Kinh doanh online và cơ hội khi kiếm tiền online từ việc bạn tự làm

kinh doanh online qua mạng xã hội kiếm tiền online tại nhà
kinh doanh online qua mạng xã hội kiếm tiền online tại nhà

Nếu bạn đang online mạng xã hội mỡi ngày và dành cho nó những thời gian vô cùng nhiều thì đây là thời điểm bạn nên xem xét dùng chính thời gian online trên mạng để có thể kiếm tiền kinh doanh online, đây là cơ hội cho bạn và cũng có thể là công việc kiếm ra tiền cho bạn trong những ngày mà công nghệ 4.0 còn chưa thực sự bùng nổ.

Mạng xã hội và những cơ hội khi kiếm tiền online và việc làm

Nếu một người trung bình lướt Facebook mỗi ngày 4 giờ thì chắc chắn việc bạn nhìn thấy những bài đăng về công việc, môi giới, giới thiệu sản phẩm, thậm chí là xem bói tài lộc qua số điện thoại…Bạn có biết những người này cũng đang làm công việc kiếm tiền online từ mạng xã hội? Chắc chắn là bạn biết rồi, vì những sản phẩm mà những người đang làm công việc này là vô cùng công khai và họ càng quảng bá sản phẩm đến nhiều người nữa là đằng khác.

bán hàng online trên mạng xã hội và cơ hội việc làm cho bạn kiếm tiền

Dĩ nhiên đừng nhìn vào những chỗ “cần nhìn” trong ảnh, các chị em ngày nay ăn mặc táo bạo một phần là vì câu View thôi, tuy nhiên đây chỉ là một hình thức marketing bằng “nhan sắc”. Các bạn có thể tự SEO một bài viết và kiếm tiền từ những bài viết chuẩn SEO đó, sangsieusale.com đã có rất nhiều bài viết về SEO nên các bạn có thể học được những bí quyết SEO vô cùng nhanh chóng mà không cần tốn tiền đi học tại bất kỳ trường lớp nào cho tốn kém, các bài viết hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn chưa biết thì doanh thu đến từ việc bán hàng online qua mạng xã hội đã chiếm đến 60% doanh thu của tổng sản phẩm bán online, tức là các sàn thương mại điện tử chỉ chiếm 40% thị phần mà thôi, một con số thật sự ấn tượng.

Xem thêm  Cách xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

Vì sao đây là thời điểm vàng để ban bắt đầu kinh doanh bán hàng online?

Đại dịch Covid-19 có lẽ là một câu chuyện buồn phủ lên màu xám tro cho nền kinh tế, tuy nhiên, chính vì việc bị cách ly tại nhà mà các công việc giao dịch online trở nên ngày càng phát triển, chỉ sau 1 năm đại dịch, các công ty giao hàng đã mọc lên như nấm sau mưa, những dịch vụ kinh doanh online trở nên nhiều đến nổi bạn đã quen với việc nhìn thấy Shipper chạy giao hàng đầy đường. Các shop thời trang, cửa hàng tiện lợi cũng bắt đầu đăng ký các kênh bán hàng online với mục đích tăng doanh thu vì tình hình bán hàng offline qua cửa hàng không được tốt…những nguyên nhân trên chính là thời điểm để bạn bắt đầu với công việc bán hàng kinh doanh online ngay và luôn.

bán hàng online trên mạng xã hội và cơ hội việc làm cho bạn kiếm tiền

Đi sâu hơn về phần cơ hội, có lẽ các bạn ít nhất một lần nhìn thấy những cô cậu học sinh mua hàng online? Vâng, chính xác mà nói thì đây là năm mà những cô cậu học sinh mua hàng lẫn kinh doanh online nhiều nhất trong 10 năm trở lại đây, bởi vì xu hướng chung là trẻ em vừa đủ 12 tuổi đã có cho mình một chiếc điện thoại di động, và chắc chắn một điều các bạn nhỏ dùng điện thoại còn rành hơn tôi, người đang viết bài này 😂.

Giới trẻ đã quá quen với việc mua hàng online, các bạn vô cùng quen thuộc với việc làm sao để săn mã giảm giá, các giờ vàng Freeship, cách săn Voucher, Coupon….Và chính vì những người trẻ này, bạn hãy tạo ngay cho mình một gian hàng online trên mạng xã hội và kiếm tiền ngay lập tức.

