IOTX coin là gì mà các nhà đầu tư tham gia thay nhau mua nhà mua xe

IOTX coin là gì mà các nhà đầu tư tham gia thay nhau mua nhà mua xe?

Đầu tư Coin

Dù trong giai đoạn downtrend vẫn có rất nhiều các kèo đầu tư ngon nghẻ, tuy nhiên không phải ai cũng biết các kèo này mà tham gia. Nhiều bạn đang rất quan tâm đến đồng coin IOTX, nhưng giá đã bay mất rồi nên có nhiều bạn đang tìm lời khuyên xem có nên “đu đỉnh” hay không? Bài viết này sẽ giải mã lý do vì sao IOTX coin lại tăng giá dù thị trường coin mới lên giá một chút!

IOTX coin là gì mà các nhà đầu tư tham gia thay nhau mua nhà mua xe?

IOTX coin là gì?

Bắt đầu là một dự án mã nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đã xây dựng một nền tảng phi tập trung nhằm mục đích trao quyền kinh tế mở cho máy móc — một hệ sinh thái mở mà con người và máy móc có thể tương tác với sự tin cậy được đảm bảo, ý chí thoải mái, và được thiết kế phù hợp với các ưu đãi kinh tế.

Với đội ngũ toàn cầu gồm hơn 40 nhà khoa học và kỹ sư nghiên cứu, IoTeX đã xây dựng blockchain tương thích EVM của họ từ đầu bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận Roll-DPoS sáng tạo và đã được ra mắt vào tháng 4 năm 2019, được điều hành bởi hơn 100 đại biểu trên toàn thế giới và đã xử lý hơn 10 triệu giao dịch. Trên nền tảng của blockchain IoTeX, đội ngũ đã xây dựng các khối cơ sở hạ tầng thiết yếu để kết nối với các blockchain Ethereum, BSC và Heco, chẳng hạn như ví ioPay (https://iopay-wallet.iotex.io/) và ioTube bridge (https://tube.iotex.io/), phục vụ mười nghìn người dùng. IoTeX giúp các ứng dụng DApp dựa trên EVM mở rộng quy mô mà không mất phí gas đắt đỏ!

Xem thêm  PooCoin token - đồng coin nhiều người xem nhẹ nhưng tiềm năng x1000

Bên cạnh đó, phần mềm trung gian như Nhận dạng phi tập trung, Điện toán an toàn, và Phần cứng bảo mật đã được xây dựng trên nền tảng blockchain IoTeX để bật các thiết bị tự chủ như Ucam trong thế giới thực oracle như Pebble. Trước đây (https://ucam.iotex.io/) đã được triển khai cho hơn 3000 hộ gia đình (http://iott.network/) và vẫn tiếp tục phát triển. Ngược lại, phần mềm thứ hai đã được ra mắt lần đầu cho hơn 300 nhà phát triển và cho phép các Dapp sáng tạo kết nối thế giới vật lý với thế giới tiền điện tử, chẳng hạn như các NFT trong thế giới thực, các phái sinh thời tiết, và máy học để khai thác.

Tại sao giá IOTX có tiềm năng x10?

 

 

Nhóm IoTeX đã công bố trong một tweet vào thứ Tư rằng họ đã hợp tác với Google Cloud. Quan hệ đối tác sẽ dẫn đến sự mở rộng toàn cầu của MachineFi, nhóm nghiên cứu nói thêm. IoTeX cho biết Google Cloud sẽ cung cấp cho các nhà phát triển IoTeX cơ sở hạ tầng tốt nhất để làm cho MachineFi dApps / dịch vụ an toàn hơn, có thể mở rộng và đáng tin cậy hơn.

MachineFi là một mô hình mới được thúc đẩy bởi Web3 làm nền tảng cho nền kinh tế máy móc mới, theo đó tài nguyên máy móc và trí thông minh có thể được tài trợ hóa để cung cấp giá trị và quyền sở hữu cho người dân, không phải các tập đoàn tập trung.

Xem thêm  Vì sao xung đột Nga - Ukraine lại ảnh hưởng đến thị trường crypto?

Nhiệm vụ của IoTeX là trở thành một blockchain tập trung vào quyền riêng tư quản lý toàn bộ vòng đời thông tin của mạng Internet of Things (IoT), bao gồm thu thập dữ liệu, vận chuyển, lưu trữ và sử dụng.

Như các bạn đã biết thì gã khổng lồ Google đã có ý định tham gia vào thị trường crypto từ lâu, đây là lần đầu tiên họ công khai hợp tác với một mạng lưới blockchain phi tập trung, cú huých này có thể sẽ đẩy giá của đồng coin này tăng mạnh trong thời gian tới.

Ai là người sáng lập ra IoTeX?

Những người sáng lập IoTeX gồm có Raullen Chai, Qevan Guo, Xinxin Fan, và Jing Sun.

Ngoài vai trò là người đồng sáng lập IoTeX, Raullen Chai còn là cố vấn của BootUP Ventures và là thành viên của Nhóm Nhiệm vụ Sổ cái Phân tán Công nghiệp tại Hiệp hội Internet Công nghiệp. Ông từng là trưởng bộ phận R&D tiền điện tử và bảo mật kỹ thuật tại Uber.

Qevan Guo cũng là một nhà đồng sáng lập của Hyperconnect Lab. Ông từng là nhà khoa học nghiên cứu và quản lý kỹ thuật tại Facebook.

Trước khi đồng sáng lập ra IoTeX, Xinxin Fan từng là kỹ sư nghiên cứu cấp cao tại Trung tâm Nghiên cứu và Công nghệ Bosch, Bắc Mỹ. Ông cũng đã từng là cộng sự nghiên cứu và quản lý dự án tại Đại học Waterloo.

Xem thêm  Universal Basic Asset (UBA coin) dự án DAO tiềm năng x100 cực mạnh

Jing Sun cũng là một đối tác quản lý tại Sparkland Capital. Cô là nhà đầu tư cung cấp thanh khoản tại Polychain Capital và là nhà đầu tư thiên thần tại Rippling.

Điều gì làm cho IoTeX trở nên độc đáo?

IoTeX là xương sống phi tập trung cho kinh tế máy, phục vụ các loại máy móc khác nhau, từ thiết bị nhà thông minh đến xe tự lái. Để đạt được mục tiêu này, IoTeX đã xây dựng và khởi chạy một blockchain nhanh, hiệu suất cao, và tương thích với EVM, cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng cho các ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, các phần mềm trung gian và các ứng dụng Dapp được xây dựng trên nền tảng của blockchain để đưa các thiết bị có chủ quyền tự chủ và các oracle trong thế giới thực thành hiện thực.

IOTX là coin gốc chi phối giao thức blockchain cơ bản, đồng thời được sử dụng làm phí gas cho giao thức blockchain. Burndrop (http://burndrop.iotex.io/) là một thiết kế kinh tế độc đáo dẫn đến giảm phát IOTX, đồng thời tăng số lượng thiết bị do IoTeX điều phối.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.