Kiếm 500$/tháng thu nhập thụ động với thị trường crypto như thế nào?

Kiếm 500$tháng thu nhập thụ động với thị trường crypto như thế nào

Đối với nhiều bạn thì kiếm 500$ một tháng không khó, thậm chí nó còn ít hơn mức lương của các bạn, tuy nhiên nếu bạn kiếm được thêm 500$ để trang trải cho cuộc sống thì điều đó quả thực là tuyệt vời hơn nhiều. Vậy chúng ta sẽ cùng kiểm tra cách mà một holder kiếm thu nhập thụ động trong thị trường crypto như thế nào nhé!

Kiếm 500$/tháng thu nhập thụ động với thị trường crypto như thế nào?

Stacking

Bạn đã nghe đến hình thức này rồi đúng không? Phòng trường hợp bạn chưa hiểu thì mình sẽ giải thích cho các bạn một chút. Hãy hiểu đơn giản giống với việc bạn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng và lấy lãi suất, trong crypto cũng có hình thức này. Ngân hàng sẽ lấy tiền của bạn mang đi cho vay, và họ trả lãi cho bạn một phần từ lãi suất cho vay, trong crypto thì các sàn sẽ mang số tiền này cho các dự án vay hoặc cho phép các trader vay để dùng margin đòn bẫy giao dịch.

Chính vì thị trường crypto có lợi nhuận khổng lồ hơn nên lãi suất bạn nhận được sẽ lớn hơn nhiều so với gửi ngân hàng!

Xem thêm  Dogecoin là gì? Vì sao đồng coin này lại có giá trị cao?

Như các bạn thấy thì có lợi nhuận cho mỗi lần stacking lên đến hơn 100% và thấp nhất là 10%, chu kỳ này tính theo ngày nhưng lãi suất tính APY năm.

Tính trung bình con số này thì tỷ lệ lợi nhuận cao hơn nhiều so với thị trường cho vay truyền thống, trong khi đó rủi ro rất nhỏ gần như bằng 1% (lỡ đâu mặt trăng đâm vào trái đất 😂).

Pool

Hỗ trợ thanh khoản, hiểu đơn giản là một token nào đó cần có thanh khoản để giao dịch! Nếu bạn chưa hiểu thì chúng ta sẽ giải thích bằng tiền, chuyện gì sẽ xảy ra nếu toàn bộ số tiền trên thế giới được người dân giữ trong nhà mà không mang ra giao dịch? Khi đó những người không sở hữu tiền bắt buộc phải đi vay ngân hàng, mà nếu ngân hàng cũng thiếu tiền? Họ sẽ vận động người dân mang tiền ra ngân hàng đê gửi. Pool cũng tương tự stacking nhưng nó khác ở chỗ bạn có thể nhận lại số tiền bằng USD mà không nhất định là nhận về đồng coin nào đó.

Lợi nhuận từ Pool cũng rất cao, tuy nhiên do yếu tố rủi ro thấp nên lợi nhuận không cao bằng stacking!

Xem thêm  Dự án NFT về đầu tư lĩnh vực phim ảnh của Việt Nam phát triển mạnh

Pool là gì mà thu nhập thụ động lại thích

Dù vậy bạn có thể thấy rằng lợi nhuận cũng cao vô cùng từ 8-108% trên năm! APY cao khủng khiếp!

Ngoài ra còn nhiều hình thức khác tuy nhiên việc bối rối khi mới bắt đầu thị trường này sẽ khiến bạn vô cùng khó hiểu. Mình đã từng căng não ra để hiểu cho được các khái niệm này, nhưng những bài viết hướng dẫn có vẻ quá học thuật và nếu là một nhà đầu tư cơ bản chỉ muốn tạo ra thu nhập thụ động thì đọc nhiều lại không hiểu mà còn tăng thêm sự sợ hãi nhiều hơn!

Nếu bạn muốn tham gia các hình thức đầu tư ở trên thì có thể đăng ký một sàn uy tín mang tên Binance, đây là nơi mình dùng để dự trữ tài sản cũng như tạo ra thu nhập thụ động thay vì phải sử dụng nhiều công cụ để trade cũng như gửi hết tiền vào ngân hàng! Đây được xem là hình thức kiếm tiền online hàng đầu trong thị trường!

Bạn có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Chúc các bạn thành công!

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới
Công cụ trading

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận