kiếm tiền online từ điền khảo sát

Làm khảo sát kiếm tiền online – Tiền dễ kiếm quá 🤯

MMO

Có nhiều quảng cáo xuất hiện trên trang của mình do mạng quảng cáo Google Adsense chèn vào, hiện tại mình chưa kiểm soát được do phía Adsense đang có tới hơn 5000 mạng quảng cáo, do đó việc kiểm soát quản cáo trên trang đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bài viết này mình sẽ cảnh báo cho các bạn về hình thức lừa đảo điền khảo sát kiếm tiền online!

Nếu bạn nhìn thấy các bài quảng cáo khảo sát kiếm tiền online – hãy cẩn thận

Chắc chắn bài viết này là đang lấy đá đập chân mình khi mà các đọc giả của mình sẽ không click vào quảng cáo nữa và doanh thu trang web sẽ tụt giảm, tuy nhiên đứng trên vai trò là một người kiếm tiền online, mình từng bị dính vào công việc khảo sát kiếm tiền.

Câu chuyện của mình thì cũng chằng có gì là đặc biệt, lúc trước là một game thủ, thích chơi game và luôn luôn mơ mộng 😂. Một ngày đẹp trời mình chợt nhận ra là mình đã tốt nghiệp và cần đi làm, sau đó mình bắt đầu tìm kiếm các công việc mà có thể làm ra tiền từ internet, và wow, ngồi nhà làm khảo sát cũng kiếm được tiền luôn này.

khao-sat-kiem-tien-online-2020

Và sau đó bắt đầu làm việc có thể, mình đăng ký kiếm một tài khoản trên một website mà họ nói là bạn cần tài khoản để điền khảo sát và kiếm tiền từ đó. Lần đầu làm khảo sát, mình được yêu cầu hoàn thành 200 câu hỏi cơ bản về chất lượng sử dụng dich vụ của một video quảng cáo. Chà, ngồi xem quảng cáo xong mới bắt đầu điền, cũng dễ, sau khi hoàn thành mình nhận được 1 điểm, tương đương 1 USD.

Lúc đó mình cảm giác kèo này thơm rồi, một ngày 6 tiếng làm chục cái khảo sát như này là có cơm ăn rồi, càng làm càng có tiền mà.

Nhưng đời không như là mơ bạn nhé, chẳng có cái gì miễn phí cả. Mình được một lời mời mà nói nghe cho nó sang chảnh là bạn phải nạp tiền để tăng cấp độ tài khoản, giống như nạp vip game ấy, khi tài khoản của bạn được tăng cấp độ thì bạn sẽ nhận được nhiều khảo sát hơn, những khảo sát sẽ có nhiều tiền hơn..bla…bla…Nếu không thì mỗi ngày bạn chỉ nhận được một khảo sát thôi, mình nghĩ vậy thì tạo ra nhiều tài khoản làm kiếm tiền cũng được có sao đâu.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Thế nhưng bạn ới ời ơi, đừng có mơ, tài khoản đăng nhập miễn phí chỉ cho phép bạn hoàn thành tối đa 5 khảo sát một tuần, mà số dư tài khoản bạn phải trên 10 điểm thì mới được rút tiền. Wow, vậy thì vòng qua vòng lại bạn vẫn phải nạp tiền thôi, nếu bạn không nạp tiền thì không có khảo sát, mà không có khảo sát thì không đủ số dư để rút tiền…

Mình thì quyết định không nạp rồi đó, tuy nhiên theo mình thì nhiều người đã mắc cái bẫy này, chưa biết sau khi nạp thì những trang web đó còn yêu cầu cho bạn bao nhiêu yêu cầu để có thể hút tiền từ túi của bạn. Theo mình thì mất nhiều hơn được, dĩ nhiên có rất nhiều trang uy tín cũng cho phép bạn điền khảo sát kiếm tiền nhé các bạn, tuy nhiên mình không PR cho những trang này, vì vậy các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi làm khảo sát kiếm tiền từ những trang web, nếu có tính năng nạp tiền để tăng cấp độ tài khoản thì nên cẩn thận kẻo tránh tiền mất tật mang các bạn nhé!

Chúc các bạn kiếm tiền online thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.