Kiếm 2000$ mỗi tháng từ việc đăng ảnh Designer lên Patreon.com

MMO

Nhiều công việc mang đến cho bạn niềm vui và cả kinh tế, thật tuyệt vời nếu bạn thỏa sức với niềm đam mê mà vẫn nuôi sống được bản thân, thậm chí làm giàu từ nó.

Nếu bạn là một Designer hoặc một họa sĩ mà chưa biết kiếm tiền online như thế nào, hãy đến đây và xem bài viết này. Còn nếu bạn không biết vẽ hay thiết kế, đừng lo vì bạn có thể học nó một cách dễ hiểu và nhanh chóng nhất.

Học online: chọn học nghề gì để kiếm tiền trong năm 2020

Kiếm tiền online từ tác phẩm của bạn tại website Patreon.com

 

Website patreon.com là một trong những website về ảnh có tầm ảnh hưởng rất lớn trong giới nghệ sĩ về hình ảnh, từ vẽ tranh cho đến những hình ảnh cosplay… Nội dung rất nhiều nhưng đa số là ảnh kỹ thuật số, được dựng từ các ứng dụng như Photoshop…

Khi tham gia vào cộng đồng này các bạn có thể đăng ảnh các bạn vẽ lên, sau đó chọn số tiền mà bạn muốn bán, khi một người đăng nhập vào muốn xem ảnh của bạn thì họ sẽ phải trả một mức phí với giá trung bình là từ 1$ – 7$. Nếu như số lượng người thích ảnh của bạn đủ lớn thì số tiền này sẽ là rất nhiều.

Những người tài trợ sẵn sàng chi cho bạn số tiền donate lớn nếu họ thích nó, và công việc của bạn là làm khán giả hài lòng.

Nội dung nào thường được bán trên Patreon.com

Có lẽ cũng thường xuyên là ảnh nội dung NSFW, với lượng người xem lớn và vô cùng hấp dẫn để kiếm tiền. Thường thì ảnh 18+ bị cấm ở Việt Nam, và các bạn vẽ tranh về NSFW lại không biết nên bán sản phẩm của mình ở đâu để kiếm tiền thì Patreon.com chắc chắn là một điểm đến hấp dẫn. Ví dụ như ảnh nền dưới đây được sử dụng từ patreon, và nếu muốn xem ảnh “mát mẻ” hơn các bạn phải trả tiền cho người sáng tạo.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

 

Các bạn vừa có thể thỏa sức sáng tạo, vừa nuôi sống được bản thân.

Để tạo một tài khoản trên Patreon rất đơn giản, hoặc các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook

Đây là một bài viết mang tính giới thiệu cho các bạn cách kiếm tiền online từ tác phẩm của bạn trên internet. Có thắc mắc gì để lại bình luận nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.