Khởi nghiệp với 100$ – khoi nghiep từ làm website

khởi nghiệp với 100$

Khởi nghiệp với 100$ từ ý tưởng của bạn, chỉ thuộc về bạn và chắc chắn bạn sẽ làm được với 100$. Thông thường các khóa học hoặc sách khoi nghiep sẽ không  bao giờ đưa ra một con số. Nhưng sangsieusale sẽ cho các bạn những ví dụ cụ thể, những câu chuyện thành công, những bài học thực tế mà bạn có thể học theo để khởi nghiệp chỉ với 100$ từ việc tạo một trang web.

Tại sao lại khởi nghiệp với 100$ mà không phải 101$ hay 1000$?

‎Bạn đã bao giờ dự toán cho mình một số tiền khởi nghiệp chưa? Chắc chắn là có, bạn sẽ lên một danh sách các vật phẩm cần mua, các nguồn hàng tốt giá rẻ cần thiết, các địa chỉ uy tín, sản phẩm và giá cả… Tất cả cộng lại và số tiền bạn phải chi là bao nhiêu?‎Thông thường những starUP đều dính phải một vấn đề là dự chi luôn thiếu so với thực tế, lý do đơn giản bạn không phải là một chuyên gia tài chính hoặc một kế toán giỏi. Chính vì thế nếu bạn tư duy ngược lại, sử dụng một con số cụ thể và giới hạn các sản phẩm gói gọn trong số tiền đó, như vậy thì bạn lại thấy rằng điều này dễ hơn nhiều.Vậy thì với 100$, số tiền này là đủ để một bạn khởi nghiệp với một trang web và không cần thêm một chi phí nào nữa, bởi vì bạn có thể làm tất cả chỉ với một trang web!

Những câu chuyện thành công từ trang web với 100$ (dịch từ Google)

Đây là những câu chuyện từ những người thành công nhất với một trang web, mình không biết tiếng Anh nên dịch bằng Google dịch!

Alex Fortin

Alex Fortin

Alex Fortin điều hành TeespringExpert, nơi anh dạy những người khác cách thành công với Teespring. Tôi tò mò về cách anh ấy bắt đầu. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện thành công trong kinh doanh trực tuyến của anh ấy.Tôi luôn bị cuốn hút bởi thành công. Tôi đã đọc Napoleon Hill nhiều lần, đẩy ra phía trước và rất nhiều cuốn sách tự lực khác hoặc sách định hướng kinh doanh. Đây là công cụ trong hành trình dẫn đến thành công của tôi, lập trình lại bộ não của tôi để làm cho nó hiểu và tìm kiếm thành công.Năm 2011, tôi bắt đầu trang web đầu tiên của mình. Đó là một trang web xếp hạng kiểu như “nóng hay không”, nhưng thay vì xếp hạng “độ hot”, bạn sẽ xếp hạng mọi người theo trang phục của họ. Ý tưởng là mỗi lần ra ngoài, tôi đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp. Vì vậy, tôi cần một nơi nào đó để đi nơi tôi có thể nhận được phản hồi về trang phục của mình.

 

Tôi đã thuê một nhà phát triển để thực hiện điều này và tôi không có kiến thức về tiếp thị trực tuyến. Nó không bao giờ cất cánh và vì vậy tôi đã đóng cửa nó sau khoảng một năm. Bạn cùng phòng của tôi lúc đó cũng quan tâm đến tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi quyết định khởi chạy một blog cùng nhau chỉ nói về trải nghiệm trực tuyến khác nhau của chúng tôi – những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi tiếp cận mọi thứ. Tôi cũng đang điều hành một số trang web liên kết và thực sự đó là lúc tôi bắt đầu tìm hiểu về SEO và CPA.Nhanh chóng chuyển tiếp một vài tháng, tôi quyết định thử sức với thế giới CPA. Tôi đã đọc mọi thứ tôi có thể về chủ đề này, tự thiết lập 201 thịnh vượng (phần mềm che giấu) và bắt đầu thực hiện một số quảng cáo trên POF. Đó là rất nhiều phân tích và nó thực sự tốn thời gian.Điều này đúng vào khoảng thời gian mà tôi đã nghe nói về Teespring. Có một tiếng vang lớn xung quanh nó. Mọi người đã kiếm được rất nhiều tiền và tôi muốn đâm đầu vào nó.

 

Tôi đã tự mình thử thiết kế một vài chiếc áo sơ mi nhưng kỹ năng photoshop (đọc cọ vẽ) của tôi sẽ không cắt được nó. Vì vậy, tôi đã thuê một nhà thiết kế và chúng tôi phải làm việc. Sau 5 thiết kế của mình, tôi đã kiếm được khoảng 50 đô la – 100 đô la một ngày. Đến từ thế giới CPA nơi mọi người “mơ” về những kết quả như thế này, tôi khá hài lòng với điều này.Rất nhiều người đã thử Teespring nhưng hầu hết đều không thành công. Tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu về cách tôi làm mọi thứ. Vì vậy, tôi đã tạo một trang web Teespringexpert.com nơi tôi giải thích chi tiết cách từng bước tạo ra một chiến dịch thành công. Tôi là một trong những người đầu tiên từng cung cấp một khóa học về Teespring.Bây giờ tôi đang chạy Teespringexpert.com cùng với AlexFortin.com.Tôi có rất nhiều kế hoạch cho tương lai và tôi rất hào hứng khi thức dậy mỗi sáng và làm những gì tôi yêu thích.Khi bạn có một giấc mơ, hãy nghiên cứu các bước và thực hiện hành động lớn thì thành công chắc chắn sẽ đến.Vì vậy, đây là câu chuyện thành công trong kinh doanh trực tuyến của tôi.

Daniel Scocco

Daniel Scocco

Daniel viết blog tại DailyBlogtips, một trong những blog hay nhất mà tôi đã thấy. Các mẹo rất sắc nét và phản ánh trí tuệ chắt lọc của lứa tuổi.Đây là câu chuyện của anh ấy:Tôi bắt đầu các trang web đầu tiên của mình vào năm 2005: một trang web được gọi là WebTechToday (đã chết và tên miền không còn là của tôi nữa) và InnovationZen.com (vẫn còn sống và kiếm được một số tiền, mặc dù đã không làm việc trên đó trong nhiều năm). Ban đầu, tôi chỉ muốn viết về sở thích chính của mình (công nghệ, kinh doanh và đổi mới), nhưng các trang web bắt đầu phát triển khá nhanh. Sau bốn tháng hoặc lâu hơn, tôi đã nhận được hơn 1,000 khách truy cập mỗi ngày và tôi không thể tin rằng có rất nhiều người đang truy cập trang web của tôi.Đó là khoảng thời gian mà tôi quyết định chơi xung quanh với kiếm tiền là tốt. Tháng đầu tiên tôi sử dụng AdSense, tôi đã kiếm được 20 đô la hoặc lâu hơn. Không đủ, nhưng chắc chắn đủ để khiến tôi phấn khích. Đó là khi tôi quyết định nghỉ việc và bắt đầu làm việc toàn thời gian cho các dự án trực tuyến của mình.Theo thời gian, tôi đã khởi chạy một số trang web khác (bao gồm DailyBlogTips.com và DailyWritingTips.com vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ), tôi đã mua một số trang web, bán một số trang web, v.v. Tại một thời điểm, danh mục đầu tư của tôi có khoảng 15 trang web, nhưng quản lý tất cả chúng rất khó. Hôm nay tôi chỉ sở hữu 5 hoặc lâu hơn.Khoảng năm năm trước, tôi cũng bắt đầu chuyển từ chủ sở hữu trang web sang lập trình viên. Tôi bắt đầu học cách viết mã vì tôi muốn có thể làm việc trên các dự án lớn hơn và xây dựng phần mềm và ứng dụng của riêng mình. Đó là một trong những quyết định tốt nhất mà tôi từng đưa ra, vì có thể viết phần mềm mở ra nhiều cơ hội cho bạn, cả về các dự án hiện có của bạn và về các dự án / ý tưởng mới.Hôm nay tôi vẫn quản lý các trang web của mình nhưng phần lớn thời gian tôi dành để phát triển các ứng dụng web và di động mới.Rất biết ơn khi chia sẻ câu chuyện thành công trong kinh doanh trực tuyến của tôi. Chúc may mắn trên hành trình của bạn!

