Kiếm 1000$ đầu tiên trên Upwork với cách gửi thư xin việc bá đạo

Kiếm 1000$ đầu tiên trên Upwork với cách gửi thư xin việc bá đạo

Cách tốt nhất để kiếm tiền trên upwork là chọn cho được một công việc ưng ý với mức lương cao, tuy nhiên điều đó là chưa đủ. Bạn cần có kỹ năng gửi thư xin việc tốt nếu không bạn sẽ khó lòng mà nhận được một công việc với nền tảng upwork. Chúng ta sẽ cùng kiểm tra cách mà sangsieusale kiếm 1000$ đầu tiền với nền tảng Upwork nhé!

Review website kiếm tiền online accesstrade là gì? có lừa đảo không?

Đừng đánh giá thấp bản thân trên upwork

Đầu tiên cũng là thứ mà nhiều bạn đang sai lầm nhất khi xin việc là sợ hãi kỹ năng của mình không đủ!

Thường thì các nhà tuyển dụng sẽ nêu yêu cầu rõ ràng và họ muốn các chuyên gia, nếu bạn không là các chuyên gia thì sao? Nếu bạn chưa đủ trình chuyên gia thì cứ biến mình thành một chuyên gia trước đi đã. Nếu đã chấp nhận làm freelancer thì điều đầu tiên bạn phải nhớ là bạn đã có đủ kỹ năng cho một công việc cụ thể nếu không muốn nói là phải giỏi trong lĩnh vực đó.

Xem thêm  Những trang thiết bị mà sangsieusale dùng để làm việc online

Còn những bạn sinh viên hoặc học sinh chưa có kinh nghiệm mà đã mua các khóa học kiếm tiền trên upwork thì xin hãy mài giũa kỹ năng của mình lên, bạn không biết làm việc thì đừng nhận việc, còn nếu bạn biết làm việc thì bạn cần phải ngay lập tức phát triển việc làm lên ngay!

Gửi thư xin việc phải nêu rõ được vấn đề của khách hàng

Thường thì khách hàng trên upwork sẽ nêu một số rắc rối của họ, có khi các rắc rối đó khá phức tạp và họ thậm chí còn không biết diễn đạt nó như thế nào. Sẽ tuyệt vời hơn cho một đơn xin việc khi mà bạn có thể nêu rõ ràng mục đích bạn nhận công việc là khắc phục các lỗi A, B, C…và bonus cho họ thêm lỗi D.

Họ sẽ ồ lên vì biết chắc rằng họ tuyển đúng người, một người biết rõ những gì họ không hiểu luôn là điều tốt nhất, bạn là chuyên gia mà.

Thư xin việc gần nhất mà sangsieusale viết là về một công việc liên quan đến tăng tốc website, khách hàng khá am hiểu về các công cụ hỗ trợ nên họ có xu hướng cảm thấy không an toàn khi mình chỉ cung cấp các giải pháp mà họ đã nghe qua hoặc đã thử trước đây. Tuy nhiên khi phỏng vấn mình đã khéo léo nói cho họ biết rằng các cài đặt nâng cao có thể xung đột lẫn nhau, không phải các cài đặt plugin đều tối ưu cho tốc độ và chúng ta cần nghiên cứu kỹ những thứ nên bật trên trang web của mình.

Xem thêm  Cách mở tài khoản ngân hàng online số đẹp hoặc trùng sdt Miễn Phí

Và…họ đã đồng ý cho mình nhận việc!

Đừng có ngại khi bạn không giỏi tiếng Anh

Google dịch có thể không dễ hiểu, nhưng họ vẫn hiểu bạn nhé. Các quốc gia châu Âu như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan…họ không phải ai cũng giỏi tiếng Anh đâu, họ cũng dùng Google dịch đấy. Mình đã từng chat với vài khách hàng mà trình độ tiếng Anh của họ bằng mình luôn (trình mình là hellu = hello nhé 😂)

Và thế là mình cũng tự tin hơn hẳn, vì các từ tiếng anh Chuyên ngành thì mình liếc qua phát là hiểu (tiếp xúc nhiều thành quen). Vậy nên không giỏi tiếng anh nhưng có kỹ năng là bạn đã có thể kiếm tiền online trên nền tảng upwork rồi đó nha.

Giới hạn thời gian khi xin việc

Khi gửi thư xin việc bạn nên giới hạn thời gian cho thư xin việc, nêu rõ rằng bạn sẽ chỉ nhận việc trong một thời gian cụ thể. Điều này nói rõ hơn rằng bạn là một chuyên gia, bạn có thời gian tối thiểu và sắp xếp cho công việc nên hãy chọn bạn nếu không có không giữ mất đừng tìm, đại ý là thế.

Xem thêm  Cách kiếm tiền từ ảnh chụp với nền tảng Shutterstock - (ngon nha)

Người nước ngoài họ có khái niệm thời gian là tiền bạc rõ ràng hơn các nước châu Á, nếu bạn xin việc mà như kiểu không có thời gian cụ thể hoàn thành công việc thì giống như bạn đang bỏ lững cơ hội kiếm việc của mình vậy.

Luôn nhớ rằng bạn là chuyên gia, bạn chảnh một chút cũng được miễn sao chảnh lịch sự là được, kiểu như : Tôi đã xem qua yêu cầu của bạn và có thể hoàn thành nó trong vòng 8 giờ, tôi có thể nhận công việc trong khoản thời gian từ ngày cá tháng tư năm nay sang cá tháng tư năm sau…😂….

Tặng thêm

Nghe hài hước chứ gì? Không đâu, đây là cách mình kiếm được những khách hàng thân quen, họ sẽ có thể thuê bạn thêm các lần sau nếu bạn khéo léo cho họ thêm một dịch vụ nhỏ. Ví dụ nếu bạn đang thiết kế Template, họ chỉ yêu cầu 20 mẫu? Hãy thiết kế 21 mẫu. Có vẻ bạn sẽ thiệt thòi nhưng đây là cách bạn giữ chân khách hàng thân quen, giống như mua bó rau tặng cọng hành vậy, nó không nhiều nhưng nó gây thiện cảm. Ai cũng thích quà!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận