Làm khảo sát kiếm tiền online – Tiền dễ kiếm quá 🤯

kiếm tiền online từ điền khảo sát
kiếm tiền online từ điền khảo sát

Có nhiều quảng cáo xuất hiện trên trang của mình do mạng quảng cáo Google Adsense chèn vào, hiện tại mình chưa kiểm soát được do phía Adsense đang có tới hơn 5000 mạng quảng cáo, do đó việc kiểm soát quản cáo trên trang đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bài viết này mình sẽ cảnh báo cho các bạn về hình thức lừa đảo điền khảo sát kiếm tiền online!

Nếu bạn nhìn thấy các bài quảng cáo khảo sát kiếm tiền online – hãy cẩn thận

Chắc chắn bài viết này là đang lấy đá đập chân mình khi mà các đọc giả của mình sẽ không click vào quảng cáo nữa và doanh thu trang web sẽ tụt giảm, tuy nhiên đứng trên vai trò là một người kiếm tiền online, mình từng bị dính vào công việc khảo sát kiếm tiền.

Câu chuyện của mình thì cũng chằng có gì là đặc biệt, lúc trước là một game thủ, thích chơi game và luôn luôn mơ mộng 😂. Một ngày đẹp trời mình chợt nhận ra là mình đã tốt nghiệp và cần đi làm, sau đó mình bắt đầu tìm kiếm các công việc mà có thể làm ra tiền từ internet, và wow, ngồi nhà làm khảo sát cũng kiếm được tiền luôn này.

Xem thêm  Làm thế nào để xác thực một ý tưởng khởi nghiệp với rủi ro tối thiểu

khao-sat-kiem-tien-online-2020

Và sau đó bắt đầu làm việc có thể, mình đăng ký kiếm một tài khoản trên một website mà họ nói là bạn cần tài khoản để điền khảo sát và kiếm tiền từ đó. Lần đầu làm khảo sát, mình được yêu cầu hoàn thành 200 câu hỏi cơ bản về chất lượng sử dụng dich vụ của một video quảng cáo. Chà, ngồi xem quảng cáo xong mới bắt đầu điền, cũng dễ, sau khi hoàn thành mình nhận được 1 điểm, tương đương 1 USD.

Lúc đó mình cảm giác kèo này thơm rồi, một ngày 6 tiếng làm chục cái khảo sát như này là có cơm ăn rồi, càng làm càng có tiền mà.

Nhưng đời không như là mơ bạn nhé, chẳng có cái gì miễn phí cả. Mình được một lời mời mà nói nghe cho nó sang chảnh là bạn phải nạp tiền để tăng cấp độ tài khoản, giống như nạp vip game ấy, khi tài khoản của bạn được tăng cấp độ thì bạn sẽ nhận được nhiều khảo sát hơn, những khảo sát sẽ có nhiều tiền hơn..bla…bla…Nếu không thì mỗi ngày bạn chỉ nhận được một khảo sát thôi, mình nghĩ vậy thì tạo ra nhiều tài khoản làm kiếm tiền cũng được có sao đâu.

Xem thêm  Meme là gì? Tại sao người ta tạo ra meme và cách bán meme kiếm tiền

Thế nhưng bạn ới ời ơi, đừng có mơ, tài khoản đăng nhập miễn phí chỉ cho phép bạn hoàn thành tối đa 5 khảo sát một tuần, mà số dư tài khoản bạn phải trên 10 điểm thì mới được rút tiền. Wow, vậy thì vòng qua vòng lại bạn vẫn phải nạp tiền thôi, nếu bạn không nạp tiền thì không có khảo sát, mà không có khảo sát thì không đủ số dư để rút tiền…

Mình thì quyết định không nạp rồi đó, tuy nhiên theo mình thì nhiều người đã mắc cái bẫy này, chưa biết sau khi nạp thì những trang web đó còn yêu cầu cho bạn bao nhiêu yêu cầu để có thể hút tiền từ túi của bạn. Theo mình thì mất nhiều hơn được, dĩ nhiên có rất nhiều trang uy tín cũng cho phép bạn điền khảo sát kiếm tiền nhé các bạn, tuy nhiên mình không PR cho những trang này, vì vậy các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi làm khảo sát kiếm tiền từ những trang web, nếu có tính năng nạp tiền để tăng cấp độ tài khoản thì nên cẩn thận kẻo tránh tiền mất tật mang các bạn nhé!

Xem thêm  Top 10 dịch vụ Email Marketing tốt nhất để sử dụng

Chúc các bạn kiếm tiền online thành công!

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi