Khởi nghiệp từ làm website với Google Adsense – kiếm tiền online

Case study về làm website kiếm tiền Google adsense

Chắc chắn các bạn muốn khởi nghiệp và phát triển với lĩnh vực kiếm tiền online điều đọc qua rất nhiều bài viết về việc thành lập một website, tuy nhiên các bạn lại phân vân làm thế nào để kiếm tiền và cách kiếm tiền nào là bền vững? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với google adsense một cách bền vững.

Google Adsense là gì?

Google adsense là một nhà phân phát quảng cáo đến với các nhà xuất bản nội dung, cách thức hoạt động của google adsense là họ làm đơn vị trung gian phân phát quảng cáo giữa nhà sản xuất muốn quảng bá sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng thông qua các đơn vị phân phát quảng cáo như Youtube hay các sản phẩm khác của google, website của bạn khi đăng ký tham gia vào chương trình của Google Adsense nếu được duyệt cũng sẽ được phân phát quảng cáo hiển thị, và khi có khách hàng xem nội dung quảng cáo trên website của bạn thì bạn được tính tiền cho mỗi lượt xem hoặc lượt click.

Xem thêm  5,5 triệu lượt hiển thị trong 12 tháng trên Google của sangsieusale.com

Kiếm tiền từ Goolge Adsense có nhiều không?

Câu trả lời là tùy vào mức độ phổ biến của nội dung, quốc gia hoặc vùng lãnh thổ, lĩnh vưc được quảng cáo…tất cả các yếu tố này điều ảnh hưởng đến giá trị đồng tiền mà các bạn kiếm được.

Nhiều người đặt ra một câu hỏi như “1000 lượt xem quảng cáo google thì kiếm được bao nhiêu tiền?” 

Mình lấy ví dụ như thế này, nếu 1000 lượt xem trên website của bạn xuất phát từ nước Mỹ thì mỗi lượt xem có thể kiếm được khoảng 0.02 USD tương đương 400 VND, vậy 1000 lượt xem từ nước Mỹ bạn sẽ kiếm được khoảng 400k VND. Trong khi đó nếu ở Việt Nam thì 1000 lượt xem có khi chỉ được 0,01 USD, tức là 1 lượt xem từ nước Mỹ còn kiếm được nhiều tiền hơn từ 1000 lượt xem ở  Việt Nam. Do thu nhập của người Mỹ cao, vì thế các sản phẩm nếu chi tiêu ra tiền Việt Nam chúng ta thì rất mắc, bởi vậy những nhà quảng cáo sản phẩm ở Mỹ cũng phải chi nhiều hơn các nhà quảng cáo ở Việt Nam rất nhiều, từ đó có thể thấy nếu các bạn có thể viết website phục vụ cho những quốc gia có thu nhập cao đồng nghĩ việc kiếm tiền của bạn với Google Adsense cũng nhiều hơn.

Xem thêm  Bật mí công việc một ngày của admin website sẽ như thế nào?

Tại sao không kiếm tiền với Youtube mà lại chọn website?

Đơn giản vì việc thành lập một website hoàn toàn tương thích với Youtube, không có bất kỳ xung đột nào giữa 2 nền tảng, hơn nữa chúng còn hỗ trợ lẫn nhau. Việc chèn một video Youtube vào website sẽ vẫn được tính lượt xem cho cả trang web lẫn video youtube. Quá hấp dẫn luôn đúng không nào.

Đăng ký kiếm tiền với Google Adsense như thế nào?

Cách đăng ký kiếm tiền với Google Adsense hoàn toàn đơn giản và gần như ai cũng làm được.

Bước 1 :  Đăng nhập vào link  https://www.google.com/intl/vi_vn/adsense/start/

Bước 2 : Tại đây bạn có thể đăng nhập bằng cách nhập vào tài khoản Google của mình hoặc nếu bạn chưa có tài khoản có thể đăng ký mới.

Quá trình đăng ký có thể cần bạn xác nhận địa chỉ Email và xác minh DNS, nếu bạn không biết cách thực hiện có thể xem chi tiết bài viết hướng dẫn cách đăng ký với google Adsense tại đây.

Xem thêm  Case study cách kiếm tiền từ nghề làm Quản lý tài chính cá nhân

Nếu bạn chưa có khái niệm về việc làm thế nào để có một website tương tác tốt và cách để bạn lên top google hãy tham khảo một số khóa học, giá trị vài trăm ngàn nhưng kiến thức đã được hệ thống và đóng gói kỹ. Nếu bạn không ngại có thể học thử miễn phí, một trong những khóa học tốt nhất của Unica hiện đang được hơn 238 học viên đánh giá cực cao này có bài giản miễn phí để bạn xem thử Giảng viên có thật sự có năng lực và bạn có xứng đáng nhận được những gì đã bỏ ra hay không! Click xem ngay!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.