagods cũng có những điều khác được lên kế hoạch để có được sự ủng hộ  của cộng đồng. Đầu tiên, chúng ta sẽ có các mục giảm và “thuộc tính của tuần” trong tương lai sắp tới. Bằng cách này, Metagods có ba món trang bị bao gồm áo giáp, vũ khí và đá phục sinh. Thông tin thêm dưới đây:

Xem thêm  Game NFT play to earn đã thay đổi thế giới game như thế nào?

 

Tia chớp của Zeus

Chúng là một vũ khí đạn bắn ra từ nhân vật. Tia sét sát thương nặng với tốc độ cháy cao. Khi được trang bị, bạn sẽ tàn phá kẻ thù. Đây là một vũ khí huyền thoại chỉ có thể được tìm thấy trong một số ngục tối nhất định, hoặc như một airdrop đặc biệt cho cộng đồng.

Áo giáp của Zeus

Đây là chiến lợi phẩm huyền thoại được tìm thấy ở nhiều cấp độ trong suốt trò chơi. Nó cung cấp khả năng phòng thủ và bảo vệ cao khỏi các cuộc tấn công của đám đông và các boss đặc biệt. Một thuộc tính đặc biệt khác của bộ giáp này là khả năng chống sét tấn công. Khi chiến đấu với Zeus hoặc các boss dựa trên sét khác, điều này sẽ có ích.

Đá phục sinh

Viên đá này, khi được trang bị, sẽ cho phép bạn trở lại cuộc sống. Ở chế độ hardcore, NFT permadeath là chuyện thường xuyên xảy ra. Điều này có nghĩa là khi bạn chết, nhân vật của bạn sẽ bị khóa khỏi chế độ hardcore trong phần còn lại của mùa giải. Cách duy nhất để trở lại là trang bị cho nhân vật đá phục sinh. TUY NHIÊN, hãy cẩn thận rằng điều này cũng chiếm một trong những khe cắm trang bị của bạn. Chỉ có 4 vị trí trang bị. 1 cho áo giáp, 1 cho vũ khí và 2 cho các vật phẩm. Nếu bạn trang bị mặt hàng này, bạn sẽ chỉ có chỗ cho một mặt hàng nữa. Là nhà phát triển trò chơi, cân bằng trò chơi là một trong những ưu tiên chính của Metagods.

 

Thuộc tính và số liệu thống kê

Khi các nhân vật được tạo ra, Metagods cũng sẽ cung cấp sự hiếm có của nhân vật. Mỗi nhân vật sau đó sẽ có 6 khả năng cơ bản. Đó là:

  1. Strength
  2. Dexterity
  3. Charisma
  4. Intelligence
  5. Wisdom
  6. Constitution

Dựa trên các thuộc tính này và lớp nhân vật / độ hiếm có của bạn, nó sẽ mang lại số liệu thống kê nhân vật của bạn.

 

Số liệu thống kê bao gồm Điểm sức khỏe (HP), Điểm Mana (MP), Sức mạnh tấn công và Sức mạnh phòng thủ.

Vì các nhân vật được tạo ngẫu nhiên NFTs, chúng có thể bao gồm các vị thần và sự hiếm có khác nhau (các bộ phận cơ thể). Đây là một vài trong số các vị thần đầy đủ để tham khảo của bạn. Chúng có độ hiếm khác nhau.

 

Họ cũng đang triển khai một bảng xếp hạng, để những người chơi hàng đầu có thể hiển thị tên và ký tự NFT của họ cho thế giới xem.

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, họ đang có kế hoạch để có một APE BOSS. Họ yêu vượn, và họ đang ở trong tiền điện tử … Vì vậy, Metagods đã tạo ra một cuộc chiến boss sẽ rất thú vị. Giới thiệu… Balor Ape.

 

Anh ta có 4 hình ảnh động cơ bản. Vũ khí bị khóa, vũ khí miễn phí, và cả hai vị trí tấn công. Anh ta được rèn bằng lửa và sét, vì vậy áo giáp của Zeus sẽ cung cấp cứu trợ tốt trong trận chiến này.