Xem thêm  Top 5 hosting giá rẻ cho sinh viên tốc độ cao tốt nhất 2022

Zac Johnson

Zac Johnson

ZacJohnson viết blog tại ZacJohnson.com và cũng đứng đầu NeverBlue. Anh ấy chia sẻ các mẹo và thủ thuật về tiếp thị liên kết. Không có spoilers ở đây, nhưng Zac bắt đầu từ năm 15 tuổi.

Hành trình của tôi từ nơi tôi bắt đầu lần đầu tiên và làm thế nào tôi có được vị trí như ngày hôm nay là một chặng đường dài, nhưng thú vị. Lần đầu tiên tôi bắt đầu kiếm tiền trực tuyến vào giữa những năm 90. Tôi khoảng 15 tuổi và đang học trung học vào thời điểm đó. Vài đô la đầu tiên của tôi là thông qua thư bưu điện và mọi người thực sự sẽ gửi cho tôi một đô la bên trong một phong bì. Điều này để đổi lấy thiết kế biểu ngữ 468×60 mà tôi đã tạo cho các trang web của họ. Điều buồn cười là nhiều người sẽ không gửi đồng đô la qua đường bưu điện và đừng quên… đây là cách trước khi bất cứ điều gì như PayPal đã ở xung quanh.Phần đó của cuộc hành trình rất quan trọng vì đó là lần đầu tiên tôi nhận ra rằng tôi có thể kiếm được một số tiền trên internet… ngay cả khi nó chỉ là một vài đô la.Điều quan trọng tiếp theo là đã phát hiện ra chương trình liên kết Amazon.com. Sau đó, tôi đã tạo một trang web thư mục phim dành cho người nổi tiếng và liên kết tất cả các bộ phim trở lại Amazon. Trang web được xếp hạng rất tốt trong kết quả tìm kiếm và cuối cùng đã đạt được sáu con số bán hàng và tôi sẽ kiếm được hoa hồng 5-15% cho mỗi lần bán hàng.Sau đó, tôi rơi vào thế giới tiếp thị liên kết và thấy rằng sau đó tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ những người điền vào một cuộc khảo sát hoặc hoàn thành đơn đăng ký thẻ tín dụng so với việc phải thực sự rút thẻ tín dụng của họ và bán hàng qua Amazon.Đó là cách mọi thứ diễn ra trong một vài năm và khiến tôi nặng nề với tiếp thị liên kết.Tôi đã sử dụng các nguyên tắc và chiến thuật tương tự để tạo ra các chương trình liên kết của riêng tôi trong 1999-2002 thông qua Commission Junction, và cũng trên một trang web tài nguyên MySpace mà tôi đã tạo ra trong 2006. Nó tiếp tục tạo ra 800,000 đô la lợi nhuận chỉ trong bốn tháng. Vào năm 2007, tôi cũng đã ra mắt blog của mình tại ZacJohnson.com để giúp những người khác học cách làm điều tương tự và chia sẻ những câu chuyện thành công trong kinh doanh trực tuyến của tôi…

