cách kiếm tiền online bằng webiste wordpress của bạn

Kiếm tiền bằng website của bạn và tất cả những điều cần biết

Website WordPress

Kiếm tiền bằng webiste là dùng website và tạo ra thu nhập với những lượt khách truy cập vào nội dung trang web của bạn, tuy nhiên nhiều bạn làm website nhưng vẫn còn chưa biết đến những cách để có thể kiếm tiền online từ công cụ đắc lực này. Và đây sẽ là tổng hợp tất tần tật về những cách kiếm tiền trên webiste!

Kiếm tiền bằng website của bạn và tất cả những điều cần biết

1/ Chạy quảng cáo Google Adsense hoặc những mạng quảng cáo khác

Quảng cáo là gì? Các bước xây dựng chiến dịch quảng cáo

Một trang web có lượt truy cập cao thì tốt nhất là nên chọn cho mình một mạng quảng cáo để có thể tham gia kiếm tiền, mạng quảng cáo hấp dẫn nhất tính đến thời điểm hiện tại chắc chắn là Google Adsense. Lý do chọn Google Adsense là sự công khai, minh bạch của GG, hơn nữa với việc thuận tiện trong việc đăng ký và trả tiền đều đặng thì chọn Google Adsense chắc chắn là điều mà bạn nên làm.

1000 lượt xem (RPM) webiste thì kiếm được bao nhiêu tiền với Google Adsense?

Khái niệm cần nắm khi kiếm tiền online CPC, CPS, CPM là gì?

Chỉ số tiền không phụ thuộc trực tiếp vào lượt xem mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như : Người xem ở khu vực nào, lĩnh vực webiste mà bạn làm, số lượng lượt click vào quảng cáo…

Người xem ở Việt Nam chỉ mang lại cho ban 0.02 – 0.05 USD trên mỗi lượt nhấp chuột, nhưng nếu bạn làm website mãng du lịch thì con số đó có thể lên đến 1 – 2 USD.

Những webiste tiếng Anh sẽ kiếm được nhiều tiền hơn do người dùng đến từ những khu vực nước giàu, và dễ hiểu khi mà những quảng cáo đó cũng đến từ những công ty giàu có hơn, lượt click vào cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Bản giá CPC trên mỗi quốc gia

Có thể chọn mạng quảng cáo khác thay thế cho Google Adsense không?

Đương nhiên có nhiều nhà quảng mạng quảng cáo khác hoàn toàn có thể thay thế cho Google Adsense như :

  • MGID. MGID là một mạng quảng cáo rộng mở kết nối giữa hàng ngàn website uy tín, có lượng truy cập khủng với các nhà quảng cáo online
  • EZOIC  là một đối tác của Google Certified Publishing Partner và nhiều mạng quảng cáo khác. …
  • Adnow cũng hoạt động như một mạng quảng cáo tự nhiên thuận theo nội dung trang (Native Advertising Network).
  • Infolinks cung cấp 4 hình thức quảng cáo chính bao gồm: quảng cáo trong tìm kiếm, trong văn bản, trong thẻ và trong khung.
  • Yllix là một trong những mạng quảng cáo tốt nhất cho những người mới bắt đầu làm Web hay Blogger.

2/ Làm Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết)

Nên chọn tiếp thị liên kết sản phẩm nào? - Tài Chính News

Tiếp thị liên kết là một trong những cách đơn giản và khả thi nhất để bạn có thể kiếm tiền trên website của mình, lý do là những nhà cung cấp dịch vụ đều muốn bán được nhiều hàng hóa hơn, và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những chương trình làm tiếp thị liên kết phù hợp dù nội dung website của bạn có là gì đi chăng nữa.

Tiếp thị liên kết là gì? Giải thích khái niệm kiếm tiền này đơn giản vài phút

3/ Bán hàng

Bán hàng là gì? - IPS Group

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Dĩ nhiên một trang web phát triển và có nhiều lượt truy cập thì bạn đều có thể bán hàng với trang web của bạn, có thể là những sản phẩm handmade do chính bạn làm ra hoặc là những sản phẩm mà bạn mua sỉ về bán lại, tất cả những hàng hóa đều có thể bán được trên trang website của bạn một cách khả thi nhất. Tuy nhiên lưu ý quan trọng là dù bạn bán gì cũng cần bám sát khách hàng đến với trang web của bạn nhé!

Ví dụ bạn làm website về thiết bị điện tử, như vậy những sản phẩm bạn bán cần liên quan với chủ đề webiste, chứ nếu bạn bán quần áo thì lượt chuyển đổi chắc chắn sẽ khá đuối!

4/ Cung cấp dịch vụ

Rất nhiều webiste cung cấp những dịch vụ như tối ưu hóa tốc độ webiste, bán theme, bán plugin…Tuy nhiên làm dịch vụ là bạn sẽ cung cấp một dịch vụ dựa trên nội dung trang web của bạn, ví dụ bạn có thể làm dịch vụ dịch thuật nếu bạn làm webiste về SEO, dịch vụ viết bài Chuẩn SEO, dịch vụ thiết kế website….Có rất nhiều dịch vụ nếu bạn giỏi và biết một mẹo nào đó!

5/ Tạo và bán khóa học online

Nếu bạn là chuyên gia trong một lĩnh vực bất kỳ, bạn hoàn toàn có thể tạo những video để có thể kiếm tiền bằng cách dạy mọi người những gì bạn biết. Các khóa học online không còn xa lạ gì với mọi người, tuy nhiên để có thể tao một khóa học trước tiên bạn nên hệ thống lại kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bạn, cần biết dạy cái nào trước, cái nào sau và cung cấp một lượng kiến thức đủ để khi khách hàng mua khóa học của bạn học xong sẽ hiểu được nhiều thứ về lĩnh vực đó.

Ai cũng có thể tạo khóa học online để bán kiếm tiền tại nhà và đây là cách

6/ Cho thuê banner quảng cáo

Một trang web có lượt truy cập khủng sẽ có thể cho thuê banner quảng cáo, miễn sao bạn làm một website và có lượt truy cập ổn định thì xác định rằng bạn sẽ được những nhà quảng cáo nhắm đến, rất có thể là những bài viết của bạn thậm chí còn thu hút những lượt đặt quảng cáo đến từ nước ngoài. Thông thường mỗi banner quảng cáo có giá từ 1 triệu/tháng trở lên, các bạn cần cân nhắc giá cả để tránh bị hố nhé!

7/ Tạo banner có mã quảng cáo hoặc Coupon

Đây là một biến tấu của tiếp thị liên kết, khi người xem cần một dịch vụ hoặc mua một thứ gì đó và họ chọn cho mình một sản phẩm, nếu bạn cung cấp một mã giảm giá để khách hàng nhập vào, khi họ mua hàng thì nhà bán hàng sẽ lấy thông tin coupon đó và chia sẽ hoa hồng sản phẩm cho bạn. Cách này cũng có thể kiếm ra nhiều tiền nếu bài viết của bạn chuẩn SEO và cung cấp đúng đối tượng khách hàng cho nhà sản xuất sản phẩm.

8/ Thu phí thành viên website

Nghe có vẻ hấp dẫn đúng không? Thực tế việc thu phí thành viên trên webiste đã không còn là điều gì đó quá hoang đường, bởi vì có nhiều trang web cung cấp những kinh nghiệm, file hoặc kiến thức hữu ích và nếu đọc giả muốn xem những nội dung này thì họ phải trả một mức phí duy trì. Điều này là hợp lý và hoàn toàn có thể được áp dụng nếu bạn là người chias sẽ những giá trị bổ ích đến cho cộng đồng.

9/ Bán webiste

Đây chắc chắn là phương án tốt nhất cho bạn khi mà bạn đã rành việc làm một trang web, khi một website có lượt truy cập ổn định và phát triển, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách rao bán đấu giá chính website đó. Giá cả có thể dao động rất lớn vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lượt truy cập, mức độ phát triển, khả năng kiếm tiền của website.

Tham khảo trang web https://empireflippers.com/ để xem những webiste được bán có giá rất cao như thế nào!

10/ Kiếm tiền dựa trên donate của khách truy cập

Bạn không nhìn lầm, rất nhiều website trên thế giới có đặt tính năng donate cho tác giả, nguyên nhân chủ yếu là những trang web này lập ra là những người sử dụng blog cá nhân, hầu hết những trang blog có nội dung và khán giả trung thành từ nhiều nguồn, cũng như những streamer hay gamer, nếu bạn là một tác giả truyện tranh hoặc họa sĩ thì bạn hoàn toàn có thể dán link donate trên webiste của bạn để kiếm tiền!

Tổng kết

Trên đây là 10 cách kiếm tiền online khi bạn sở hữu một trang web, còn bạn đang kiếm tiền với webiste bằng hình thức nào nữa? Để lại cmt cho mọi người cùng biết nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.