Ipad mini 2021 của Apple trình làng với kết nối mạng 5G giá chỉ từ 500 USD

Ipad mini 2021 của Apple trình làng với kết nối mạng 5G giá chỉ từ 500 USD

Ipad mini  2021 là một trong những thiết bị được hãng Apple trình làng nhân dịp cuối năm công nghệ 2021, với thiết kế kiểu “mới mã cũ”, vẻ bề ngoài không quá nhiều khác biệt nhưng lại được trang bị bộ máy vô cùng mạnh mẽ! dĩ nhiên thiết bị này sẽ hỗ trợ công nghệ 5G cho tốc độ tải nhanh hơn!

Ipad mini 2021 của Apple trình làng với mạng 5G giá chỉ từ 500 USD

ảnh : Apple

iPad mini mới (2021) đã được Apple công bố tại sự kiện ra mắt iPhone 13 vào ngày 14 tháng 9.

Ngày phát hành iPad Mini 2021 mới

iPad mini mới (iPad Mini 6) đã được tiết lộ trong sự kiện tiết lộ iPhone 13 vào ngày 14 tháng 9 và nó sẽ được bán trên toàn thế giới vào ngày 24 tháng 9, mặc dù bạn đã có thể đặt hàng nó từ trang web của Apple.

Bạn có thể xem tất cả các mức giá cho các mẫu iPad mini mới dưới đây, ở cả kích thước lưu trữ 64GB và 256GB, và các tùy chọn chỉ có Wi-Fi hoặc Wi-Fi và di động. Lưu ý rằng lần trước, mini có các tùy chọn 32GB hoặc 128GB, vì vậy dung lượng lưu trữ được tăng gấp đôi.

Thiết kế và hiển thị

iPad mini mới là iPad nhỏ nhất trong phạm vi của công ty, nhưng nó có màn hình lớn hơn so với các lần lặp lại trước đó trong loạt seri này. Màn hình có kích thước 8,3 inch và đó là màn hình Liquid Retina cung cấp độ sáng 500 nits.

Độ phân giải là 2266 x 1488, dẫn đến số pixel trên mỗi inch là 326. Màn hình True Tone như iPad Pro, có nghĩa là nó thay đổi màu sắc một chút trong các cài đặt khác nhau để làm cho màn hình trông giống nhau và hỗ trợ gam màu rộng P3 – về cơ bản có nghĩa là nó hiển thị một loạt các màu sắc.

iPad mini mới (2021) có các màu tím, hồng và space gray hoàn thiện, cùng với một màu sắc giống như kem mà Apple đang gọi là Starlight. Ipad mini có dung lượng 195,4 x 134,8 x 6,3mm và 293g (hoặc 297g cho mô hình di động).

Có cảm biến vân tay Touch ID ở nút trên cùng của thiết bị, một tính năng mà chúng ta lần đầu tiên thấy Apple sử dụng trên iPad Air 4. Điều này thay thế nút Home lỗi thời ở mặt trước, mà iPad mini (2019) đã có.

Máy tính bảng sử dụng cổng USB-C, không phải Lightning như iPad mini cũ, điều này cho thấy Apple cuối cùng cũng nổi lên từ thời kỳ đồ đá (vì USB-C là tiêu chuẩn công nghiệp). Điều này sẽ đảm bảo cung cấp năng lượng và truyền dữ liệu nhanh hơn.

Xem thêm  Review Oppo reno6 5G nên mua hay không? Chắc lại bán thận mất

Thông số kỹ thuật và hiệu suất

iPad mini 2021 sử dụng chipset A15 Bionic, cũng nằm trong loạt iPhone 13. Theo Apple, điều này sẽ bao gồm CPU nhanh hơn 40% và GPU nhanh hơn 80% so với các lần lặp lại trước đây của thiết bị.

Máy tính bảng sẽ kết nối với mạng 5G cũng như 4G nếu bạn mua bản di động, trong khi nếu bạn chọn bản Chỉ Wi-Fi, bạn sẽ chỉ có thể kết nối internet qua Wi-Fi.

Có loa stereo trên máy tính bảng, điều này sẽ hữu ích cho những người chơi nhạc hoặc xem video mà không có tai nghe.

Chúng tôi vẫn chưa biết pin lớn như thế nào, nhưng Apple cho biết iPad mini mới (2021) sẽ cung cấp “10 giờ lướt web trên Wi-Fi hoặc xem video”, điều này khá mơ hồ. Không chắc rằng chúng ta sẽ biết nhiều về những gì pin có thể làm cho đến khi chúng ta thử máy tính bảng mới, nhưng chúng ta biết sạc là 20W bằng cổng USB-C.

iPad mini mới sẽ chạy phần mềm iPadOS 15, đây là vòng quay lấy iPad làm trung tâm của Apple trên iOS 15.

Apple đã xác nhận rằng Apple Pencil 2 sẽ hoạt động với máy tính bảng này – iPad Air và Pro cũng tương thích với bút stylus này, kẹp sang một bên của máy tính bảng để sạc không dây.

Xem thêm  Timebucks.com review cách kiếm tiền online này có lừa đảo không?

Máy quay phim

iPad mini mới có camera sau 12MP với khẩu độ f/1.8, đèn flash True Tone và các tính năng HDR thông minh. Điều này cũng quay video 4K ở tốc độ lên tới 60fps nếu, vì bất kỳ lý do gì, bạn muốn quay video độ phân giải cao này bằng máy tính bảng.

Các nâng cấp camera lớn đi kèm ở mặt trước, nơi có một camera siêu rộng 12MP với trường nhìn 122 độ. Mini mới cũng có tính năng Center Stage từ iPad Pro 2021, với camera theo dõi bạn để giữ bạn trong khung hình khi bạn đang thực hiện cuộc gọi video.

sangsieusale (Techrada)

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi