Làm website ngách crypto kiếm được bao nhiêu tiền một tháng

Làm website ngách crypto kiếm được bao nhiêu tiền một tháng?

Case study về làm website kiếm tiền

Nhiều bạn đang thắc mắc là làm một website đã khó, kiếm tiền từ website đó lại càng khó hơn. Vậy làm website trong thị trường crypto liệu rằng có thể kiếm được tiền hay không? Và chọn ngách crypto làm website thì có người xem hay không?

Một trang web người lớn kiếm tiền online bằng cách nào?

Làm website ngách crypto kiếm được bao nhiêu tiền một tháng?

Câu hỏi này bao la như biển, nếu tính riêng tiền kiếm từ lượt xem thì ngách crypto không khá hơn gì so với các ngách khác. Tại Việt Nam thì nếu bạn kiếm tiền với Google adsense thì số tiền kiếm được trên mỗi lượt click chỉ nằm trong khoản 0,02$, đây là số tiền ít nhất trong các nước trên thế giới, dĩ nhiên so với các nước trong khu vực thì cũng thuộc hàng thấp nhất luôn, các bạn phải biết rằng 1000 lượt xem chưa chắc có 1 lượt click vào quảng cáo bạn nhé!

Xem thêm  OLM là gì? Tại sao trang web giáo dục lại có hơn 2 triệu traffic mỗi tháng?

Vậy tại sao sangsieusale vẫn quyết định dấn thân vào lĩnh vực này và làm website mảng coin? Lý do đầu tiên là thị trường này còn khá mới ở Việt Nam, khi mà các cơ quan báo chí nước nhà đã bôi đen lĩnh vực crypto đen đến mức không còn đen hơn được nữa. Cụm từ “bong bóng bitcoin sụp đổ” mình đã được nghe từ những năm 2010 đến nay đã hơn 10 năm nhưng mình chợt nhận ra nó chưa vỡ mà còn ngày càng lớn mạnh. Nếu không phải các cụ nhà báo luôn viết bài thông báo tin xấu thì có lẽ những bạn trẻ 9x thời của mình đã có nhiều cơ hội làm giàu hơn là chỉ cắm đầu vào chơi game và nạp tiền Võ Lâm Truyền Kỳ 🙁

Vạch mặt quy trình tạo một website mua bán coin trong thị trường crypto

Như vậy câu trả lời là do mình muốn được đi trên con đường mà ít người đi, đây là lựa chọn khó khăn khi mà kinh tế về mảng crypto thực sự rất khó kiếm tiền, các nhà đầu tư đa phần là các bạn trẻ và thiếu kinh nghiệm cũng như kiến thức. Mình muốn hỗ trợ các bạn trong lĩnh vực này nên chọn viết bài về crypto chứ không phải nhằm mục đích kiếm tiền trước, dĩ nhiên kiếm được tiền và hướng đến kiếm tiền là chắc chắn sau này phải hướng tới rồi.

Xem thêm  Khởi nghiệp từ làm website với Google Adsense - kiếm tiền online

Làm website kiến thức về coin thì nên chú ý điều gì?

Đầu tiên chắc chắn là đừng bắt chước các bạn khác chia sẻ kèo, mọi dự án đều có rủi ro và nếu bạn là người viết bài bạn cần công chính, không được phép đem các yếu tố cá nhân ảnh hưởng vào bài viết, điều này là rất quan trọng. Mình đã chứng kiến nhiều trang web chuyển sang giai đoạn chia sẻ các kèo đầu tư sau đó chuồn mất khi các dự án về lòng đất, đây là lừa đảo.

Nếu đánh giá một dự án bị sai lệch thì phải làm sao?

Đây là cái hay cũng là khó khăn trong bất kỳ thị trường nào, giống như các bạn làm nhân viên bán hàng, bạn nói hết nước miếng về một sản phẩm. Nhưng sau khi khách hàng sử dụng chẳng may gặp cái sản phẩm rởm thì bạn cũng chỉ đành xin lỗi khách hàng mà thôi, bởi vì sản phẩm là nhà sản xuất làm ra chứ bạn không có làm ra, vì vậy nói viết bài phải công tâm, không được vì ăn tiền quảng cáo mà nói quá lên, có gì nói nấy là cách hay nhất để bạn xây dựng cho mình một cộng đồng vững mạnh!

Xem thêm  Lợi nhuận nghề mua bán Pallet cũ với nguồn thu khủng
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.