Ngoài những chi tiết được đề cập trước đó, Metagods cũng sẽ có các giải đấu (sử dụng bảng xếp hạng) để người chơi chiến đấu chống lại nhau, cũng như môi trường dungeon. Cũng sẽ có các sự kiện thách thức boss, tương tự như vượn boss. Người chơi sẽ có một thời gian giới hạn để vào những dungeon đặc biệt này, nơi APY và phần thưởng là cao nhất. Nếu bạn không được trang bị tốt cho những trận chiến này, bạn sẽ mất tất cả. Tất cả các boss đều có các cuộc tấn công đặc biệt và một lượng HP đáng kinh ngạc. Những thách thức boss đặc biệt này sẽ ngày càng khó khăn hơn khi thời gian trôi qua, và chúng ta sẽ có hơn 50 cấp độ trong số đó. Metagods hiện cũng đang phát triển về những điều này.

Với sự phát triển chơi game ngày càng nặng hơn, Metagods có kế hoạch đưa ra thị trường với một trò chơi thực sự mà thế giới có thể chơi. Metagods đang đưa trò chơi blockchain lên một tầm cao mới và sẽ rất vinh dự khi có sự hỗ trợ của bạn.

KHẢ NĂNG TỒN TẠI CỦA SẢN PHẨM

Trong trò chơi truyền thống, bạn có cơ chế trò chơi tuyệt vời, nhưng không có cơ chế blockchain để kiếm tiền. Trong trò chơi blockchain, hầu hết các trò chơi là rpg. Nhiều trò chơi cho phép bạn kiếm tiền, nhưng có thể không nhất thiết phải vui vẻ. MetaGods được xây dựng trên nguyên tắc nhu cầu cao cho một trò chơi vui nhộn cũng được khuyến khích về mặt tài chính. Điều này, và 8-bit luôn luôn siêu hot trong tiền điện tử. Chỉ cần một cái nhìn vào cryptopunks và bạn có thể thấy rằng phong cách retro này là biểu tượng cho ngành công nghiệp của Metagods!

Xem thêm  Moon Nation Game (MNG) dự án đầu tiên mang lại trải nghiệm Full PC Gaming

Có một điều khác khiến khác biệt với phần còn lại. Metagods là một game nhập vai hành động. Sự khác biệt giữa một game nhập vai hành động và một game nhập vai thông thường mà bạn có thể hỏi là gì?

Sự khác biệt lớn nhất giữa rpg hành động và rpg thông thường là thời gian. Trong RPG thông thường, bạn thường có các hoạt động theo lượt. Ví dụ, người chơi 1 lật một thẻ và tấn công. Người chơi 2 sau đó lật thẻ của mình, và trả đũa. Nó hơi chậm đối với Metagods, vì vậy Metagods quyết định tạo ra một trò chơi trong thời gian thực. Với một game nhập vai hành động thời gian thực, bạn đang ở trong hành động. Điều này có nghĩa là mọi thứ đang diễn ra ngay bây giờ. Khoảnh khắc này, bạn phải phản ứng. Sự tấn công của những viên đạn bắn vào bạn phải được tránh ngay bây giờ. Thời gian phản ứng của bạn, toàn quyền kiểm soát nhân vật. Tất cả những kỹ năng thực sự phải được sử dụng nếu bạn muốn tồn tại.

Đây là một lợi thế cho Metagods bởi vì không có quá nhiều Game nhập vai hành động được xây dựng trên blockchain. Metagods đã chọn 8 bit không chỉ cho phong cách retro, mà còn bởi vì Metagods biết rằng Metagods có thể tạo ra một cái gì đó nhanh chóng và triển khai nó nhanh chóng.

 

Họ cũng đang triển khai một yếu tố GameFi xã hội vào trò chơi. Có một chút chiến lược ở đây. Giống như nhiều MMORPG khác, bạn phải hợp tác với một đội hình có vai trò khác nhau để đánh bại các boss mạnh nhất và nhận được APY cao nhất. Bạn nên luôn luôn có một người chữa lành trong đội. Bạn nên luôn luôn có một tanker trong đội, và một support có thể chữa lành mọi người trong trận. “Bộ ba thần thánh” của MMO vẫn còn tồn tại ở đây, và Metagods đã nhập khẩu nó từ thế giới trò chơi truyền thống. Metagods cũng đã làm việc trên một chức năng trò chuyện:

 

Khi bạn gõ một tin nhắn, nó sẽ bật lên trên đầu nhân vật. Khi bạn đi bộ xung quanh, mọi người trong trò chơi cũng có thể nhìn thấy thông điệp của bạn. Nó cũng sẽ xuất hiện dưới dạng văn bản màu xanh lá cây như một vụ nổ cho toàn bộ sảnh hoặc map mà bạn hiện đang tham gia.

DIVE SẢN PHẨM

Tính năng đầu tiên sẽ là NFTs Generative. NFTs không còn chỉ là PFP, chúng cũng là nhân vật IN GAME của bạn. Điều này có nghĩa là NFT được tạo ra mà bạn đúc sẽ có thể được sử dụng trong ngục tối. Khi bạn chiến đấu với các boss khác nhau và leo lên bảng xếp hạng, bạn sẽ có thể thấy tên của bạn và NFT được đăng cho thế giới xem.

Thứ hai, MetaGods có GameFi xã hội. Đây là một hiện tượng mới trong không gian blockchain, nhưng không phải trong thế giới trò chơi truyền thống. Họ đã khuyến khích một mô hình play-to-kiếm tiền thưởng cho việc chơi trong các nhóm lớn. Bạn càng chơi cùng nhiều người, APY càng cao.

Thứ ba, trò chơi là một game nhập vai hành động thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn phải sử dụng thời gian phản ứng và kỹ năng điều khiển của mình để đánh bại những con quái vật thần thoại và sống sót. Không giống như hầu hết các game nhập vai theo lượt, trò này là khác nhau. Bạn đang ở trong sức nóng của hành động, và nó phụ thuộc vào bạn để giành được phần thưởng APY.

Thứ tư, MetaGods có tính năng permadeath NFT. Trong chế độ hardcore, bạn phải mạo hiểm mọi thứ để có được phần thưởng hiếm nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chết, hãy sẵn sàng để mất tất cả. Một số người có thể lập luận rằng đây không phải là một tính năng tốt, nhưng nó đặt RỦI RO trong trò chơi. Ai muốn chơi một trò chơi mà bạn không bao giờ có thể thua? Trò chơi được cho là vui vẻ. Điều này bao gồm nguy cơ mất mát, thúc đẩy cạnh tranh hơn nữa.

Một tính năng khác là nền kinh tế trong trò chơi. Tất cả các thiết bị (vũ khí, áo giáp, vật phẩm, vật tư tiêu hao) là NFTs. Giao dịch những thứ này trên thị trường và giữa bạn bè và game thủ.

Xem thêm  SOUNI tựa game NFT play to earn miễn phí đang bán ICO có gì hot?

MetaGods có nhiều chế độ chơi, phù hợp với tất cả mọi người. Họ có chế độ bình thường, đó là tự động phát và stake-to-kiếm được. Trò chơi sẽ tự chạy, và bạn có thể để nó kiếm tiền một cách thụ động. Chế độ hardcore là chế độ mà bạn có toàn quyền kiểm soát, nhưng hãy mạo hiểm tất cả.

Và cuối cùng, họ sẽ tổ chức các giải đấu và sự kiện đặc biệt. Họ đang làm việc trên các tính năng discord sẽ cho phép chơi một cú nhấp chuột. Bạn gửi lời mời cho bạn bè của bạn, và họ nhấp vào liên kết.. và BOOM. Họ đang ở trong sảnh của bạn sẵn sàng để chơi. MetaGods đang làm cho nó dễ dàng cho tất cả mọi người.

