LunarCrush kiếm tiền online cùng dự án mạng xã hội tiền điện tử phi tập trung

LunarCrush kiếm tiền online cùng dự án mạng xã hội tiền điện tử phi tập trung

Kiếm tiền trên Mạng xã hội

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng sẽ ra sao nếu bạn mỗi ngày đăng bài lên Facebook bạn cũng sẽ kiếm được tiền chưa? Chắc chắc là có rồi! Tuy nhiên thực tế thì Facebook, Zalo, Twitter…hay bất kỳ một ứng dụng mạng xã hội nào khác đều chưa có tính năng này. Bạn chỉ có thể kiếm tiền thông qua video, hoặc nhận donate từ fan mà thôi. Tuy nhiên, sangsieusale sẽ giới thiệu cho các bạn một dự án mà khi đăng bài về thị trường Crypto, bạn sẽ nhận được mã token LUNR của mạng xã hội LunarCrush.

LunarCrush – dự án ứng dụng web3 mạng xã hội phi tập trung cực ngon

LunarCrush là gì?

 
LunarCrush là một nền tảng tình báo xã hội cho các nhà đầu tư tiền điện tử.
 

LunarCrush giúp bạn hiểu các chuyển động tiền điện tử chi tiết hơn bao giờ hết bằng cách phân tích dữ liệu từ khắp danh sách các kênh xã hội ngày càng tăng để khám phá những hiểu biết có giá trị mà bạn có thể sử dụng để đưa ra quyết định giao dịch tự tin, dựa trên dữ liệu.

Xem thêm  Joanna Mộc Mộc hot girl có chiều cao 177cm và thân hình nóng bỏng

Bạn không thể hiểu tất cả mọi thứ bằng cách tự mình quét web. Trong một thế giới nơi có hàng triệu nội dung dành riêng cho tiền điện tử được tạo ra một ngày, LunarCrush giúp xác định giá trị trong thị trường tiền điện tử.

 
Một số cách bạn có thể sử dụng tài khoản LunarCrush MIỄN PHÍ của mình.
 

Khám phá hoạt động di chuyển thị trường tiền điện tử thông qua hơn 25 số liệu xã hội và thị trường

 
Hiểu cá nhân nào trong tiền điện tử có ảnh hưởng nhất trong thời gian thực và theo thời gian
 
 
Nhận cảnh báo xã hội và thị trường tùy chỉnh, theo thời gian thực cho các đồng tiền yêu thích của bạn
 
 
Tạo danh mục đầu tư dựa trên xã hội đầu tiên của bạn để có được thông tin chi tiết của cộng đồng về những gì quan trọng nhất đối với bạn
 
 
Đồng tiền, người có ảnh hưởng và trao đổi yêu thích để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn
 
 
Nhận thông tin chi tiết về hoạt động xã hội của riêng bạn và xem nơi bạn tìm thấy thông tin cộng đồng

Giải thích dễ hiểu thì đây là một nơi mà người ta sẽ hệ thống tổng hợp tất cả các thông tin trên các mạng xã hội khác về nội dung tiền điện tử như các trader, chủ sàn, người nổi tiếng ảnh hưởng đến coin như Elonmusk, CZ…

Xem thêm  Cách làm ảnh anime trên capcut trong 1 nốt nhạc cực dễ

Thay vì bạn phải theo dõi từng người trong số họ thì bây giờ chỉ cần lên Lunar Crush là bạn sẽ thấy tất cả thông tin mới nhất của những người này trên đó, không cần phải xem từng người nữa.

Cách kiếm tiền từ mạng xã hội Lunar

Lunr được phân phối với tốc độ 65.000 token mỗi ngày để bắt đầu. Sẽ có một nửa vào Ngày 732, hoặc ngày 22 tháng 10 năm 2023, nơi phần thưởng hàng ngày sẽ được cắt giảm một nửa xuống còn 32.500 mã thông báo mỗi ngày, và sau đó một lần nữa vào Ngày 1464, ngày 23 tháng 10 năm 2025 xuống còn 16.250 mã thông báo mỗi ngày.

Lunr được cho đi dựa trên số điểm bạn kiếm được mỗi ngày, so với tất cả người dùng kiếm được điểm. Điểm có thể kiếm được bằng cách sử dụng LunarCrush mỗi ngày, cung cấp ý kiến, giữ Lunr và mời bạn bè tham gia. Điểm được tính vào cuối mỗi ngày và được phân phối dưới dạng Lunr, có thể được yêu cầu bồi thường vào ví của bạn.

Ngoài ra, 50.000 Lunr sẽ được phân phối mỗi 7 ngày trong phần thưởng hàng tuần giảm cho tất cả người dùng vẫn ở Cấp độ 2 hoặc Cấp độ 3 cả tuần cũng như những người có điểm cao nhất trong các cấp độ đó. Sẽ có một nửa giảm một nửa vào Ngày 732, hoặc ngày 22 tháng 10 năm 2023, nơi phần thưởng hàng tuần sẽ được cắt giảm một nửa xuống còn 25.000 mã

Xem thêm  Cách tìm và loại bỏ ứng dụng hoặc trang web theo dõi bạn trên Facebook

Hiện nay Lunar Crush có một Airdrop cực lớn bạn có thể tìm hiểu cách tham gia mình viết rất chi tiết tại Airdrop coin nghìn đô với $Lunr Token – ngày kiếm 20$ khỏe re

Tiếp theo là gì?

LunarCrush Opinions™ chỉ là điểm khởi đầu trên một con đường dài của các ứng dụng sẽ cung cấp cho cộng đồng cơ hội được lắng nghe và học hỏi. Sẽ có nhiều cơ hội hơn để cung cấp phản hồi, ý kiến và thậm chí bỏ phiếu trong tương lai.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.