Làm gì khi không biết làm gì? Câu hỏi khó đỡ khi cạn ý tưởng

làm gì khi không có động lực sống
làm gì khi không có động lực sống

Dù cho bạn làm trong bất kỳ lĩnh vực gì, có đôi khi chúng ta cũng phải bó tay với “chính mình” khi mà bạn chẳng biết làm gì, cảm giác nhàm chán xâm lấn và khiến cho bạn trở nên ngày càng đi xuống. Đã đến lúc trả lời câu hỏi “làm gì khi không biết làm gì?”

Làm gì khi không biết làm gì? Câu hỏi khó đỡ khi cạn ý tưởng

Chắc chắn câu trả lời đầu tiên khi chúng ta không biết làm gì sẽ là giải trí!

Thường thì 99,99% chúng ta nhàn rỗi sẽ làm những việc yêu thích, có người thích vẽ tranh, có người thích đàn hát, có người thậm chí còn cao siêu hơn khi thử phát minh một cái gì đó. Thế nhưng có bao nhiêu người có tài năng như thế đâu? Thậm chí có người có sở thích “ngủ bất chấp”, cứ rảnh là ngủ. Rồi khi được hỏi thì sẽ trả lời rằng : Bộ làm để chết hay chi mà rảnh không ngủ cho khỏe?

Xem thêm  Cách làm video tiktok trend người khổng lồ cực đơn giản trong 3 bước

Chúng ta hãy đi theo dòng đời của một người thích ngủ, một ngày 8 tiếng sẽ dành cho công việc, đôi khi mệt quá ngủ là chuyện hết sức bình thường, nhưng một ngày có 24 tiếng, làm 8 tiếng, ngủ 8 tiếng, chơi 8 tiếng. Thế nhưng dùng hết 14 tiếng để ngủ và 2 tiếng để ăn, bạn cảm thấy có quá nhiều không khi mà nhiều người thậm chí còn không biết họ sống được mấy ngày nữa. Cuộc sống rất tươi đẹp và nếu cứ ngủ hoài thì chẳng có thời gian đâu mà nhìn cuộc sống.

cuộc sống tươi đẹp

Nếu bạn cảm thấy rằng mình không có tài năng gì, không có thời gian để học thêm, vậy bạn sẽ ra sao khi được hỏi những lúc rãnh bạn làm gì? Bạn sẽ ngủ ư? Oh men!

Đã bao giờ bạn thống kê cuộc đời bằng thời gian chưa? Thật ra nếu bạn chịu khó bỏ một chút thời gian ra làm cái này cái nọ, bạn sẽ nhận ra được rằng bạn giỏi một thứ gì đó. Thật sự luôn, bạn hãy thử một ngày thay đổi bản thân, bước ra khỏi nhà và làm một việc gì đó khác ngoài ngủ, bất cứ điều gì, miễn sao không phải ngủ là được, dám cá rằng bạn sẽ làm được một điều gì đó hay ho.

Xem thêm  Cách kiếm tiền online bằng telegram chuyên chia sẻ airdrop kiếm 5000$/tháng

Với sangsieusale, mình thường bỏ thời gian ra để làm website, học cách viết lách và đọc sách, dĩ nhiên điều này chẳng nói lên được rằng mình sẽ thành công hay gì cả, Thế nhưng cuộc sống là để tận hưởng, ngủ chỉ là để bồi dưỡng lại thân thể cho khỏe mạnh, và cái sức khỏe đó là để chúng ta tận hưởng cuộc đời, cuộc đời thú vị lắm, thật sự đó các bạn.

 

Nếu cuộc đời của bạn có những phút giây chán nãn, có những giây phút thậm chí không hiểu nỗi bản thân bạn muốn gì. Hãy xem video sau, video truyền động lực sống hay nhất

Có lẽ xem xong, bạn sẽ biết được làm gì khi không biết làm gì, đừng buôn thả cuộc sống nữa, vững vàng lên và cố gắng hơn nữa, cố gắng chưa chắc là thành công đâu. Nhưng đó là điều tuyệt vời nhất bạn đã từng làm!

Xem thêm  Gái xinh Hàn Quốc chuyên bikini - mùa mưa không lạnh nữa rồi

Cố gắng lên và thành công bạn nhé!

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi