Lý do nên mua laptop windows cho thị trường crypto hơn là Macbook

Lý nên mua laptop windows cho thị trường crypto hơn là Macbook

Bạn đã bao giờ từng hỏi rằng liệu rằng để tham gia thị trường coin thì chúng ta nên mua một chiếc máy tính như thế nào chưa? Nếu bạn đang chuẩn bị thay đổi hoặc mua mới một chiếc laptop để tham gia thị trường crypto thì hãy chú ý lời khuyên này : Hãy chọn một chiêc laptop windows thay vì MacBook! Cùng khám phá công nghệ nào!

Tại sao nên mua laptop windows cho thị trường crypto hơn là Macbook?

Laptop windows cho phép cài nhiều ứng dụng cho thị trường crypto

nên mua laptop windows hơn macbook

MacOs rất bảo mật, nhiều trader điều cực kỳ thích thú với tính năng hữu ích này, bởi vì bảo mật được xem là điều quan trọng nhất trong thị trường crypto, nơi mà các hacker sẵn sàng tìm kiếm lỗ hổng bảo mật chỉ để chiếm đoạt số tiền có trong ví của bạn. Tuy nhiên cũng chính vì thế, các bạn lại gặp cực kỳ nhiều khó khăn trong việc tải các ứng dụng cần thiết như trình duyệt mới, phần mềm VPN miễn phí…Hầu hết việc cài đặt là khó khăn trên hệ điều hành MacOS với những ứng dụng bên thứ 3.

Tuy nhiên đối với một chiếc laptop windows thì lại khác, bạn hoàn toàn có thể chạy tẹt gas các ứng dụng bên thứ 3. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là windows bảo mật kém, bất kỳ một hệ điều hành nào cũng có ưu điểm riêng và nếu windows không bảo mật cao bằng MacOS cũng không có nghĩa là nó không bảo mật. Ngược lại windows cũng vô cùng bảo mật và có khả năng chống lại rất nhiều cuộc tấn công!

Laptop windows có giá thành rẻ hơn Macbook

Trong tầm giá mua một chiếc laptop windows thì bạn khó lòng sở hữu một chiếc macbook xịn, trong khi đó việc bỏ tiền mua một chiếc macbook bạn lại có tiền mua một chiếc laptop windows xịn hơn nhiều.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Rõ ràng xét về yếu tố kinh tế nếu bạn có nhiều tiền thì việc chọn lựa trở nên qua dễ dàng, nhưng macbook có thật sự là lựa chọn tốt cho bạn trong thị trường crypto hay không? Ngay cả Thuận Capital cũng đã bỏ chiêc Macbook của anh ấy sử dụng trong 2 năm để trở lại với hệ điều hành windows!

Laptop windows có lượng pin tốt hơn Macbook

Trong một số trường hợp việc so sánh pin dường như không phải là ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên hãy thử tưởng tượng nếu có một ngày bị mất điện vì một lý do nào đó, lỡ lúc đó bạn đang trade và cần theo dõi lệnh thì phải làm sao? Lúc này ưu thế pin vượt trội của laptop windows sẽ là cứu cánh cho một lệnh của bạn. Trade cần nhất là theo dõi bất kỳ một cơ hội nào đó để kiếm tiền, và đó có thể làm một khoản thời gian mà chiếc laptop của bạn hết pin thì tổn thất đó sẽ khiến bạn điên lên! Chính vì thế ưu thế pin của Laptop windows lúc này sẽ thể hiện rõ ràng ra hơn!

 

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*