Mạng xã hội cười rớt hàm với tên trộm – lấy thứ mình cần là chính đạo

Mạng xã hội cười rớt hàm với tên trộm - lấy thứ mình cần là chính đạo

Mùa dịch là một trong những thời điểm rất nhiều người khó khăn trong việc kiếm việc làm và kiếm tiền, và người ta nói bần cùng sinh đạo tặc. Mới đây camera an ninh đã lưu lại hình ảnh một tên trộm vô cùng chuyên nghiệp, chỉ lấy đúng thứ mình cần chứ quyết tâm không lấy thứ khác.

Mạng xã hội cười rớt hàm với tên trộm – lấy thứ mình cần là chính đạo

https://www.youtube.com/watch?v=sgUl_rgQW8w

Các bình luận mới nhất về video này vô cùng vui nhộn, bên cạnh việc lên án về hành vi trộm cắp tài sản, một số người cảm thấy khá buồn cười khi mà tên trôm này đặt rất nhẹ nhàng các đồ cúng xuống nền gạch, sau đó tẩu thoát cùng đồng bọn.

Các bình luận khác lại đang suy đoán xem liệu có phải là 2 người này đang cần một cái bàn để nhậu hay không? Theo bạn thì đây có phải là lý do không? Tuy nhiên dù bất kỳ lý do nào chúng ta cũng không được phép trộm cắp, thiết nghĩ dẫn bạn cảm thấy vui vẻ vì trong thời gian này cũng không có gì để giải trí nên chắc chắn đây sẽ là một trong những video thú vị nhất tháng này!

Xem thêm  朱可兒 (Barbie可兒) hot girl đang được săn đón bậc nhất internet tháng 12

Nếu bạn muốn xem nhiều video thú vị hơn hãy thường xuyên truy cập website sangsieusale.com nhé, chúc các bạn thành công và vui vẻ!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận