Lợi nhuận nghề mua bán ballet cũ với nguồn thu khủng

Lợi nhuận nghề mua bán Pallet cũ với nguồn thu khủng

Case study về làm website kiếm tiền

Buôn bán pallet cũ được xem là một trong những nghách vô cùng tiềm năng, hiện nay có nhiều nhà cung cấp pallet cũ thu mua các sản phẩm này, nếu bạn tò mò rằng làm nghề này kiếm được bao nhiêu tiền cũng như lợi nhuận thế nào thì đây là bài viết dành cho bạn.

Bán pallet cũ cho ai?

pallet cũ bán cho ai

Pallet cũ là sản phẩm gỗ thừa được sử dụng nhiều cho công việc vận chuyển hàng hóa, được sản xuất công nghiệp với số lượng cực lớn từ các gỗ tạp như gỗ cao su, gỗ thông…Bởi vì thường được sử dụng nên sản phẩm này cũng mau bị đào thải và bán lại cho các cơ sở thu mua pallet cũ giá rẻ với số lượng lớn như sản phẩm phế thải, rác hay gọi nôm na là hàng đồng nát ve chai.

Các sản phẩm này bán cho các cty thu mua pallet cũ, tại các kho bãi sẽ được thu mua lại theo số lượng hoặc cân theo tấn. Trong khi đó các sản phẩm pallet cũ này sẽ được vận chuyển về để bán lại cho các nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng gỗ pallet cũ để xây nhà hoặc làm các vật dụng bằng gỗ khác như giường gỗ pallet, kệ, tủ, bàn ghế bằng gỗ pallet cũ.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng - nghề hot hơn cả review kiếm trăm triệu mỗi tháng

Mua pallet gỗ cũ ở đâu?

Pallet chia làm 2 loại là pallet gỗ và pallet nhựa, hiện nay pallet gỗ được sản xuất nhiều hơn khi mà các sản phẩm gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn, chi phí sản xuất cũng rẻ hơn đồng thời chất lượng lại không thua các sản phẩm sản xuất từ nhựa khiến cho các sản phẩm pallet gỗ cũ cũng nhiều hơn.

Hiện nay các nguồn mua bán pallet cũ chủ yếu là ở các cảng biển và các khu công nghiệp!

Ở các khu vực cảng thì có các công ty chuyên thu mua pallet cũ, họ có kho bãi cũng như phương tiện vận chuyển đầy đủ, nên việc mua bán của họ cũng lớn hơn các cty bình thường ở các khu công nghiệp.

Trong khi đó các khu công nghiệp thường là các đơn vị mua bán phế liệu thu mua, hình thức này nhỏ lẻ hơn và các sản phẩm cũng tạp hơn do họ không kiểm tra chất lượng hay yêu cầu cao, họ chỉ tính theo tấn và thu mua tập kết luôn.

Xem thêm  Tạo tiêu đề title khác trên mạng xã hội cho cùng một bài viết trên website

Sản phẩm và ứng dụng của pallet cũ

Giường gỗ pallet

giường gỗ pallet cũ

Giường gỗ pallet là một trong những sản phẩm phổ biến nhất khi mà mọi sản phẩm cũ về tay các nhà sản xuất chỉ việc sơn lại sau đó đóng thêm vào một phần đầu giường là xem như sản phẩm đã hoàn thành. Với mức thu mua chỉ từ 10.000VND 1c/pallet cũ và bán lại với giá 350.000 – 650.000VND 1 chiếc giường gỗ pallet, lợi nhuận có thể nói là rất cao.

Bàn ghế pallet cũ

bàn ghế pallet cũ

Bàn ghế được sản xuất từ pallet cũ có giá thành cạnh tranh, hơn nữa được ưa chuộng và sản xuất cực kỳ dễ dàng, do các tấm gỗ đã được cắt sẵn, chỉ cần gia công lại là ra thành phẩm. Chính vì yếu tố giá thành rẻ mà các sản phẩm đồ gỗ từ pallet cũ được xem là một trong những ngách có lợi nhuận cao.

Xem thêm  Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì? Start up với 50 triệu

Đồ nội thất từ pallet cũ

tu-dong-bang-go-pallet

Nếu thường xuyên làm việc tại nhà hãy dùng đam mê làm điểm nhấn. Ý tưởng này hoàn toàn có thể biến đổi linh hoạt. Để tạo “chất” không cần chọn những tấm pallet cũ quá hoàn hảo.

Hãy chọn các tấm pallet đẹp và chắc chắn nhất cho vị trí chính/thường xuyên nhìn thấy. Những tấm cong hoặc bị đổi màu do thời tiết nên đặt trên cao hoặc xung quanh.

Hiện nay làm một website buôn bán pallet có thể sẽ ít gặp cạnh tranh hơn và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ dịch vụ này! Chúc các bạn thành công!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.