Xem thêm  Marketing online là gì? học marketing online miễn phí từ A - Z

Những lưu ý cần biết khi bạn muốn làm page bán hàng online Facebook 2021

Cách tạo ra cho bản thân một việc làm nhờ mạng xã hội

Có nhiều cách hơn là bán những sản phẩm thuần túy, các bạn có biết chính vì nhu cầu có một page bán hàng online khủng mà có cả những nghề các bạn chắc chắn đã từng nghe nói, nghề tạo page bán hàng. Dĩ nhiên, việc bán một fanpage có số lượng Fl cao sẽ kiếm được kha khá tiền, có tích xanh lại càng cao giá hơn từ 15 – 30 triệu đồng một page tích xanh. Tuy nhiên không phải dễ kiếm tiền như thế, việc xây dựng một fanpage có thể có nhiều lượt theo dõi thật và để có được số lượng người quan tâm thực tế không dễ, các bạn cần có rất nhiều thời gian và công sức để xây dụng được, nhiều bạn chọn cách làm là thuê hoặc mua lượt Fl ảo, cái này dễ làm, giá lại rẻ nhưng vì là ảo nên chắc chắn những khách hàng mà bạn có cũng toàn là nick ảo thì ai sẽ mua sản phẩm của bạn?

Bảng giá Tăng Lượt Theo Dõi - Tăng Like Bài Viết - Follow facebook RẺ

Các bạn có thể thấy được giá cả của những lượt like và share bài viết đều có bảng giá, và từ đây lại có một cách khác để bạn kiếm tiền online, đó là thuê sim điện thoại hoặc nick facebook số lượng lớn và tự hành làm một page bán like Facebook, thu nhập một tháng của một người mà mình biết là khoảng 20 triệu/tháng, dĩ nhiên anh này làm với một nhóm 5 bạn nên thực tế mỗi người kiếm được 4 triệu/tháng mà thôi, tuy nhiên mô hình này hiện tại vẫn đang phát triển và có lẽ các bạn ấy sẽ còn kiếm được nhiều tiền hơn trong những năm tới.

Xem thêm  Meme là gì? Tại sao người ta tạo ra meme và cách bán meme kiếm tiền

Như bạn đã thấy, có cầu thì ắt có cung, thứ mà bạn không tưởng tượng ra được là không biết cách làm sao để kiếm tiền, trong khi những người nhạy bén lại thấy được toàn là cơ hội trong những lĩnh vực mà nhiều bạn cạnh tranh. Có lẽ suy cho cùng vẫn là tư duy kinh doanh của mỗi người sẽ khiến bạn có thể kiếm được tiền.

Một số người kiếm tiền online bằng cách không tưởng mà bạn chắc hẳn chưa biết, đó là xem bói online, sau đó họ sẽ xin sdt của bạn, ngồi phán mấy cái linh tinh rồi sau đó lấy cho bạn một con số nào đó thích hợp và nói rằng nó là số tài lộc khi bạn mua về sẽ làm ăn khấm khá lên 😂, dĩ nhiên là số tiền mua sim này sẽ không rẻ chút nào đâu, tiếp theo là bán cho bạn những sản phẩm phong thủy, giá cả cũng cao ngất ngưởng. Và bạn sẽ thật không ngờ đâu rằng những thông tin của bạn như số điện thoại, số nhà, họ tên của bạn cũng bán được trên mạng, họ sẽ làm ra những danh sách này và bán cho một nhà bán hàng khác, và nếu bạn ngạc nhiên khi lên Facebook xuất hiện cả đống quảng cáo mà bạn ít nhiều quan tâm thì chắc chắn rằng bạn cũng không nên quá vui do thông tin mua hàng của bạn đã bị bán rồi đấy.

bán hàng online trên mạng xã hội và cơ hội việc làm cho bạn kiếm tiền online

Trường hợp bạn muốn bán hàng online nhưng không hề có một số vốn nào, hoặc cũng không sở hữu một sản phẩm nào thì tiếp thị liên kết sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2021

Trên đây là một bài viết ngắn về cơ hội kinh doanh online và kiếm tiền từ mạng xã hội mà bạn có thể tham khảo!

Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận