Kiếm tiền bằng website của bạn và tất cả những điều cần biết

Kiếm tiền bằng webiste là dùng website và tạo ra thu nhập với những lượt khách truy cập vào nội dung trang web của bạn, tuy nhiên nhiều bạn làm website nhưng vẫn còn chưa biết đến những cách để có thể kiếm tiền online từ công cụ đắc lực này. Và đây sẽ là tổng hợp tất tần tật về những cách kiếm tiền trên webiste!

Kiếm tiền bằng website của bạn và tất cả những điều cần biết

1/ Chạy quảng cáo Google Adsense hoặc những mạng quảng cáo khác

 

Một trang web có lượt truy cập cao thì tốt nhất là nên chọn cho mình một mạng quảng cáo để có thể tham gia kiếm tiền, mạng quảng cáo hấp dẫn nhất tính đến thời điểm hiện tại chắc chắn là Google Adsense. Lý do chọn Google Adsense là sự công khai, minh bạch của GG, hơn nữa với việc thuận tiện trong việc đăng ký và trả tiền đều đặng thì chọn Google Adsense chắc chắn là điều mà bạn nên làm.

1000 lượt xem (RPM) webiste thì kiếm được bao nhiêu tiền với Google Adsense?

Khái niệm cần nắm khi kiếm tiền online CPC, CPS, CPM là gì?

Chỉ số tiền không phụ thuộc trực tiếp vào lượt xem mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như : Người xem ở khu vực nào, lĩnh vực webiste mà bạn làm, số lượng lượt click vào quảng cáo…

Người xem ở Việt Nam chỉ mang lại cho ban 0.02 – 0.05 USD trên mỗi lượt nhấp chuột, nhưng nếu bạn làm website mãng du lịch thì con số đó có thể lên đến 1 – 2 USD.

Những webiste tiếng Anh sẽ kiếm được nhiều tiền hơn do người dùng đến từ những khu vực nước giàu, và dễ hiểu khi mà những quảng cáo đó cũng đến từ những công ty giàu có hơn, lượt click vào cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Bản giá CPC trên mỗi quốc gia

Có thể chọn mạng quảng cáo khác thay thế cho Google Adsense không?

Đương nhiên có nhiều nhà quảng mạng quảng cáo khác hoàn toàn có thể thay thế cho Google Adsense như :

  • MGID. MGID là một mạng quảng cáo rộng mở kết nối giữa hàng ngàn website uy tín, có lượng truy cập khủng với các nhà quảng cáo online
  • EZOIC  là một đối tác của Google Certified Publishing Partner và nhiều mạng quảng cáo khác. …
  • Adnow cũng hoạt động như một mạng quảng cáo tự nhiên thuận theo nội dung trang (Native Advertising Network).
  • Infolinks cung cấp 4 hình thức quảng cáo chính bao gồm: quảng cáo trong tìm kiếm, trong văn bản, trong thẻ và trong khung.
  • Yllix là một trong những mạng quảng cáo tốt nhất cho những người mới bắt đầu làm Web hay Blogger.
Xem thêm  Cách tối ưu nhất để tự đăng ảnh copy lên website wordpress

2/ Làm Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết)

 

Tiếp thị liên kết là một trong những cách đơn giản và khả thi nhất để bạn có thể kiếm tiền trên website của mình, lý do là những nhà cung cấp dịch vụ đều muốn bán được nhiều hàng hóa hơn, và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những chương trình làm tiếp thị liên kết phù hợp dù nội dung website của bạn có là gì đi chăng nữa.

Tiếp thị liên kết là gì? Giải thích khái niệm kiếm tiền này đơn giản vài phút

3/ Bán hàng

 

Dĩ nhiên một trang web phát triển và có nhiều lượt truy cập thì bạn đều có thể bán hàng với trang web của bạn, có thể là những sản phẩm handmade do chính bạn làm ra hoặc là những sản phẩm mà bạn mua sỉ về bán lại, tất cả những hàng hóa đều có thể bán được trên trang website của bạn một cách khả thi nhất. Tuy nhiên lưu ý quan trọng là dù bạn bán gì cũng cần bám sát khách hàng đến với trang web của bạn nhé!

Ví dụ bạn làm website về thiết bị điện tử, như vậy những sản phẩm bạn bán cần liên quan với chủ đề webiste, chứ nếu bạn bán quần áo thì lượt chuyển đổi chắc chắn sẽ khá đuối!

4/ Cung cấp dịch vụ

 

Rất nhiều webiste cung cấp những dịch vụ như tối ưu hóa tốc độ webiste, bán theme, bán plugin…Tuy nhiên làm dịch vụ là bạn sẽ cung cấp một dịch vụ dựa trên nội dung trang web của bạn, ví dụ bạn có thể làm dịch vụ dịch thuật nếu bạn làm webiste về SEO, dịch vụ viết bài Chuẩn SEO, dịch vụ thiết kế website….Có rất nhiều dịch vụ nếu bạn giỏi và biết một mẹo nào đó!

5/ Tạo và bán khóa học online

Nếu bạn là chuyên gia trong một lĩnh vực bất kỳ, bạn hoàn toàn có thể tạo những video để có thể kiếm tiền bằng cách dạy mọi người những gì bạn biết. Các khóa học online không còn xa lạ gì với mọi người, tuy nhiên để có thể tao một khóa học trước tiên bạn nên hệ thống lại kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bạn, cần biết dạy cái nào trước, cái nào sau và cung cấp một lượng kiến thức đủ để khi khách hàng mua khóa học của bạn học xong sẽ hiểu được nhiều thứ về lĩnh vực đó.

Ai cũng có thể tạo khóa học online để bán kiếm tiền tại nhà và đây là cách

6/ Cho thuê banner quảng cáo

Một trang web có lượt truy cập khủng sẽ có thể cho thuê banner quảng cáo, miễn sao bạn làm một website và có lượt truy cập ổn định thì xác định rằng bạn sẽ được những nhà quảng cáo nhắm đến, rất có thể là những bài viết của bạn thậm chí còn thu hút những lượt đặt quảng cáo đến từ nước ngoài. Thông thường mỗi banner quảng cáo có giá từ 1 triệu/tháng trở lên, các bạn cần cân nhắc giá cả để tránh bị hố nhé!

7/ Tạo banner có mã quảng cáo hoặc Coupon

Đây là một biến tấu của tiếp thị liên kết, khi người xem cần một dịch vụ hoặc mua một thứ gì đó và họ chọn cho mình một sản phẩm, nếu bạn cung cấp một mã giảm giá để khách hàng nhập vào, khi họ mua hàng thì nhà bán hàng sẽ lấy thông tin coupon đó và chia sẽ hoa hồng sản phẩm cho bạn. Cách này cũng có thể kiếm ra nhiều tiền nếu bài viết của bạn chuẩn SEO và cung cấp đúng đối tượng khách hàng cho nhà sản xuất sản phẩm.

8/ Thu phí thành viên website

Nghe có vẻ hấp dẫn đúng không? Thực tế việc thu phí thành viên trên webiste đã không còn là điều gì đó quá hoang đường, bởi vì có nhiều trang web cung cấp những kinh nghiệm, file hoặc kiến thức hữu ích và nếu đọc giả muốn xem những nội dung này thì họ phải trả một mức phí duy trì. Điều này là hợp lý và hoàn toàn có thể được áp dụng nếu bạn là người chias sẽ những giá trị bổ ích đến cho cộng đồng.

9/ Bán webiste

Đây chắc chắn là phương án tốt nhất cho bạn khi mà bạn đã rành việc làm một trang web, khi một website có lượt truy cập ổn định và phát triển, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách rao bán đấu giá chính website đó. Giá cả có thể dao động rất lớn vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lượt truy cập, mức độ phát triển, khả năng kiếm tiền của website.

Tham khảo trang web https://empireflippers.com/ để xem những webiste được bán có giá rất cao như thế nào!

Xem thêm  [FREE - HOT] Hướng dẫn nhận Hosting miễn phí trên Hostinger

10/ Kiếm tiền dựa trên donate của khách truy cập

Bạn không nhìn lầm, rất nhiều website trên thế giới có đặt tính năng donate cho tác giả, nguyên nhân chủ yếu là những trang web này lập ra là những người sử dụng blog cá nhân, hầu hết những trang blog có nội dung và khán giả trung thành từ nhiều nguồn, cũng như những streamer hay gamer, nếu bạn là một tác giả truyện tranh hoặc họa sĩ thì bạn hoàn toàn có thể dán link donate trên webiste của bạn để kiếm tiền!

 Cách chọn ngách website

 Ngách là gì?

Ngách là thị trường con mà bạn đang có ý định theo đuổi, ví dụ như bạn đang muốn bán quần áo, vậy thì trong quần áo cũng có đồ nam và nữ, trong đồ nam nữ cũng có đồ trẻ em, trong đồ nam có đồ dành cho teen boy và đồ dành cho những trung niên. Hơn nữa trong thị trường thời trang nam các bạn sẽ có hàng chục ngách nhỏ hơn như giày nam, sơ mi, áo thun…tất cả các chi tiết này gọi là ngách, và nếu bạn chọn một ngách càng cụ thể thì bạn càng dễ dàng phát triển hơn là chọn những ngách lớn, từ đó giúp cho việc kiếm tiền từ website của bạn dễ dàng dàng hơn ở khâu quản lí và tiếp thị.

 Biến thế mạnh thành công cụ kiếm tiền tại nhà của bạn

Nếu bạn là một người giỏi trong bất kỳ lĩnh vực nào đừng ngần ngại đầu tư ngay vào thế mạnh của bạn và kiếm tiền từ thế mạnh đó.

Ví dụ bạn biết chơi game và giỏi trong lĩnh vực chơi game, đừng ngần ngại biến những phút giây giải trí trở thành nguồn tiền của bạn. Trong bất kỳ trò chơi nào, giải trí là một điều thú vị và các bạn hoàn toàn có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền. Việc lập một website hướng dẫn cách chơi game đã không còn mới, rất nhiều người yêu thích lĩnh vực game điều đang tìm đến những nền tảng như Youtube hay facebook, Twich…và website cũng là một nền tảng đáng giá được chọn.

Nếu đọc đến đây mà bạn cảm thấy nãn, bởi vì thật sự bạn không biết mình có thế mạnh trong lĩnh vực nào, vậy hãy hỏi bản thân mình 5 câu hỏi :

  1. Bạn thích gì nhất?
  2. Trong sở thích đó bạn tâm đắc điều gì nhất?
  3. Điều bạn tâm đắc đó bạn có làm được không?
  4. Nếu không làm được thì bạn sẽ làm gì để thay đổi?
  5. Bạn tưởng tượng sau khi thay đổi cuộc sống của bạn sẽ như thế nào không?

Đây là 5 câu hỏi mà mình tự hỏi bản thân suốt trong những năm qua, từ những câu hỏi đó đã thôi thúc mình viết chuỗi seri hướng dẫn làm website kiếm tiền online này. Khi bạn biết được bạn thích gì và làm công việc yêu thích, điều đó thật tuyệt vời các bạn ạ, và từ đó các ý tưởng dâng trào và thôi thúc bạn tiến bước. Hãy thử đi, đừng ngần ngại vì bạn chắc chắn không phải là người vô ích.

Những ngách khả thi nhất để bắt đầu kiếm tiền online với  cho người ít kinh nghiệm

 Viết Blog tin tức

cách làm website kinh doanh kiếm tiền online cho người không biết lập trình 2020 4

Blog tin tức là một trong những ngách khả thi nhất cho người mới bắt đầu trong lĩnh vực kiếm tiền online với website. Thế mạnh của ngách tin tức là vô cùng nhanh chóng đẩy lượng traffic (khách truy cập) của web lên cao trong thời gian ngắn, tuy nhiên như mình đã nói đến trong bài viết Viết bài chuẩn SEO – Người mới thường quên điều này Mình đã chỉ ra nhược điểm của hình thức này là mau tụt lượng truy cập. Khi một cái gì đó hot nó chỉ có thể duy trì một khoản thời gian mà thôi, vì thế các bạn phải liên tục cập nhật các nội dung mới, hơn nữa điều này đông nghĩa các bạn cần nhân lực và số lượng bài viết phải cao mới mong kiếm ra tiền và cạnh tranh với các web tin tức đã thành danh.

 Review cũng là một ngách kiếm tiền tốt

 

Chắc chắn trong đời các bạn đã từng sử dụng qua rất nhiều sản phẩm, đừng ngần ngại viết cảm nhận của các bạn về các sản phẩm này bởi rất nhiều người cũng đang muốn xem thử coi người dùng trước đánh giá thế nào về sản phẩm đó.

Nhất là đối với các bạn nữ, những sản phẩm kem dưỡng da hay các sản phẩm giảm cân chính là mối quan tâm của các chị em, và những người đi trước đã sử dụng sản phẩm chính là những người bán hàng tin cậy nhất vì sản phẩm bạn đã dùng rồi. Dù khen hay chê thì những bài viết review như thế rất cần cho các chị em, chắc chắn bạn sẽ có những lượt theo dõi khi làm chủ đề này. Nhược điểm của loại hình web này là cần xây dựng thương hiệu trong nhiều năm, đổi lại các bạn có một kênh bền vững và phát triển đều theo thời gian.

Xem thêm  Gravatar là gì? Cách đặt Gravatar trên WordPress

Nghề review được xem là một trong những nghề hot nhất trong thời đại công nghệ 4.0, bạn cũng có thể tham khảo qua để biết rõ ràng hơn!

