Làm website game nên chọn giao diện tin tức hay theme nào khác?

Nếu bạn đang là một người vừa mới bắt đầu làm website và đang lựa chọn cho mình lĩnh vực làm website game, vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta nên chọn theme tin tức cho website hay giao diện game chuyên nghiệp cho trang web của bạn? Bài viết này sangsieusale sẽ nêu ra một số ý kiến cho sự lựa chọn khó khăn này cho các bạn.

Làm website tin tức game thì nên chọn giao diện nào cho thích hợp?

Đầu tiên chúng ta cần biết phân biệt đâu là một giao diện tin tức website và đâu là giao diện một trang web game tiêu chuẩn, sangsieusale sẽ lấy cho các bạn 2 ví dụ, đầu tiên website tin tức game chúng ta có thể tham khảo 3 trang web sau : Gamek, Onesport và Motgame

làm website game nên chọn theme giao diện tin tức hay game truyền thống

Đây gần như là giao diện tiêu chuẩn của mọi website tin tức, các bạn có thể thấy được giao diện tương tự trên website của sangsieusale, tuy nhiên do sever mình chọn là gói host phổ thông nên các bạn sẽ thấy nó được giản lược một chút ở phần mở đầu, tuy nhiên phần thân trang và sidebar mình có biến tấu một chút. Vậy giao diện tin tức game có lẽ là một giao diện khá phức tạp và nếu làm theme này các bạn sẽ phải đăng khá nhiều bài viết một ngày nếu không muốn làm cho website trở nên quá đơn giản.

Xem thêm  Làm website ngách crypto kiếm được bao nhiêu tiền một tháng?

Tiếp theo chúng ta sẽ xem website có giao diện chơi game cơ bản :

làm website game nên chọn theme giao diện tin tức hay game truyền thống 1

Như các bạn có thể thấy một giao diện website chơi game cơ bản sẽ có khá nhiều trò chơi, và đây là một giao diện mà các bạn có thể khó mà làm được, bởi số lượng game mà bạn cần sở hữu nhiều đến mức các bạn quản trị sẽ rất khó khăn đấy.

Trong đó tiền mua host và sở hữu những tựa game này sẽ khiến cho các bạn đau đầu, quyền sở hữu bản quyền cũng như nhiều vấn đề kỹ thuật sẽ khiến bạn chùng bước khi tham gia đấy.

Tiếp theo chúng ta sẽ phân tích xem nếu bạn chọn lĩnh vực làm website tin tức game thì giao diện nào là thích hợp hơn và vì sao lại có sự lựa chọn đó.

Đối với một webiste tin tức game, chúng ta có thể thấy được giao diện có hướng trục dọc từ trên xuống, sẽ có sự phân loại rõ rệt của những bài viết cũ và bài viết mới, bởi điển hình của trang web tin tức là làm mới nội dung một cách liên tục, các bạn bắt buộc phải quan tâm đến vấn đề này, số lượng bài viết mỗi ngày làm mới hơn nữa, hơn nữa và hơn nữa.

Xem thêm  Quản trị website wordpress - nghề này kiếm được tiền không?

Còn đối với một trang web mà cung cấp dịch vụ chơi game, chúng ta sẽ cần một giao diện mà các tựa game được show ra, từ giao diện website người dùng ngay lập tức sẽ tìm được danh sách chơi game yêu thích của họ.

Nói tóm lại chọn giao diện tin tức cho blog game tin tức, còn nếu bạn đang phát triển cho bản thân một tựa game thì hãy chọn cho mình giao diện chơi game cơ bản.

Bài viết có vẻ khá cục mịch nhưng do mình được yêu cầu nên viết bài này để giải đáp thắc mắc cho các bạn là chính!

Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận