luân hồi linh hồn

Linh hồn và Luân Hồi có thực sự tồn tại không?

Khám Phá

Sinh vật trên trái đất không thể thoát khỏi cái chết và bệnh tật, đặc biệt là đối với cái chết, tin rằng rất nhiều người sợ hãi, sau tất cả, con người chúng ta tồn tại rất nhiều điều không rõ về cái chết! Và cuộc sống của chúng ta sẽ đi đâu sau khi chúng ta chết? linh hồn có thực sự tồn tại không? Tôi tin rằng không có nhà khoa học nào đưa ra câu trả lời chắc chắn cho tất cả điều này. Cùng khám phá nào!

c76c642e705c4e6c8b638428a6983611?from=pc.jpg

 

Tất nhiên, theo Phật giáo, con người có linh hồn tồn tại, nhưng đây chỉ là một tuyên bố tôn giáo, ngay cả trong thời cổ đại của chúng ta cũng có những câu chuyện về các vị thần và ma quỷ. Không chỉ vậy, trong thần thoại và truyền thuyết cổ xưa, còn có canh Diêm Vương cùng với sự tồn tại của địa phủ, thậm chí sau khi đi qua Hoàng Tuyền sẽ mở ra một cuộc sống mới, như vậy từ khoa học mà nói linh hồn thật sự tồn tại sao?

 

ceea5e84a9f243888ce977c506b6d025?from=pc.jpg

 

Một số nhà khoa học nghĩ rằng linh hồn tồn tại, các nhà khoa học đã thực hiện các thí nghiệm trước đó, nghĩ rằng trọng lượng của linh hồn chỉ là 0,2 mg, tất nhiên, các tiêu chuẩn đo lường này là không chính xác, rất có thể là do khí!

 

cf610476bd384f6c877c961399084f53?from=pc.jpg

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

 

Tất nhiên, các nhà khoa học đã đưa ra các ví dụ khác để chứng minh rằng ý thức của con người chúng ta tồn tại, chẳng hạn như bộ não vẫn hoạt động sau khi tim ngừng đập, mặc dù không có bằng chứng chính xác nào cho thấy ý thức tồn tại, nhưng điều này là đủ để chứng minh rằng các dây thần kinh não của con người vẫn hoạt động sau khi tim ngừng đập.

 

ef06abf085ae4477b50c001deb2bd933?from=pc.jpg

 

Tất nhiên, sau khi các nhà khoa học sau khi nghiên cứu, phát hiện ra rằng em bé được sinh ra, dường như không có ý thức tồn tại, cho đến khi sáu tháng trưởng thành sẽ có ý thức của con người, và với sự phát triển liên tục, ý thức cũng ngày càng mạnh mẽ, điều này cũng cho thấy rằng con người không có ý thức khi sinh ra, nhưng thông qua việc học tập và nỗ lực của con người, nó không phải là ý thức của con người không tồn tại luân hồi cũng không tồn tại?

Giả thuyết đặt ra ở đây là có thể linh hồn của con người đã bị mất đi trí nhớ do không còn tế bào não nào còn tồn tại, chính vì thế mà chúng ta chỉ còn tiềm thức khi tham gia vào một cơ thể mới. Vấn đề này hiện chưa có giải thích nào thật sự chính xác, có lẽ trong tương lai gần con người sẽ tìm ra đâu là linh hồn và liệu sự hồi sinh nhờ Luân hồi có tồn tại hay không!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.