RadhaKrishnan ·

RadhaKrishnan ·

RadhaKrishnan là một doanh nhân có trụ sở tại Calicut, Ấn Độ. Anh ấy đứng đầu công ty tư vấn SEO webnamaste của riêng mình và là một trong những người thành công nhất trong cả nước bằng cách làm như vậy. Làm những gì anh ấy yêu thích cũng mang lại sự tự do để làm những gì bạn muốn và RK do sự nổi tiếng của anh ấy đã cho anh ấy cơ hội đến thăm hơn 26 quốc gia.‎Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện thành công trong kinh doanh trực tuyến của anh ấy.‎‎Đó là vào năm 2005, trong học kỳ thứ 4 của khóa học Kỹ thuật Công nghệ Sinh học, tôi đã bị tai nạn giao thông, chấn thương đầu gối và điều đó hạn chế khả năng vận động của tôi trong khoảng 3 tháng. Tôi luôn sợ nhàn rỗi và muốn làm điều gì đó đáng giá với thời gian nghỉ ngơi của mình. Tôi đã tìm kiếm các cách kiếm tiền trực tuyến trên Google và tìm kiếm của tôi đã giúp tôi có được một công việc bán thời gian với tư cách là một nhà văn và một vài hợp đồng biểu diễn xây dựng liên kết, trong khi duyệt qua các diễn đàn tiếp thị internet (thậm chí không phải trả tiền! Đó là một câu chuyện hoàn toàn khác!)‎‎Sau đó, tôi bắt đầu xây dựng các trang web và kiếm tiền từ chúng bằng Google Adsense, điều này đã không hoạt động trong một thời gian dài. Khi còn là một đứa trẻ đại học, kiếm được hơn 600 đô la Mỹ mỗi tháng giống như một giấc mơ trở thành sự thật! Nhưng tôi đã thấy một cái nhìn thoáng qua về tiềm năng to lớn của tiếp thị kỹ thuật số như một ngành công nghiệp đang phát triển và nhu cầu mang lại khả năng hiển thị trực tuyến cho các doanh nghiệp ngoại tuyến. Vào thời điểm tôi tốt nghiệp đại học, tôi đã có các bộ kỹ năng cần thiết để được tuyển dụng làm Tư vấn Tiếp thị Kỹ thuật số, và đó là khi tôi được thuê bởi văn phòng Position2.com ở Bangalore – một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu có trụ sở tại Santa Clara, Hoa Kỳ. Công việc đã cho tôi tất cả các kỹ năng về quản lý một chiến dịch một cách chuyên nghiệp và tạo ra các báo cáo xuất sắc.‎‎Suy thoái kinh tế đã ảnh hưởng rất nặng nề đến chúng ta trong năm 2009. Đó là khi tôi quyết định rời khỏi công ty, vì các hợp đồng biểu diễn làm việc tự do bán thời gian của tôi đã mang lại nhiều thu nhập hơn so với công việc hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối của tôi. Cuối cùng tôi đã bắt đầu WebNamaste vào năm 2009, chỉ với 1500 đô la Mỹ làm khoản đầu tư và thuê một người bạn để giúp tôi thực hiện các chiến dịch. Khởi đầu là một nhóm 2 thành viên trong một căn hộ studio 1 phòng ngủ ở Bangalore chỉ với 2 khách hàng, hiện là một công ty gồm 20 thành viên hiện đã phục vụ hơn 235 khách hàng trên toàn cầu.‎‎Bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình trong thời kỳ suy thoái là quyết định tốt nhất mà tôi từng thực hiện. Chuyển về Calicut, quê hương của tôi, là quyết định tốt nhất tiếp theo. Giờ đây, WebNamaste tập trung vào việc xây dựng các Ứng dụng giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Chúng tôi mong muốn bắt đầu xây dựng thương hiệu của riêng mình và tạo ra nhiều cơ hội việc làm và kinh doanh hơn để tạo ra sự khác biệt tích cực trong cộng đồng của chúng tôi.‎‎Vì vậy, đây là câu chuyện thành công trong kinh doanh trực tuyến của tôi. Tất cả những gì tốt nhất cho các bạn!‎

Matthew Woodward

‎Matthew là một trong những chàng trai tuyệt vời nhất mà bạn có thể gặp. Các video xây dựng liên kết của anh ấy là một ngoại lệ đối với bất cứ điều gì và anh ấy có một trong những câu chuyện thành công kinh doanh trực tuyến hay nhất mà tôi từng thấy trực tuyến. Anh ấy thường xuyên đăng báo cáo thu nhập vượt quá 10k một tháng. Blog của anh ấy‎‎ Matthewwoodward.co.uk‎‎ đã giành được một số giải thưởng và được giới thiệu nhiều lần.‎‎Khi tôi còn trẻ, tôi luôn quan tâm đến việc trở thành một nhà báo và chơi trò chơi điện tử. Tôi là một fanboy của Nintendo và một trong những trang web tôi đọc khi tôi 13 tuổi đã yêu cầu các tình nguyện viên viết tin tức và đánh giá. ‎
‎Đó là lần đầu tiên tôi tham gia vào thế giới trực tuyến đúng cách, hồi đó tôi không biết rằng bạn có thể kiếm tiền trên internet. Tôi chỉ hạnh phúc khi có cơ hội viết về những gì tôi yêu thích.‎‎Thời gian trôi qua, tôi đã tham gia vào trò chơi cạnh tranh và chúng tôi sẽ ghi lại ‘bản demo’ hoặc phim ngắn hoặc trận đấu / người chơi tốt nhất. Trên thực tế, tôi tin rằng tôi là người đầu tiên thực hiện 360 no scope như đã thấy ở cuối ‎‎video‎‎ này.‎‎Vấn đề là rất khó để chia sẻ những video đó, YouTube chưa tồn tại nên tôi đã xây dựng trang web đầu tiên của mình để giúp cộng đồng chia sẻ chúng và thảo luận về chúng. Tôi đã có một vòng giấy tờ vào thời điểm đó để tài trợ cho máy chủ chuyên dụng cần rất nhiều!‎‎Chính những năm tháng đó của cuộc đời tôi đã thực sự giúp định hình những gì tôi làm ngày hôm nay. Đó là khi tôi bắt đầu tìm hiểu về chỉnh sửa video, hoạt hình, xây dựng trang web, quản lý cộng đồng, viết nội dung và hơn thế nữa! Mặc dù mẹ tôi sẽ liên tục hét vào mặt tôi để ngừng lãng phí thời gian vào chiếc máy tính đẫm máu đó ^^‎

Xem thêm  Cách lấy phụ đề trên Youtube về để có thể viết lại thành content

Kathryn Aragon

Kathryn Aragon

‎Kathryn Aragon là Tổng biên tập tại CrazyEgg. Tôi đã học được rất nhiều điều từ Kathryn, điều này đã giúp tôi trau dồi kỹ năng của mình. Cô cũng điều hành ‎‎ KathrynAragon.com‎‎ nơi cô cung cấp các dịch vụ tiếp thị thông minh. Một trong những câu chuyện thành công kinh doanh trực tuyến truyền cảm hứng nhất mà tôi đã nghe.‎‎Cô ấy là một người phụ nữ biết đường đi của mình bằng lời nói và thể hiện cả sự khéo léo và phép thuật trong công việc của mình.‎‎Câu chuyện của cô ấy rất truyền cảm hứng và đây rồi.‎‎Tôi bắt đầu học lớp hai khi tôi viết câu chuyện đầu tiên của mình và gia đình trở nên điên cuồng với những lời khen ngợi. Sự chú ý, mặc dù chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng lại gây nghiện. Mục tiêu của tôi từ thời điểm đó là trở thành một nhà văn giàu có và nổi tiếng. Nhấn mạnh vào ‎‎sự giàu có‎‎ và ‎‎nổi tiếng‎‎.‎‎Tất nhiên, theo suy nghĩ của tôi, chỉ có một con đường dẫn đến mục tiêu đó, và đó là viết tiểu thuyết. Mặc dù tài năng của tôi với phi hư cấu và báo chí, bỏ qua những khuyến khích để đi vào viết lách kinh doanh, tôi đã quyết tâm theo đuổi tiểu thuyết. Như bạn có thể đoán, đó là một khởi đầu chậm.‎‎Phải mất nhiều năm để tôi thừa nhận rằng viết kinh doanh là một cách hợp pháp để đạt được mục tiêu của tôi. Có lẽ cách duy nhất để kiếm tiền kha khá khi viết. Đó là khi mọi thứ cuối cùng bắt đầu rơi vào vị trí. Tất nhiên, không có gì là lãng phí. Những năm nghiên cứu kể chuyện và xuất bản là nền tảng hoàn hảo cho một nhà tiếp thị nội dung. Tôi hiểu sự cần thiết phải tạo ra một nền tảng (sự công nhận tên tuổi và uy tín, trong kinh doanh-nói). Tôi biết cách tạo và tái chế nội dung. Và đó chỉ là một bước nhảy vọt ngắn để xem làm thế nào nội dung có thể tạo ra một kênh bán hàng hiệu quả.‎‎Tôi treo tấm lợp của mình với tư cách là một copywriter nhưng ngay lập tức bước vào lĩnh vực truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung như một cách để tiếp thị bản thân. Nếu tôi có nó để làm lại, tôi cũng sẽ thêm blog của khách vào hỗn hợp đó. Nhưng kế hoạch của tôi đã hoạt động đủ tốt. Trong vòng hai năm, tôi đã thu hút sự chú ý của biên tập viên blog của Crazy Egg, Russ Henneberry. Tôi đã viết thư cho anh ấy trong vài tháng, và khi anh ấy rời đi, anh ấy đề nghị tôi thay thế anh ấy.‎‎Tôi đã đạt được mục tiêu của mình chưa? Theo như tôi được biết, tôi có. Tôi kiếm sống bằng cách làm những gì tôi yêu thích, làm việc với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.‎‎Thành công, đối với tôi, là đưa ra quyết định thông minh (muộn hơn không bao giờ) và ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Nó cũng là về việc thực hiện công việc cho dù có ai đó dường như nhận thấy hay không. Bởi vì, cuối cùng, mọi người nhận thấy, và sau đó mọi thứ có thể rơi vào vị trí nhanh chóng.‎

Michael Lavrik

Michael Lavrik

‎Michael điều hành một trong những máy chủ web lâu đời nhất và chạy lâu nhất thế giới ‎‎Interserver‎‎.‎‎Hãy nghe anh ấy nói.‎‎”Tên tôi là Michael Lavrik Tôi là đối tác điều hành tại Interserver nhưng chức danh chính thức của tôi là Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Các đồng nghiệp của tôi và tôi làm việc tại văn phòng / trung tâm dữ liệu của chúng tôi đặt tại Secaucus, NJ. Công việc kinh doanh được bắt đầu vào năm 1999 khi tôi mới 15 tuổi. Chúng tôi bắt đầu bằng cách bán lại tài khoản lưu trữ ảo cho một nhà cung cấp khác, sau đó mua máy chủ chuyên dụng đầu tiên của chúng tôi, chuyển sang đồng vị trí, sau đó là giá đỡ, sau đó là nhiều giá đỡ, 15 năm sau chúng tôi vận hành hai trung tâm dữ liệu ở Secaucus NJ. và mở rộng nhanh chóng sang các địa điểm khác như Los Angeles, CA.”‎‎Interserver đã cung cấp các giải pháp lưu trữ web giá cả phải chăng kể từ năm 1999, cách trước khi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ như ‎‎Hostgator‎‎ bước vào bối cảnh chỉ trong năm 2002.‎‎Michael nói rằng lý do đằng sau thành công là kinh nghiệm đi kèm với nó và chạy một công thức đã được thử nghiệm và chứng minh theo thời gian để thành công. Vì vậy, đây là câu chuyện thành công trong kinh doanh trực tuyến của anh ấy.‎

Carol Tice

Carol Tice

‎Carol Tice đại diện cho hình ảnh thu nhỏ của thành công viết lách tự do. Trong khi hầu hết các nhà văn tự do hầu như không làm được điều đó, Carol kiếm được hơn 5000 đô la mỗi tháng với tư cách là một người viết blog. Cô ấy chia sẻ mọi thứ về câu chuyện thành công trong kinh doanh trực tuyến của mình trên blog ‎‎Make A Living Writing‎‎.‎‎Tuy nhiên, thật kỳ lạ, Carol bắt đầu với tư cách là một nhạc sĩ và hoàn toàn quyết tâm làm cho nó trở nên lớn mạnh trong ngành công nghiệp âm nhạc.‎‎Lúc đó cô ấy không biết điều đó. Nhưng tâm trí của cô ấy đang làm việc với tất cả các tỷ lệ cược trong việc giải phóng cô ấy khỏi ‎‎sự nghiệp này.‎‎ Sáng tác là một tên gọi khác để bỏ đói bản thân đến chết.‎‎Tiền phải đi cho các thành viên ban nhạc, cho thuê hội trường; trong khi bản thân ‎‎công việc ‎‎hầu như không tạo ra gì để tiết kiệm bị từ chối. Một cơ hội đã xuất hiện dưới hình thức một cuộc thi viết tiểu luận trên L.A hàng tuần và cô ấy đã trút hết trái tim mình – kể chi tiết về việc trở thành một nhạc sĩ ở LA là gì và bị nghiền nát giữa đói khát và một giấc mơ.‎‎Cô ấy đã giành chiến thắng và tạp chí đã trả cho cô ấy 200 đô la. Số tiền nhỏ là mấu chốt của Carol Tice mà chúng ta thấy ngày nay.‎‎Cô ấy đã tìm thấy nhiều hợp đồng biểu diễn phân nhánh từ một hợp đồng biểu diễn đó; trở thành một nhà văn nhân viên tại trade-pub và sau đó bắt đầu làm việc tự do một lần nữa vào năm 2005.‎‎Câu chuyện thành công trong kinh doanh trực tuyến của cô ấy là câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà văn (bao gồm cả tôi), những người đang làm việc để làm cho nó trở nên lớn mạnh.‎

‎ Sophie‎

Sophie Lizard

‎Sophie là một nhà văn tự do và chia sẻ những lời khuyên thành công trong công việc tự do của cô ấy trên ‎‎BeaFreeLanceBlogger‎‎.‎‎Mọi chuyện bắt đầu sau khi mất việc làm hàng ngày của tôi trong cuộc suy thoái kinh tế 2008/09. Sau khi dành một vài tháng để tự hỏi phải làm gì với nó, vào đầu năm 2009, tôi quyết định bắt đầu làm việc tự do thông qua một thị trường trực tuyến có tên là People Per Hour. Sau một vài hợp đồng biểu diễn thông qua trang web đó, tôi bắt đầu nhận được sự giới thiệu. Tôi tin rằng điều chính giúp tôi thành công là thái độ của tôi. Tôi luôn coi mình là một phần của nhóm hơn là một “trợ giúp được thuê” bên ngoài, vì vậy tôi đưa ra ý kiến và ý tưởng ở bất cứ nơi nào tôi nghĩ rằng chúng có thể hữu ích. Tất nhiên, bằng cách này, tôi có xu hướng tham gia vào nhiều hơn là chỉ dự án ban đầu.‎‎Tôi hy vọng rằng câu chuyện thành công trong kinh doanh trực tuyến của tôi cũng giúp ích cho bạn!‎

Xem thêm  Cách tối ưu nhất để tự đăng ảnh copy lên website wordpress

Kulwant Nagi

‎Trong thời thơ ấu của mình, Kulwant thích chơi với chim bồ câu và vẹt. Anh ấy đã hoàn thành bằng Cử nhân Kỹ thuật của mình và đã sẵn sàng để học Thạc sĩ ở Hoa Kỳ sau khi đã hoàn thành GRE (Kỳ thi Hồ sơ Sau đại học).‎‎Nhưng rồi tất cả địa ngục tan vỡ.‎‎Theo cách nói của chính Kulwant Nagi “Sau khi chuẩn bị cho kỳ thi này hơn 18 tháng, tôi đã vượt qua kỳ thi này với số điểm lớn và nộp đơn vào 6 trường đại học danh tiếng ở Mỹ.‎‎Trước sự ngạc nhiên của tôi, tôi đã được nhận vào tất cả các trường đại học và bây giờ sự nhầm lẫn là; đi đâu.‎‎Một trường đại học đã cung cấp cho tôi học bổng ‎‎11,000 đô la‎‎, vì vậy rõ ràng, đây là lựa chọn của tôi. Đó là Viện Công nghệ Rochester, New York, Hoa Kỳ. Tôi đã quá phấn khích để bắt đầu cuộc sống mới của mình.‎‎Tôi đã đặt vé cho Hoa Kỳ (đó là vào ngày 13 tháng 8 năm 2010).‎‎Vì vậy, sự phấn khích đã ngang hàng với nó.‎‎Nhưng chẳng mấy chốc tôi biết rằng chúng tôi không có đủ tiền để chi trả cho nền giáo dục này. Chúng tôi đã thử nhiều ngân hàng, hỏi từ nhiều người thân, nhiều bạn bè nhưng không có ai ở đó để giúp chúng tôi. Nói tóm lại – chúng tôi đã hoàn toàn ‎‎bất lực‎‎.‎‎Vì vậy, tôi nghĩ rằng câu chuyện của tôi đã kết thúc ở đây và tất cả những giấc mơ đã bị hủy hoại “.‎‎Chính từ đống tro tàn này mà Kulwant đã tự nhặt lên và tiếp tục cuộc sống. Trở lại Ấn Độ, tất cả những gì anh có thể làm là tránh xa gia đình để có một chút bình yên và bắt đầu tìm kiếm một công việc.‎‎Chính trong thời gian này, ai đó đã liên hệ với anh ta với một cơ hội MLM. Ý tưởng trở thành một doanh nhân và làm cho nó lớn nghe có vẻ sinh lợi và anh ấy đã lấy nó.‎‎Nhưng sau một thời gian, anh ấy cảm thấy rằng thế giới viết blog là một kết hợp tốt hơn nhiều cho anh ấy so với MLM hoặc tiếp thị trên mạng. Sau đó, anh ấy bắt đầu ‎‎BloggingCage‎‎, một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các nhà tiếp thị ở mọi cấp độ.‎‎Trong thời gian ngắn này, Kulwant đã cố gắng tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp này và là một trong những blogger nổi tiếng nhất trong cả nước.‎‎BlogCage là một trong những người kiếm tiền chính của anh ấy khiến anh ấy kiếm được hơn 1500 đô la mỗi tháng với các bài đánh giá và hoặc các bài đăng trả phí. Anh ấy cũng điều hành một vài trang web thích hợp liên kết mang lại từ $ 500 đến $ 800 mỗi tháng.‎

‎Giê-rê-mi Smith‎

Jeremiah Smith

‎Jeremiah điều hành ‎‎Simple Tiger‎‎, một công ty chuyên về các dịch vụ tiếp thị trong nước, cùng với anh trai Sean.‎‎Hãy cùng nghe câu chuyện thành công trong kinh doanh trực tuyến của anh ấy.‎‎Tôi tìm thấy SEO một cách tình cờ. Trong khi làm quản trị viên web cho một bà mẹ nhỏ và cửa hàng pop bán ATV, xe đạp đất, xe go-cart và xe tay ga. Tôi đã xây dựng trang web của họ, tải lên tất cả các sản phẩm của họ và làm cho nó trông đẹp và đẹp. Sau đó, sếp của tôi đến và hỏi tôi làm thế nào chúng tôi có được trên Google. Đó là một câu hỏi đơn giản hồi đó và ngay lập tức khiến tôi phải suy nghĩ; “Không biết.”‎

‎Sau khi tìm kiếm nhanh trên Google về “cách đưa trang web của bạn vào google”, tôi thấy ngành công nghiệp mới thú vị này có tên là SEO.‎😉
 
‎Tua nhanh 6 tháng và trang web của khách hàng của tôi hiện đang hoạt động tốt hơn 40% so với năm ngoái hoàn toàn là do công việc SEO mà tôi đã thực hiện. Tôi quyết định; “Đây là nó cho tôi.”‎
 
‎Tôi đã đưa SEO vào sơ yếu lý lịch của mình, kiếm được một công việc tại một công ty quảng cáo lớn ở Atlanta làm việc với một danh sách dài các tập đoàn Fortune 500 và xem các ông lớn đã chơi trò chơi như thế nào. Sự khác biệt trong những gì họ đã làm không thực sự lớn như vậy, chỉ là cách họ đã làm điều đó.‎
 
‎Sau đó, tôi tiếp tục làm việc với một công ty quảng cáo nhỏ hơn ở Atlanta, nơi tập trung vào việc giúp các công ty khởi nghiệp phát triển. Tôi đã mang đến cho họ một bộ phận SEO và bắt đầu đăng ký khách hàng mới và sử dụng những kỹ thuật này mà tôi đã thử nghiệm và mài giũa trong nhiều năm để thúc đẩy những công ty khởi nghiệp nhỏ này thành các công ty có lợi nhuận.‎
 
‎Cuối cùng, các khách hàng tư vấn phụ của tôi đã nhận được rất nhiều và đòi hỏi rằng tôi không có thời gian để điều hành một doanh nghiệp nhỏ và làm nhân viên cho một đại lý khác. Vì vậy, tôi đã quyết định tự mình ra ngoài và xây dựng SimpleTiger.‎
 
‎Phần còn lại là lịch sử. Cho đến ngày nay tôi vẫn chưa bao giờ nhìn lại.‎
 
‎Tôi nợ rất nhiều thành công của mình cho ngành công nghiệp tuyệt vời, náo nhiệt này, những người ân cần và các cơ quan tuyệt vời mà tôi đã rất vui khi được làm việc cùng và trong quá khứ. Tôi tiếp tục giúp các đại lý cho đến ngày nay và trọng tâm chính của SimpleTiger là giúp các đại lý cần một chuyên gia thuê ngoài để cung cấp cho khách hàng của họ các dịch vụ SEO hiệu quả. Chúng tôi cũng làm việc với một số công ty khởi nghiệp thú vị vì sâu thẳm bên trong đó là nơi trái tim của chúng tôi.‎

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!