Cách làm video Biến hình Anime TikTok trend chỉ với 2 app 2022

Kiếm tiền trên tiktok

Biến hình Anime luôn luôn là một trend hot trên mạng xã hội Tik Tok, với số lượt xem và tìm kiếm thuộc hàng bậc nhất, bài viết trước đã hướng dẫn các bạn cách làm video trào lưu biến hình Anime với 3 app, vậy thì bài này sẽ hướng dẫn các bạn cách “đú trend” trào lưu biến hình Anime nhưng chỉ cần 2 app mà thôi.

Hướng dẫn cách làm video trào lưu biến hình Anime Tik tok chỉ cần 2 app

Đầu tiên cần nói trước là nếu các bạn đã có một app có tính năng xóa phông nền ảnh thì không cần tải app PicsArt , bởi vì với bài viết này thì ứng dụng này chỉ có một tác dụng duy nhất là xóa phông nền ảnh mà thôi.

Trước khi muốn làm video Tik tok trào lưu biến hình Anime, các bạn cần có một ảnh anime chất lượng đã, các bạn có thể tải về từ google.

Mẹo : chọn ảnh nhân vật yêu thích nên có góc nhìn rõ, và tốt nhất là nhân vật bạn chọn đang làm một động tác nào đó chứ đừng đứng yên một chỗ và…cười. Dĩ nhiên điều này không quan trọng đâu, các bạn có thể chọn ảnh tùy thích.

Xem thêm  Gấm Kami Tiktok là ai trước tin đồn lộ link 12 phút?

Bây giờ sau khi tải ảnh về, các bạn tiến hành xoá phông nền ảnh đi bằng app PicsArt, chỉ giữ lại ảnh nhân vật chính thôi. Nhắc lại là nếu điên thoại các bạn có app xóa phông nền thì khỏi tải PicsArt.

Link download PicsArt tại đây

Sau khi tải về, mở ứng dụng lên, nhấn dấu + ở giữa màn hình để thêm ảnh cần xóa phông nền vào

Tiếp theo chọn ảnh nhân vật anime hay ảnh nhân vật nào bạn muốn biến hình vào nhé. Tại giao diện công cụ chọn Cắt bỏ có hình cây kéo đấy!

Tại đây có hai cách xoá phông nền, cách đầu tiên là để ứng dụng tự xoá phông, cách hài là thủ công, các bạn có thể chọn một trong hai, tuy nhiên khuyên bạn nên để app tự làm vì nó sẽ nhanh hơn, sau khi app tự xoá phông thì chúng ta hiệu chỉnh lại là xong.

Xem thêm  Vương Ngọc Manh Tiktok(王玉萌-Wang Yumeng) là ai? Tiểu sử và sở thích

Sau khi xoá phông ảnh sẽ có dạng như sau

Bây giờ tiến hành quay video, hãy cố gắng tạo một thần thái thú hút bằng trang phục cosplay hoặc múa may quay cuồng gì đó tùy bạn, sau đó kết thúc video bằng một động tác giống với nhân vật bạn sắp biến hình. (Xem video hướng dẫn)

Tiếp theo các bạn tải app thứ 2 giúp chúng ta chỉnh sửa video và biến hình, mình giới thiệu các bạn app rất nổi tiếng và nhiều người sử dụng là Kine master

Link download Kine Master android (iOS tìm kiếm trên Appstore nhé)

Các bước mở ứng dụng lên và thêm video chắc các bạn biết rồi hoặc mò cũng dễ ra. Bởi vì chúng ta hướng tới mạng xã hội Tik tok nên hãy chọn tỉ lệ video là 9:16 cho vừa màn hình.

Tại đây tiến hành thêm video mới quay vào nhé. Nó nằm trong Trình duyệt phương tiện đấy.

Xem thêm  Tải video tik tok không có logo và video cấm tải trên điện thoại 2021

Sau khi thêm video xong, chúng ta tiến hành căn chỉnh video, tiếp tục chọn phần Lớp, tại đây chọn ảnh nhân vật đã xoá phông ở trên vào đúng thời gian bạn muốn biến hình. Tiến hành cắt bỏ phần thừa, sau đó chỉ cần đăng lên Tik tok và chọn hiệu ứng chuyển cảnh là xong! (Xem video hướng dẫn ở trên để hiểu rõ ràng hơn)

Chúc các bạn thành công kiếm được nhiều tim!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.