Legions of Chaos is an idle RPG, now available on Android in early access | Pocket Gamer

Kiếm tiền online tại nhà bằng cách chơi game- tại sao không?

Play to earn

Xin tiền cha mẹ rõ ràng là không tốt. Tuy nhiên, bạn nên làm gì khi thu nhập thường xuyên của bạn dường như không bao giờ đủ? Câu trả lời của chúng tôi là chơi game, không chỉ giúp bạn giải trí mà còn giúp bạn kiếm tiền online thật. Trong bài viết này, Sangsieusale sẽ cho bạn biết cách kiếm tiền online Paypal bằng cách chơi game . Chỉ cần thưởng thức những tựa game gợi ý dưới đây là bạn có thể dễ dàng thu về hàng nghìn đô la chuyển thẳng vào tài khoản Paypal của mình. Tại sao không thử và được thanh toán qua PayPal với các Game? Đây là bài viết nghiêm túc và không giống mấy bài câu views trên mạng xã hội.

Kiếm tiền Paypal khi chơi trò chơi
Thưởng thức các tựa game được đề xuất và thu về hàng nghìn đô la

1. Wealth Words

Trên Wealth Words, bạn có thể tận hưởng rất nhiều Game giải ô chữ trực tuyến vui vẻ và thử vận ​​may của mình bằng cách chơi chúng. Chỉ cần tạo một tài khoản và bắt đầu giải các ô chữ. Bạn sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt nếu câu trả lời của bạn là đúng.

Từ giàu có
Trên Wealth Words, bạn có thể tận hưởng rất nhiều Game ô chữ trực tuyến vui nhộn

Wealth Words thực sự là một cách dễ dàng giúp mọi người kiếm tiền online từ Paypal bằng cách chơi Game . Nhiều người đã thử và giành được phần thưởng và bây giờ là cơ hội của bạn!

2. CashPirate

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Android và muốn kiếm tiền online Paypal bằng cách chơi game thì đừng bỏ qua CashPirate. Với CashPirate, người chơi có thể huy động tiền từ các cuộc khảo sát, sản phẩm và giới thiệu (10% thu nhập của bạn bè bạn).

Thùng đựng tiền
Với CashPirate, người chơi có thể huy động tiền từ các cuộc khảo sát, sản phẩm và giới thiệu

3. GiftPanda

GiftPanda được phát triển bởi cùng một công ty với CashPirate. Ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền online từ các cuộc khảo sát, mua sắm trực tuyến, giới thiệu, câu đố và chơi Game, tất nhiên mà không cần đầu tư.

GiftPanda cũng là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất với 4,7 sao và hơn 300K lượt đánh giá.

Giftpanda
GiftPanda cho phép người dùng kiếm tiền online từ các cuộc khảo sát, mua sắm trực tuyến, giới thiệu, câu đố và chơi Game.

4. CashOut

Game này nằm trong bảng xếp hạng hàng đầu cho những ai muốn kiếm tiền online cho P aypal bằng cách chơi Game . Chạy ứng dụng này và bắt đầu kiếm tiền online bằng cách đăng ký hàng ngày, chơi Game trên thiết bị di động, hoàn thành phiếu mua hàng, xem video, thực hiện khảo sát và hơn thế nữa.

Rút tiền
CashOut nằm trong bảng xếp hạng hàng đầu dành cho những ai muốn kiếm tiền online Paypal bằng cách chơi Game

5. FitPlay

FitPlay cung cấp cho người chơi điểm có thể dùng để đổi thành tiền mặt hoặc mã quà tặng. Tiền mặt sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản Paypal của bạn và thẻ quà tặng có thể được sử dụng để mua sắm trực tuyến trên Cửa hàng Google Play hoặc Amazon.

Fitplay
FitPlay cung cấp cho người chơi điểm có thể dùng để đổi thành tiền mặt hoặc mã quà tặng

6. Sòng bạc Bitstartz

Tận hưởng Bitstartz Casino để đánh bạc bằng tiền thật vào tài khoản Paypal của bạn. Nền tảng này thu hút một số lượng lớn những người nghiện sòng bạc vì các nhà phát triển Game thực sự làm rất tốt việc làm cho Game trở nên thú vị hơn. Thử vận ​​may của bạn!

Sòng bạc Bitstarz
Tận hưởng Sòng bạc Bitstartz để đánh bạc bằng tiền thật vào tài khoản Paypal của bạn

7. Bubble Shooter Pro

Bubble Shooter Pro cho phép người chơi kiếm tiền online từ Paypal bằng cách chơi Game . Thành thật mà nói, bạn nên chơi Game bùng nổ và vui nhộn đơn giản này ít nhất một lần. Quy tắc khá đơn giản: chỉ cần bắn 3 bong bóng cùng màu trở lên và chúng sẽ vỡ. Game bong bóng bắn súng này có tổng cộng hơn 490 cấp độ. Nếu bạn là người mới, hãy thử chế độ cổ điển trước khi thử thách bản thân với chế độ chuyên nghiệp.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất
Bubble Shooter Pro
Bạn nên chơi Game bùng nổ đơn giản và thú vị này ít nhất một lần

8. Cash Wheel

Ba Game đánh xèng thực sự này có 200 tín dụng, 27 dòng thanh toán và các vòng tiền thưởng hứa hẹn giúp bạn dễ dàng kiếm tiền online Paypal bằng cách chơi Game . Ba vòng của Bánh xe tiền mặt là tính năng Vòng quay tiền mặt, Game miễn phí và Game jackpot.

Cash Wheel kiếm tiền mặt paypal bằng cách chơi trò chơi
Ba Game xèng thực sự này có 200 tín dụng, 27 dòng thanh toán và các vòng thưởng đầy hứa hẹn

9. Perk

Bất cứ khi nào bạn hoàn thành nhiệm vụ trong Perk, bạn sẽ nhận được một số điểm được sử dụng để đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ quà tặng Paypal. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các hoạt động khác như trả lời các câu hỏi đố, xem video và nhiều hoạt động khác. Nếu bạn cố gắng, việc đạt được $ 360 với Perk sẽ đơn giản như ABC.

Thù lao thêm
Bất cứ khi nào bạn hoàn thành một nhiệm vụ trong Perk, bạn sẽ nhận được một số điểm được sử dụng để đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ quà tặng Paypal

10. Pokémon Go

Bạn có biết về cuộc xâm lược của Team Go Rocket trong Pokémon Go không? Chúng sẽ gầm gừ khi bạn giải cứu Pokemons. Chỉ cần tận hưởng Game và bạn có thể được thưởng một số tiền vào tài khoản Paypal của mình.

Pokemon Go kiếm tiền paypal bằng cách chơi trò chơi
Hãy tận hưởng Game và bạn có thể được thưởng một số tiền vào tài khoản Paypal của mình.

kiếm tiền online Paypal bằng cách chơi Game: Kết luận

Đây thực sự là một danh sách dài. Tất cả những Game này, là cách tốt nhất để kiếm tiền online từ Paypal bằng cách chơi Game, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cơ hội kiếm được nhiều nguồn thu nhập.

Chờ đợi cái gì? Khám phá các tùy chọn ngay bây giờ!

Xem thêm các bài viết khác tại Animegamevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.