Mecha Morphing - Game NFT play to earn đồ họa khá đẹp

Mecha Morphing – Game NFT play to earn đồ họa khá đẹp

Play to earn

Tiếp tục là cuộc hành trình của các game play-to-earn, tuần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một tựa game đang bán box trên Binance với giá khá chát 300$/box. Vậy lý do vì sao mà một tựa game có box đắc như thế lại hấp dẫn đến với các nhà đầu tư trong thị trường crypto? Cùng tìm hiểu nào!

Mecha Morphing – trò chơi NFT play to earn đồ họa khá đẹp

 

Mecha Morphing là một trò chơi ARPG phi tập trung hoàn toàn được cung cấp năng lượng bởi những người chơi trong metaverse của nó. Trò chơi play-to-earn này sử dụng công nghệ blockchain dưới dạng tiền kỹ thuật số và NFTs. Người chơi trong metaverse Mecha Morphing có thể kiếm thu nhập bằng cách tham gia và đóng góp cho hệ sinh thái. Bạn càng tham gia nhiều, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Trong khi bạn tạo ra giá trị cho chính mình bằng cách hoạt động, bạn đồng thời tạo ra giá trị cho những người chơi, nhà phát triển và mọi người khác tham gia vào metaverse.

Xem thêm  Gunfire Hero Testnet sẵn sàng - test để có cơ hội kiếm airdrop

Hiên nay trò chơi này đang có chế độ alpha-test các bạn có thể tham gia tại trang chủ của game TẠI ĐÂY

Tại sao đặt giá hộp mecha ở mức 300 đô la?

Mecha là một thành phần cốt lõi của trò chơi. Mỗi nhân vật có thể mặc 9 phần khác nhau của mecha: đầu, ngực, eo, vai, cánh tay, tay, chân, đầu gối và bàn chân.

Trong trò chơi, 9 phần của mecha được chia thành 3 loại chính,

【UPPER】:Vai, cánh tay, bàn tay.

【BODY】:Đầu, ngực, eo.

【LOWER】:Đầu gối, chân, chân.

Khi nhân vật của bạn mặc một mecha, khả năng chiến đấu của họ sẽ được tăng lên và sẽ làm giảm thời gian farm của họ. Mỗi khi bạn trang bị ba mecha trong mỗi thể loại, nhân vật của bạn sẽ đạt được một kỹ năng hoạt động mạnh mẽ. Một khi bạn mặc bộ đầy đủ của tất cả 9 trang bị mecha, bạn sẽ đạt được tất cả các kỹ năng hoạt động thêm! Điều này sẽ làm cho bạn tăng xếp hạng mạnh nhất trong metaverse của game, chỉ bị thách thức bởi các anh hùng đầy đủ khác! Vì cơ chế kiếm tiền dựa trên hiệu suất trong các trận chiến, điều này cũng đảm bảo rằng bạn sẽ được hoàn vốn khoản đầu tư của mình trở lại nhanh hơn!

Xem thêm  Game play-to-earn MIR4 ra mắt boss mới và ra mắt hệ thống MIRAGE

Trong game, tất cả các dungeon đều có 2 chế độ: chế độ “Ordinary” và chế độ “Hell”. Chế độ địa ngục sẽ khó khăn hơn nhiều nhưng phần thưởng của bạn sẽ theo cấp số nhân. Nhân vật của bạn càng mặc nhiều mảnh mecha, cơ hội vượt qua chế độ Địa ngục của bạn càng cao.

Có 4 rarities của mecha trong hộp. Bình thường, hiếm, siêu hiếm, cực hiếm (N, R, SR, SSR). Mỗi mecha đều có các thuộc tính của nó và sẽ làm tăng tốc độ farm của nhân vật của bạn theo một cách nào đó. Nếu bạn có một mecha R hoặc tốt hơn, bạn sẽ earn được ngay lập tức do sự hiếm có của nó và các số liệu thống kê đi kèm với nó.

Bất kể chất lượng của mecha, nó sẽ luôn luôn chứng minh là nó hữu ích. Nó luôn có thể được sử dụng trong hệ thống nâng cấp. Đừng lo lắng về việc mất mecha cấp cao nhất của bạn mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ để lên cấp. Bạn cũng sẽ có thể mang tất cả các NFTs vào thế giới mà Mecha morphing dự định phát hành trong tương lai!

Xem thêm  Alien Worlds (TLM) là gì? thiết lập thanh trò chơi miễn phí trên ví WAX
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.