Kiếm coin free siêu khủng cùng event Learn and Earn – Coinmarketcap

Kiếm coin free siêu khủng cùng event Learn and Earn - Coinmarketcap
Kiếm coin free siêu khủng cùng event Learn and Earn - Coinmarketcap

Coinmarketcap chắc chắn là một trong những trang web Crypto hàng đầu thế giới, chính vì thế việc càng ngày càng nhiều các sự kiện Airdrop để có thể kiếm coin Free trên website này chưa bao giờ là sai. Tuy nhiên nhiều bạn không biết rằng website này có một chuyên mục cho phép bạn kiếm coin khủng với sự kiện học và kiếm coin free. Vậy chương trình này là gì? Cùng khám phá nhé!

Kiếm coin free siêu khủng cùng event Learn and Earn – Coinmarketcap

Learn and Earn – Coinmarketcap là gì?

Learn and Earn - Coinmarketcap là gì

Đây là chương trình tìm hiểu cách thức hoạt động của các hệ sinh thái mới, những ứng dụng Dapp hoặc là những sàn DEX sắp ra mắt…Khi tham gia, người chơi chỉ cần xem qua các video, sau đó tiến hành học và những kiến thức từ video này có thể sẽ được hỏi trong một Form câu hỏi được gửi đi sau đó, bạn sẽ phải đăng ký tham gia nếu muốn kiếm được Coin free từ những dự án này.

Cách tham gia

Đầu tiên bạn cần vào địa chỉ Earn Cryptocurrency While Learning | CoinMarketCap để tìm hiểu xem có bao nhiêu chương trình đang diễn ra, tiến hành chọn chương trình Airdrop và xem các video về dự án.

Bước tiếp theo là điền form hoặc trả lời câu hỏi của dự án và gửi đi câu trả lời. Nếu bạn may mắn trúng thưởng có thể vào mục token-distribution-status để kiểm tra xem mình có trúng thưởng hay không nhé!

FAQ

CoinMarketCap kiếm được gì?

CoinMarketCap Earn cho phép người dùng nhận token trong khi tìm hiểu về một dự án tiền điện tử. Mỗi người dùng xem một loạt các video giáo dục về một dự án tiền điện tử, hoàn thành bài kiểm tra với số điểm 100% và các nhiệm vụ khác (nếu có) sẽ nhận được một lượng token được xác định trước như một phần thưởng, trong tài sản tiền điện tử của dự án tương ứng đó. Các chương trình giáo dục CoinMarketCap Earn phải tuân theo và điều chỉnh bởi Thỏa thuận người dùng CoinMarketCap và Thỏa thuận người dùng CoinMarketCap Kiếm tiền. Trong trường hợp có xung đột giữa Thỏa thuận người dùng CoinMarketCap và Thỏa thuận người dùng CoinMarketCap kiếm được, Thỏa thuận người dùng CoinMarketCap kiếm được ưu thế. Nội dung được cung cấp trên CoinMarketCap Earn không có nghĩa là cung cấp tư vấn tài chính hoặc đầu tư. Nó phục vụ hoàn toàn như nội dung giáo dục cho người dùng CoinMarketCap.

Xem thêm  Tổng hợp những công ty lớn tham gia vào thị trường coin

Ai có thể tham gia?

• Tài khoản CoinMarketCap là điều kiện tiên quyết cho những người dùng quan tâm muốn tham gia vào các chiến dịch Kiếm tiền giáo dục.
• Tài khoản Binance được XÁC MINH kyc là điều kiện tiên quyết cho những người dùng quan tâm muốn tham gia vào các chiến dịch Kiếm tiền giáo dục. Tài khoản của bạn phải được Binance KYC xác minh trước khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, nếu không chúng tôi không thể đảm bảo phân phối mã thông báo.
• Nếu tài khoản Binance được XÁC MINH kyc kích hoạt kiểm soát rủi ro nội bộ, chúng tôi sẽ không phân phối token cho người dùng đó ngay cả khi người dùng đó phù hợp với tất cả các yêu cầu khác.
• Mỗi tài khoản CoinMarketCap và Binance chỉ được phép tham gia một lần trong mỗi chiến dịch.
• Mỗi người dùng đăng ký CoinMarketCap và Binance được phép làm bài kiểm tra một lần.
• Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau đây sẽ không thể tham gia vào các chiến dịch CoinMarketCap Earn: Belarus, Cộng hòa Dân chủ Congo, Cuba, Iraq, Iran, Trung Quốc đại lục, Bắc Triều Tiên, Sudan, Nam Sudan (SS), Syria, Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ của nóUnited States (Hoa Kỳ), Guam (GU), Quần đảo Bắc Mariana (MP), Puerto Rico (PR), Quần đảo Virgin Thuộc Hoa Kỳ (VI), Samoa thuộc Mỹ (AS), Quần đảo nhỏ (UM), Zimbabwe.
• CoinMarketCap có quyền sửa đổi các điều khoản của chương trình giáo dục CoinMarketCap Earn bất cứ lúc nào theo quyết định của riêng mình.

Làm thế nào để tôi kiếm được token?

• Vui lòng xem trang Trạng thái phân phối Token để tìm hiểu khi nào vòng phân phối phần thưởng token tiếp theo sẽ diễn ra • Người dùng cần cung cấp Binance UID của họ.
• Người dùng phải tham gia các bài học giáo dục và * hoàn thành thành công các nhiệm vụ được quy định để kiếm được mã thông báo. * Hoàn thành thành công nhiệm vụ có nghĩa là người dùng trả lời đúng tất cả các câu hỏi trắc nghiệm.
• Người dùng sẽ nhận được một số lượng token nhất định, được xác định trước trên cơ sở (người đến trước trước) hoặc (không được chọn phù
hợp từ nhóm người dùng trả lời câu hỏi chính xác), cho đến khi vòi token được làm trống • Số lượng token phần thưởng được xác định trước sẽ được phân phối giữa những người trả lời tất cả các câu hỏi đố một cách chính xác trong giai đoạn chiến dịch Tìm hiểu và Kiếm tiền.
• Một số câu hỏi trắc nghiệm có liên quan trực tiếp đến nội dung bài học giáo dục; Do đó, việc rút ra các bài học được khuyến khích mạnh mẽ.
• Phân phối token bắt đầu sau khi chiến dịch hoàn tất và mất tối đa một tháng.

Xem thêm  SHIBA TRON scam không? Tại sao bạn lại chỉ mua mà bán không được?

Tôi thấy rằng giá trị của các token kiếm được của tôi dao động. Tại sao?

Số tiền điện tử bạn kiếm được để hoàn thành thành công một mô-đun nhất định của chương trình CoinMarketCap Earn dựa trên tỷ giá USD của tiền điện tử trên CoinMarketCap tại thời điểm phân phối. Do đó, giá trị đồng đô la của các token bạn có thể nhận được có thể dao động khi giá của tiền điện tử thay đổi.

Làm thế nào để tôi biết liệu một email hoặc bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về CoinMarketCap Earn có hợp pháp không?

Vui lòng ghi nhớ những điểm sau đây khi đánh giá bất kỳ
email hoặc bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội nào được cho là từ CoinMarketCap: • CoinMarketCap sẽ không yêu cầu người dùng gửi tiền.
• Luôn kiểm tra URL để đảm bảo nó hướng dẫn bạn coinmarketcap.com.
• Nếu người dùng gặp phải bất kỳ nỗ lực lừa đảo hoặc lừa đảo nào, vui lòng báo cáo cho nhóm của chúng tôi ngay lập tức thông qua mẫu yêu cầu.

Có một câu hỏi chưa được trả lời?

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi theo “Chiến dịch kiếm tiền”

Các Điều khoản khác

• Các chiến dịch CoinMarketCap Earn chạy trong một khoảng thời gian được chỉ định.
• CoinMarketCap rõ ràng có quyền thu hồi bất kỳ khía cạnh nào của chương trình này, bao gồm, nhưng không giới hạn, các khoản thanh toán để hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục, theo quyết định riêng của mình.
• Sau khi thời gian ưu đãi này bị chấm dứt hoặc thu hồi, người dùng vẫn có thể truy cập nội dung nhưng sẽ không kiếm được tiền điện tử để hoàn thành nhiệm vụ.
• CoinMarketCap có thể nhận được phí dịch vụ từ các tổ chức phát hành tài sản liên quan đến nội dung giáo dục trên CoinMarketCap Earn.

Xem thêm  Học blockchain từ cơ bản đến nâng cao (FREE)

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận