LoL ra mắt tướng mới Rell với bộ kỹ năng bá đạo nhưng lại là sp

Bộ kỹ năng của tướng mới Rell LoL có gì đặc biệt
Bộ kỹ năng của tướng mới Rell LoL có gì đặc biệt

Bộ kỹ năng Rell LoL có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu về vị Tướng mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật LMHT 10.25.

Vị Tướng mới của game LoL cuối cùng của năm 2020 cũng đã được hé lộ, đó chính là Rell – một vị Tướng chống chịu ở vị trí hỗ trợ. Ngoài ra, cô còn sở hữu những kỹ năng gây xuyên giáp, xuyên kháng phép và có thể kéo đối thủ về phía mình với chiêu cuối.

Bộ kỹ năng của tướng mới Rell LoL có gì đặc biệt
Tướng mới Rell sẽ xuất hiện ở bản cập nhật LMHT 10.25

Chi tiết bộ kỹ năng Rell:

Nội tại: Phá Vỡ Khuôn Phép

Đòn dánh của Rell rất chậm, nhưng tạm thời đánh cắp một phần Giáp và Kháng Phép của mục tiêu, và gây thêm sát thương dựa trên lượng chỉ số đã đánh cắp. Ngoài ra, Rell có thể hút khả năng chống chịu từ nhiều mục tiêu để trở nên vô cùng cứng cáp.

Kỹ năng Q : Xuyên Tâm Kích

  1. Rell đâm về phía trước bằng thương của mình, phá vỡ lá chắn và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu (sát thương giảm dần theo mục tiêu dính chiêu trước). Nếu Rell và đồng minh đang được kết nối bởi kỹ năng E, cô và đồng minh đó sẽ hồi máu với mỗi tướng địch trúng kỹ năng này.

W – Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp/Chiến Mã

– Dạng 1: (Chỉ có thể sử dụng khi trên ngựa chiến) Rell nhảy lên không trung và biến chiến mã của mình thành một chiến giáp hạng nặng, nhận một lá chắn khổng lồ tồn tại cho đến khi bị hủy hoặc quay trở lại ngựa. Rell có thể sử dụng E – Liên Kết Từ Trường và R – Sức Hút Kinh Hoàng trong khi đang biến hình.

Rell được tăng chống chịu, giảm tốc độ di chuyển, và có một giới hạn tốc độ di chuyển khi ở dạng chiến giáp. Sau khi biến hình, kỹ năng này sẽ trở thành Hắc Kim Thuật: Chiến Mã.

– Dạng 2: (Chỉ cớ thể sử dụng ở dạng chiến giáp) Rell lao về phía trước và biến bộ giáp của mình thành một chiến mã, tăng mạnh tốc độ di chuyển. Trong đòn đánh tiếp theo, cô sẽ lao đến mục tiêu để gây thêm sát thương và hất văng chúng ra sau lưng.

Rell được tăng tốc độ di chuyển khi trên ngựa. Sau khi biến hình, kỹ năng này được chuyển thành Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

E – Liên Kết Từ Trường

Rell kết nối với một đồng minh bằng lực từ trường, cho họ thêm Giáp và Kháng Phép khi ở gần.

Rell có thể tái kích hoạt kỹ năng này để phá vỡ liên kết, làm choáng kẻ địch xung quanh hoặc ở giữa cô và đồng minh kết nối.

R – Sức Hút Kinh Hoàng

Rell bùng nổ năng lượng từ trường, giật mạnh tất cả kẻ địch gần đó về phía cô. Sau đó cô tạo ra một trường lực xung quanh bản thân, hút đối thủ xung quanh vào trong vòng một vài giây. Từ trường không ngắt các hành động khác của kẻ địch.

Rell sẽ xuất hiện trong bản cập nhật cuối cùng của năm 2020 – LMHT 10.25 dự kiến vào ngày 10/12 tới.

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*