Làm video về Amber Lv 90 nhưng Barbara lại thành tâm điểm

Game

Genshin impact có lẽ là một trong những cái tên khoáy đảo làng game trong thời gian gần đây nhất, khi mà có tới 20 triệu tài khoản online cùng lúc trên nhiều máy chủ. Và với sức hút như vậy thì việc trở thành hiện tượng video trên Youtube là rất bình thường. Mới đây một kênh Youtube có tên là Nutkun7993 Game Channel đã đăng một video về Amber LV 90, nhưng Barbara lại trở thành tâm điểm gây chú ý!

Genshin Impact Fuhua, Yelan và các nhân vật được đồn đại sẽ ra mắt

Làm video hot về Amber Lv 90 nhưng Barbara lại thành tâm điểm

Trong video các bạn chắc chắn bội phục với việc chơi Amber đến cấp 90 thì đã là một kỳ tích đáng công nhận rồi, vậy mà còn để nhân vật nó mạnh cỡ này nữa thì xin bó tay chấm cơm ạ.

Thế nhưng điều đáng mắc cười ở đây là nhân vật chính của video chiếm đất diễn, nhưng dân tình lại phải há mồm trước sức mạnh của “diễn viên quần chúng” Barbara.

Nhiều người cảm thấy khá ngạc nhiên trước sức mạnh của Barbara trong video.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Và các bạn có thể dễ dàng nhận thấy anh chàng này chơi hoàn toàn bằng những nhân vật miễn phí, chẳng có con 5 sao nào trong team, nhưng sức mạnh anh ấy đạt được là quá ấn tượng, đặc biệt là con Barbara.

ambet lv 90 genshin impact vs barbara lv 85 1

Và đây là nhận xét của một bạn người nước ngoài trên Youtube, anh ấy hết sức sock khi thấy sát thương của Barbara và đã thốt lên : “Đừng bận tâm đến Amber. Barbara đó là một con thú”, và dòng bình luận này có ngay 699 lượt thích.

Thiệt sự là bó tay, tuy nhiên có vẻ như video này cho chúng ta một bài học rằng hầu như tất cả các nhân vật đều không hề vô dụng, chỉ có chúng ta không chịu đầu tư mà thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.