CÔNG NGHỆ ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀ TẠO RA BỞI DỰ ÁN

Nhóm nghiên cứu trước đây đã tạo ra công cụ thu thập dữ liệu dungeon và đang xây dựng ngăn xếp DeFi và thiết kế trò chơi cùng một lúc. Như bạn đã biết, thử nghiệm là rất quan trọng trong thế giới blockchain, bởi vì khi bạn thêm một lớp tài chính lên trên, bạn không thể mắc sai lầm. Trò chơi được xây dựng trên Unity và blockchain được lựa chọn là Binance Smart Chain. Họ có kế hoạch cuối cùng chuyển sang các chuỗi khác, chẳng hạn như Solana. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra cho đến sau này xuống dòng.

ĐỘI

Mặc dù ẩn danh, nhóm MetaGods là một trong những đội mạnh nhất thế giới. Họ có một kiến trúc sư hệ thống, một nhà thiết kế người dùng trò chơi, một nghệ sĩ trong trò chơi, một nhà sản xuất trò chơi, một chuyên gia blockchain và nhiều nhà phát triển trò chơi. Tất cả đều đến từ ba studio trò chơi A, chẳng hạn như Animoca và Activision. Hầu hết trong số họ đã làm việc trên các tựa game khổng lồ, hiện có sẵn trên Playstation và Nintendo. Mỗi thành viên trong nhóm có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc xây dựng trò chơi.

NỀN KINH TẾ TOKEN

$MGOD Token – Token MGOD sẽ là token trò chơi cốt lõi, được thiết kế để giảm phát theo bản chất. Nó sẽ được sử dụng để mua các gói phiên bản phiên bản độc đáo và giới hạn, bao gồm NFTs nhân vật và thiết bị. Sử dụng mã thông báo MGOD để mua cho phép người chơi phấn đấu cho sức mạnh nhân vật thần thoại và nhân vật thần thánh NFTs. Trên hết, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm thần thoại và huyền thoại để sử dụng trong trò chơi. Cách duy nhất để đánh bại những tên trùm mạnh hơn trong ngục tối có năng suất cao nhất là trang bị vũ khí và áo giáp mạnh nhất. Do đó, bất cứ ai sử dụng mã thông báo MGOD sẽ có lợi thế tốt hơn trong trò chơi. Mã thông báo MGOD cũng sẽ được sử dụng như một khoản phí vào cửa, để vào ngục tối đặc biệt cho phần thưởng hiếm nhất và APY cao nhất. Một trường hợp sử dụng khác sẽ là để quản lý hướng trò chơi. Họ có nhiều ngục tối và cấp độ đang được phát triển, nhưng tùy thuộc vào cộng đồng mà họ phát hành trước. Những người ủng hộ sẽ đặt cược mã thông báo MGOD để kiếm được mã thông báo trong trò chơi.

Token trong trò chơi, $RELIC sẽ là xương sống của nền kinh tế siêu lớn nhất. Token RELIC được sử dụng để vào ngục tối (phí vào cửa), cũng như được sử dụng để mua, sửa chữa và nâng cấp vũ khí và áo giáp. Trong các vật phẩm tiêu hao trò chơi cũng có thể được mua bằng mã thông báo RELIC. Khi người chơi đặt cược mã thông báo MGOD, họ sẽ từ từ kiếm được XP và mã thông báo RELIC. Sau đó, họ sẽ sử dụng mã thông báo này trong trò chơi như một tiện ích để nâng cấp nhân vật nhanh chóng, mua vật phẩm và phí vào cửa.

 

SỐ LIỆU TOKEN CHI TIẾT

 

Bán hàng riêng  
Gây quỹ:3.844.550 usd 
Giá:0,041 usd 
Khóa:10% mở khóa tại TGE, vách đá 12 tháng, sau đó trao quyền hàng ngày trong 12 tháng 

 

 

Bán hàng công khai  
Fundraise:400.000 usd 
Nâng nền tảng:$ 95,000 + Vòng cộng đồng $ 5,000 
Giá:$0.045 
Khóa:10% mở khóa tại TGE, vách đá 12 tháng, sau đó trao quyền hàng ngày trong 12 tháng 

 

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận