Meta được cho là đang tích hợp NFT cho Facebook và Instagram

Meta được cho là đang tích hợp NFT cho Facebook và Instagram

Meta Platforms, Inc., (NASDAQ: FB) được cho là đang làm việc trên các tích hợp NFT cho các nền tảng truyền thông xã hội của mình, Facebook và Instagram. Động thái này được xem là một điều tất yếu bởi vì đây là chiến lược được công ty này hướng đến khi đổi tên để hướng đến Metaverse, một điều mà trong thị trường crypto không còn gì phải bàn cãi về mức độ phổ biến của nó!

Meta được cho là đang tích hợp NFT cho Facebook và Instagram

Theo một báo cáo của Financial Times, Meta đã giao nhiệm vụ cho các nhóm từ các bộ phận Facebook và Instagram của mình tạo ra các tích hợp chức năng và cho phép đúc và bán các token không thể thay thế (NFTs). Các chức năng mới được cho là cho phép người dùng hiển thị các bộ sưu tập NFT hoặc NFT của họ trực tiếp thông qua hồ sơ truyền thông xã hội của họ. Người đứng đầu công ty của Instagram, Adam Mosseri, tuyên bố vào tháng 12 rằng nền tảng xã hội này đã “tích cực khám phá NFTs”, trong khi các báo cáo ban đầu về vấn đề này đã tuyên bố rằng Instagram hiện đang thực hiện thử nghiệm nội bộ cho các tính năng trưng bày NFT của mình. Chương trình cho các nỗ lực NFT của Instagram là một phần của sáng kiến do Kristin George, giám đốc sản phẩm và người sáng tạo của nền tảng, và David Marcus, người trước đây đã lãnh đạo bộ phận thanh toán và tiền điện tử của Facebook. Marcus đã rời Facebook và được thay thế bởi Stephane Kasriel, cựu CEO của Upwork, một nền tảng làm việc tự do.

Xem thêm  Cách kiếm tiền online bằng telegram chuyên chia sẻ airdrop kiếm 5000$/tháng

Meta đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về sự phát triển, nhưng theo các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, Meta cũng đang khám phá sự ra mắt của một thị trường cho người dùng mua, bán hoặc thậm chí giao dịch NFTs. Những tính năng như vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, vì Meta, đặc biệt, đã đổi tên thành một công ty metaverse, công bố nó cho khán giả toàn cầu vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Trong thông báo, Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg nói rằng NFTs đại diện cho một cơ hội có thể được sử dụng để hỗ trợ thị trường hàng hóa kỹ thuật số một khi Meta phát hành metaverse của riêng mình. Meta đã tiết lộ rằng họ đang đầu tư 10 tỷ đô la hàng năm để xây dựng siêu di căn này trong một thập kỷ. Mặt khác, thị trường NFT toàn cầu đã chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng, đạt tổng doanh thu ước tính khoảng 40 tỷ đô la vào năm ngoái. Việc đổi thương hiệu đánh dấu một sự thay đổi quan trọng trong trọng tâm dài hạn của nó để xây dựng trên không gian di động đang nổi lên, mà nó coi là một phần mở rộng kỹ thuật số của thế giới vật lý. Nỗ lực của Meta để xâm nhập vào không gian metaverse chủ yếu được chuẩn bị thông qua sự hiện diện được thiết lập trên phương tiện truyền thông xã hội, với việc bổ sung rộng rãi các tính năng thực tế ảo và thực tế tăng cường.

Xem thêm  Gái xinh Trung Quốc Zzyuridayo trên IG với 1,4 triệu Follow có gì hot?

Theo các báo cáo ban đầu về động thái này, những nỗ lực tích hợp NFT vẫn đang được phát triển ở giai đoạn đầu và chi tiết chắc chắn sẽ thay đổi khi các tính năng được phát hành.

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận