Metagear – tựa game NFT play-to-earn của đội DEV Việt tốt hay lùa gà?

Metagear - tựa game NFT play-to-earn của đội DEV Việt tốt hay lùa gà

Đây là bài viết phân tích trực tiếp từ sangsieusale, đây là ý kiến cá nhân và các bạn có thể xem là bài viết cung cấp thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Tựa game nft play-to-earn MetaGear này đang rất được các bạn quan tâm và muốn xem dự án này là ngon hay không?

Metagear – tựa game NFT play-to-earn của đội DEV Việt tốt hay lùa gà?

Thông tin đội DEV

đội dev game metagear

Đội DEV có nhiều người nhưng chúng ta có 2 thành viên chúng ta cần chú ý nhất là 2 vị cố vấn : Hoàng Nam Tiến (CHỦ TỊCH HĐQT FPT TELECOM) và PETER VESTERBACKA (cha đẻ của tựa game ANGRY BIRDS
, NGƯỜI SÁNG LẬP ROVIO ENTERTAINMENT)

Tuy nhiên đây là đội ngũ cố vấn và họ không nằm trong đội DEV, các bạn cần phân biệt rõ nếu dự án nào có cố vấn tức là họ sẽ không chịu trách nhiệm với dự án đó nếu xảy ra vấn đề.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
 • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
 • Mua coin bằng tiền VND
 • Uy tín nhất

Dự án này được phát triển bởi Rocket Studio, một đội ngũ với hơn 100 nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và vận hành trò chơi trên nền tảng khách hàng và di động, đã có những thành tựu to lớn từ các trò chơi của chúng tôi với hơn 300 triệu lượt tải xuống trên Google Play và App Store. Với một số lượng lớn người dùng chơi Space shooter, Galaxy attack trên cửa hàng Google Play.

Dự án Metagear có marketing tốt không?

Riêng cá nhân mình đánh giá cao dự án này ở khâu marketing, nếu các bạn chưa biết thì mọi dự án dù có tốt cấp mấy nhưng nếu marketing kém đồng nghĩa với dự án đó khó lòng thành công. Bạn tạo ra một tựa game nhưng không ai biết thì ai mà chơi? Trong khi metagear lại làm khá tốt khâu marketing, tiền quảng cáo chạy ở khắp nơi từ Facebook đến Youtube, nếu bạn biết đến Metagear qua báo chí hoặc quảng cáo chứng tỏ dự án này đang marketing vô cùng thành công!

Như các bạn thấy đến cả các streamer Việt nổi tiếng đều đã review qua tự game Metagear này!

TOKENOMIC

 
 • Tên: MetaGear
 •  
  Biểu tượng: GEAR
 •  
  Cung cấp tối đa: 1.000.000.000
 •  
 •  
  Hợp đồng: 0xb4404DaB7C0eC48b428Cf37DeC7fb628bcC41B36
   
  $GEAR là mã thông báo quản trị được sử dụng chính thức trong hệ thống kinh tế trong MetaGear. $GEAR sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:
  Staking: Chủ sở hữu có thể đặt cược $GEAR với mức APY được xác định dựa trên TVL (Khóa tổng giá trị) và giá $GEAR hiện tại.
  Nông nghiệp: Nhà đầu tư có thể tham gia cung cấp thanh khoản theo cặp tiền tệ bao gồm $GEAR/BUSD, $GEAR/BNB để nhận LP Token. LP Token sẽ được sử dụng để:
  •  
   Cổ phần để nhận token từ các đối tác MetaGear
  •  
   Cổ phần để có được $GEAR để người dùng được phép mua NFT hiếm
  Giao dịch trên thị trường: $GEAR được sử dụng để mua, bán và cho thuê NFTs trên Marketplace.
  Mua NFT: $GEAR được sử dụng để mua NFTs hạn chế thông qua bán hàng định kỳ, 100% $GEAR thu thập sẽ bị đốt cháy.Sự kiện: $GEAR được sử dụng để thưởng cho các giải đấu và sự kiện đặc biệt.
  Theo đánh giá cá nhân mình thì tựa game này có thể là một tựa game nối tiếp kỳ lân Axie Infinity, lý do vì cơ chế chơi game này tương đối dễ chơi, nhưng lối xây dựng xe thì lại vô cùng hấp dẫn và vui nhộn.
  Dự án này là một dự án có thể thành công! tuy nhiên bạn nên biết rằng thị trường Gamefi đang trong giai đoạn bão hòa, hơn nữa thị trường Crypto đang rất biến động do nhiều tin tức xấu nên giai đoạn này chúng ta nên quan sát kỹ và không nên vội vã vào thị trường!
Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*