 Làm website truyện hoặc phim

 

Chắc chắn các bạn đã từng xem qua rất nhiều bộ phim, hầu hết chúng đều được chuyển thể từ các bộ truyện nổi tiếng như Phàm nhân tu tiên, Thế giới hoàn mỹ…

Các bạn có biết lượng truy cập một website truyện và phim lớn đến thế nào không? Chắc chắn các bạn từng truy cập qua website Phimmoi.net chứ? doanh thu của phim mới vào khoản 6 tỉ 1 tháng (theo thống kê của Vietnamnet). Ấy vậy mà có khi website này còn đăng thông báo là “do không đủ kinh phí duy trì website mà một số link phim bị giật lag, mong các bạn thông cảm” 🙂

Nghe thì hấp dẫn đấy, tuy nhiên các bạn biết không? Một lần nữa vấn đề bản quyền là điều đáng lo ngại. Các nhà mạng Việt Nam đã cấm sử dụng tên miền của phimmoi, buộc trang này phải chuyển qua một tên miền mới, bởi vì tên miền và sever của phim mới đặt tại nước ngoài nên rất khó bị truy cứu trách nhiệm. Nhưng đây không phải là cách mà các bạn bắt chước, vì vậy tốt nhất là hãy làm website truyện chữ.

Bởi vì hầu hết các truyện chữ đang hot được dịch từ nhiều ngôn ngữ trong đó thể loại hấp dẫn nhất chắc chắn thuộc về truyện Trung quốc. Và nói đến vấn đề bản quyền thì quốc gia này có tỉ lệ bị lách bản quyền thuộc hàng top 1 thế giới, do các sản phẩm của họ cũng lách bản quyền của nước khác rất nhiều nên việc họ bị lách bản quyền mà không ai đứng ra can thiệp là điều dễ hiểu.

Để làm một website truyện tương đối đơn giản, các bạn chỉ cần chọn theme website, sau đó mua tìm những truyện hot nhất và bắt đầu công cuộc copy. Tuy nhiên cách này đòi hỏi các bạn phải biết cách SEO website sao cho tốt. Các bạn muốn làm website truyện có thể tham khảo bài viết của Thế Khương trên website kiemtiencenter.

 Làm website ảnh kiếm tiền từ traffic lớn

 

Làm website ảnh là một trong những loại website dễ làm nhất, ngoài việc có thể sử dụng chính ảnh mà các bạn chụp được hoặc ảnh mà các bạn tự ghép, những bức ảnh này sẽ kéo về cho các bạn những lượt traffic khủng. Nhất là với những website ảnh thể loại hot trend như ảnh nhân vật anime, ảnh cosplay

Việc làm website ảnh cũng cần chú ý các vấn để về bản quyền, nhưng chủ đề này thật sự là một ngách tuyệt vời để có thể kiếm tiền với website.

 Kiếm tiền với website bán hàng

Nếu có sản phẩm để bán hàng thì việc sở hữu một website không có gì tuyệt vời bằng, tuy nhiên các bạn phải biết rằng việc bán sản phẩm cần chú ý chất lượng, bởi những sản phẩm kém chất lượng dù có SEO lên top được thì cũng không có ai mua, từ đó các bạn khó mà kiếm được tiền. Nếu các bạn không có trong tay sản phẩm hãy nghiên cứu hình thức bán hàng trên trang website với tiếp thị liên kết (affiliate marketing) hoặc dropship.

=> Hướng dẫn kiếm tiền online bằng plugin Woocommerce (sangsieusale.com)

Trên đây là 5 ngách để tạo website kiếm tiền online khả thi nhất mà các bạn có thể tham khảo. Bạn có ngách kiếm tiền tốt hơn? hãy chia sẻ cho chúng tôi dưới phần bình luận nhé!

Làm thế nào bảo mật website tránh bị hack?

Học bảo mật trang web là rất khó, tuy nhiên bên cạnh đó chúng ta có những cách khác dễ hơn để bảo mật trang web. Môt admin nữa mùa như mình cũng có thể giữ cho trang web sạch sẽ thì bạn cũng có thể, dĩ nhiên là đừng dại dột trêu vào mấy hacker làm gì, chúng ta sống hòa bình và không mất lòng ai là được.

Mình có một bài viết rất đầy đủ nên bạn có thể tham khảo bài viết cách bảo mật trang web

Kiếm tiền từ trang web của bạn với Google Adsense

Google adsense là mạng quảng cáo vô cùng mạnh mẽ và có thể xem là top 1 hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng ký tài khoản Google adsense sau đó chèn mã quảng cáo vào trang web. Rất may là mình có viết bài đầy đủ, mình sẽ tách ra làm một bài viết riêng để tránh việc bạn quá rối trong lĩnh vực mới mà bạn đang tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách chèn mã quảng cáo AdSense vào website WordPress (sangsieusale.com)

Tổng kết

Trên đây là 10 cách kiếm tiền online khi bạn sở hữu một trang web, còn bạn đang kiếm tiền với webiste bằng hình thức nào nữa? Để lại cmt cho mọi người cùng biết nhé

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận