Kiếm tiền trên Tiktok với tiếp thị liên kết link Bio sản phẩm sưu tầm

Cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) trên Tik tok

Nhiều bạn khá quan tâm đến việc kiếm tiền online với tiếp thị liên kết trong mùa dịch này, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm và áp dụng đúng cách để kiếm tiền. Bài viết này sangsieusale sẽ hướng dẫn các bạn cách để bạn kiếm tiền trên Tik tok, kênh mạng xã hội video lớn nhất nhì thế giới hiện nay.

Cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) trên Tik tok

Mình sẽ không giới thiệu lại tiếp thị liên kết là gì nữa, bởi vì mình đã có bài viết cặn kẽ về tiếp thị liên kết là gì rồi, các bạn có thể click đọc luôn nếu là người mới nhé.

Tiếp thị liên kết là gì? Giải thích khái niệm kiếm tiền này đơn giản vài phút

Xem thêm  Hướng dẫn làm video trào lưu biến hình anime tik tok trung 2022

Bây giờ chúng ta bắt đầu luôn với cách làm, không dài dòng các bạn lại chửi mình 😂.

1/ Chuẩn bị một trang web hoặc link Bio để có thể dán link sản phẩm vào trang cá nhân trên Tiktok

Cách tạo web giới thiệu bản thân bằng Bio Link miễn phí

Nếu các bạn đã có website thì việc làm tiếp thị liên kết sẽ tương đối dễ, nhưng nếu bạn chưa có thì hãy tham khảo ngay việc đăng ký cho mình một tài khoản Link Bio. Các bạn đừng hiểu lầm Bio là một nền tảng nhé, Bio là loại link nói chung dùng để giới thiệu giống như card visit vậy, vì thế có rất nhiều nền tảng cho phép đăng ký link Bio khác nhau, các bạn có thể chọn cho mình nền tảng mà các bạn tin tưởng nhé.

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một link Bio trên nền tảng ATPlink, các bạn đăng nhập vào ATPlink.com, đăng ký một cái tài khoản cho mình nhé, sau đó chọn một giao diện mà các bạn yêu thích, tiến hành chỉnh sửa lại cho đúng với yêu cầu của bạn.

Xem thêm  hxm6 là ai? danh tính đằng sau của cô

Tiến hành dán link bio vào trong trang cá nhân của bạn trên Tiktok, sau này cứ mỗi khi video nào có link tiếp thị liên kết thì bạn nhớ nhắc khách hàng click tìm sản phẩm trong trang cá nhân là được bạn nhé!

2/ Chuẩn vị video và link sản phẩm tiếp thị liên kết

Bây giờ các bạn cần săn tìm các video về sản phẩm hot, hay ho để kiếm tiền trên Tiktok, Douyin, Taobao, 1688…Săn ở đâu thì do các bạn quyết định, chiến thuật và chương trình mình không có lời khuyên cụ thể nào cho bạn cả, lý do là vì mỗi người một thế mạnh, bạn có thể bán sản phẩm dưỡng da, người bán quần áo, giày dép, các loại sản phẩm về điện tử, máy tính…Vì nhu cầu khác nhau nên nên các bạn chịu khó tìm video khác nhau, nhớ là video quảng cáo sản phẩm và sản phẩm phải giống nhau nhé. Nhiều bạn lấy video sản phẩm này đưa link sản phẩm khác thì khách hàng họ không vào lần thứ 2 đâu, mất uy tín thì khó làm ăn lắm nhé các bạn.

Xem thêm  Cách kiếm tiền trên TikTok nhanh - chuẩn - hiệu quả và lâu dài

3/ Đăng video kiếm tiền trên Tiktok

Bây giờ chọn giờ đăng video, hoặc là đăng video lên các bạn cần có một số thủ thuật, tham khảo bài viết Cách tăng tương tác kênh Tiktok hiệu quả đảm bảo 2021

Bây giờ khi có người thích xem video của bạn, nhìn thấy sản phẩm nếu người ta tìm hiểu thì sẽ click vào link của bạn, từ đó kiếm về cho bạn một số tiền nếu người ta mua hàng. Hãy nhớ rằng làm tiếp thị liên kết không dễ, đừng bao giờ ảo tưởng về mấy cái video người ta nói kiếm cả trăm triệu đồng một tháng, toàn lùa gà thôi, bản thân mình hằng tháng kiếm còn không đủ tiền mua gạo. Nhưng các bạn cũng đừng nãn, biết đâu trong số 1000 người làm bạn là người giỏi thì sao, có thể kênh của bạn sẽ lên xu hướng và kiếm tiền được từ đó luôn nhé.

Chúc các bạn thành công! Thường xuyên quay lại website sangsieusale.com và xem thêm nhiều thông tin hữu ích mà mình chia sẽ cho các bạn nhé!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận