Kiếm tiền tại nhà với mức vốn 0đ (dễ hiểu) cùng Youtube

Kiếm tiền trên Youtube

Bạn đang tìm kiếm một công việc để kiếm tiền tại nhà? Bạn muốn học một cách kiếm tiền mà vừa khả thi vừa không tốn kém? Sangsieusale sẽ chia sẻ cho bạn cách để kiếm tiền tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại mà không mất chút vốn nào khác. Cái bạn cần là chỉ cần cố gắng đọc hết bài viết này mặc kệ bạn nằm hay ngồi đều được.

Kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại vốn 0 đồng

1/ Hãy làm một Youtuber

Tại sao lại là Youtube? Bởi vì việc kiếm được tiền từ YouTube là thật, các bài viết hay video hướng dẫn cũng là thật và hoàn toàn miễn phí trên mạng xã hội hay Google tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể học cách làm Youtuber một cách miễn phí không tốn kém gì cả.

Nguyên nhân thứ 2 là không bị gò bó về chủ đề, nếu là một người biệt tài trong một lĩnh vực nào đó, thế mạnh nhỏ nhoi này cũng khiến bạn khác biệt giữa đám đông và đó có thể là cần câu cơm của bạn.

Một ví dụ cụ thể như nếu bạn ăn nhiều, và thế mạnh của bạn chỉ là ăn nhiều mà thôi. Chà…nếu không có việc kiếm tiền từ YouTube với những clip ăn uống thì thế mạnh của bạn hơi..tốn gạo đó nha. Tuy nhiên vấn đề sẽ được giải quyết hoàn toàn khi bạn làm video ăn uống trên Youtube, đừng tự ti khi nhà bạn nghèo, ăn một quả xoài chấm muối thôi và với năng lực trời ban có thể bạn sẽ trở thành một Youtuber nổi tiếng. Bạn cảm thấy không khả thi? Vậy cái gì là khả thi khi bạn không bắt đầu làm?

Xem thêm  5 Cách đặt tiêu đề SEO thu hút lượt xem trên Youtube bạn không ngờ đến

Bà Tân kiếm tiền tại nhà bằng Youtube

Bộ bạn nghĩ Bà Tân biết bà sẽ thành công khi lên sóng và làm video YouTube chắc? Hay bạn nghĩ những người thành công nhờ Youtube đều là thầy bói biết trước tương lai họ sẽ nổi tiếng? Không hề nha..họ không làm thầy bói, nhưng…họ có thể đi coi bói 😂. Và nếu thầy bói xem chỉ tay của bạn, hãy nhớ đến câu nói “số mệnh nằm trong lòng bàn tay bạn”, bạn mới là người quyết định vận mệnh của chính mình, bây giờ bạn không làm gì thì sau này bạn cũng không có gì làm.

3/ Đăng đều video

Chào mừng bạn vẫn còn ở lại xem bài viết, điều này không chắc bạn sẽ trở thành một người thành công nhờ Youtube, nhưng có một điều chắc chắn bạn là một người ham học hỏi, và những người ham học thường rất rất rất thành công.

Trở lại với việc làm Youtube để kiếm tiền online tại nhà, không cần biết bạn làm chủ đề gì từ ăn khoai cho đến ăn xoài… Việc đăng video đều đặn là một việc vô cùng cần thiết đấy, chúng ta tính toán theo kiểu cây nhà lá vườn đi, càng nhiều video thì càng có nhiều lượt xem và càng kiếm được nhiều tiền, thế thôi, đơn giản chưa.

4/ Luôn làm mới bản thân

Đừng bao giờ suy nghĩ hôm nay làm video gì cho khán giả xem mà hãy hỏi bản thân hôm nay muốn làm cái gì.

Đây là một phương pháp không phải là một danh ngôn, hãy nhớ rằng người xem Youtube đến với bạn vì mục đích gì. Câu trả lời chắc chắn là người ta muốn xem coi bạn hôm nay làm gì chứ không phải hôm nay bạn có làm chuyện người ta yêu cầu không.

Xem thêm  Làm kênh Youtube kiếm tiền thì cần bao nhiêu thành viên?

Hãy nhớ một nguyên tắc là video trên Youtube chỉ có thể loại Hướng dẫn cung cấp kiến thức là nên làm theo yêu cầu, còn thể loại video giải trí người xem cần yếu tố bất ngờ, đó là kinh nghiệm mà những người thành công trên con đường kiếm tiền online từ YouTube đã chia sẻ rất nhiều rồi. Đứng trên vai người khổng lồ luôn là vị trí tốt nhất để nhìn bằng tầm mắt của họ. Nhớ lấy nhé!

5/ Kiên trì

Nếu một ngày nào đó video của bạn không có người xem, không có bình luận, không có lượt sub mới..vân vân và mây mây…Hãy nhớ rằng bạn không thể làm tốt được mọi lúc, sẽ có những bước thăng trầm trong cuộc sống, không ai thành công mà không một lần thất bại, làm quen với thất bại đi và hãy kiên trì.

 

Nếu một ngày bạn cảm thấy nãn, hãy ngồi xuống uống một ly cà phê và nhớ lại những ngày đầu tiên bạn bắt đầu làm, cái cảm giác máu nóng dân trào kia nó như thế nào. Hãy đánh giá coi bạn nghĩ không làm nữa thì tương lai ra sao, chắc chắn là có sao rồi, vì không có tiền ra đường ở thì sao nhiều lắm…

6/ Nếu học, hãy chọn nơi tốt nhất

Nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng để làm một Youtuber, bạn không biết gì về SEO video, không biết cách chỉnh sửa hình ảnh sao cho thu hút, không biết cách đặt tiêu đề hấp dẫn…hãy học cách làm.

Rất nhiều bài viết hướng dẫn cách làm video YouTube trên mạng xã hội, nó miễn phí và không tốn xu nào hết. Thế nhưng các bạn tự mày mò thì nó sẽ lâu hơn một chút, đổi lại kiến thức đó sẽ là của bạn, sẽ không có gì tốt hơn việc tự học và tự nâng cấp bản thân mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian và học kiến thức thực chiến, học xong bắt tay làm kiếm cơm luôn, hãy chọn một khóa học làm Youtube.

Xem thêm  Review Bikini rồi bất ngờ nổi tiếng! Nữ Youtuber có video triệu view

Bài viết này không PR cho khoá học nào cả, các bạn có thể tự mình tìm tòi và chọn một khóa học tốt theo những nguồn các bạn tin tưởng. Thế nhưng nếu bạn muốn biết vì sao tôi lại SEO bài viết này tốt đến như vậy, và tôi đã từng học ở đâu thì hãy tham khảo thử khoá học làm Youtube tại Unica. Dĩ nhiên bạn mà đăng ký khoá học thì tôi cũng kiếm được tiền hoa hồng đấy, nghề kiếm cơm của tôi mà các bạn. Dù vậy tôi vẫn khuyên các bạn tự học trên mạng trước đi, nó miễn phí đó nha, khi nào cảm thấy muốn học một khóa chất lượng hãy quay lại đây và click vào banner ở đầu bài viết về cách kiếm tiền với Youtube hoặc link sau cũng được.

Khóa học kiếm tiền tại nhà từ YouTube

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

1 thought on “Kiếm tiền tại nhà với mức vốn 0đ (dễ hiểu) cùng Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.