IOS 15 hỗ trợ máy nào? Danh sách sản phẩm được nâng cấp

IOS 15 chính thức ra mắt 209 có gì thú vị Danh sách sản phẩm được nâng cấp

IOS 15 chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua, được Apple chính thức công bố sẽ ra mắt vào ngày 20/9 tới đây, bạn đang tò mò xem các dòng điện thoại iPhone nào sẽ được hỗ trợ lên phiên bản iOS mới nhất đúng không? Cùng sangsieusale khám phá công nghệ nào!

IOS 15 hỗ trợ máy nào? Danh sách sản phẩm được nâng cấp

Không có gì để lòng vòng, đây là danh sách thiết bị sẽ được nâng cấp lên iOS 15 khi phiên bản hệ điều hành trên iphone này ra mắt :

 • iPhone 6s và 6s Plus
 • iPhone SE (1st gen)
 • iPhone 7 và 7 Plus
 • iPhone 8 và 8 Plus
 • iPhone X
 • iPhone XS và XS Max
 • iPhone XR
 • iPhone 11
 • iPhone 11 Pro và 11 Pro Max
 • iPhone 12 mini và iPhone 12
 • iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max
 • iPhone SE (2nd gen)
 • iPod touch (7th gen)
 • iPhone 13 – Mini – Pro – Pro Max

Thông tin chi tiết mà Apple tuyên bố về iOS 15 trên website của họ

ios 15

Tập trung, kết nối và khám phá

iOS là hệ điều hành di động tiên tiến nhất thế giới. Với iOS 15, bạn có thể xây dựng các ứng dụng kết nối mọi người theo những cách mới với SharePlay, giúp họ tập trung vào thời điểm này với các API thông báo mới và cung cấp các công cụ mới để khám phá với thực tế tăng cường, tiện ích mở rộng Safari và các tương tác gần đó. Bạn thậm chí có thể cải thiện việc khám phá ứng dụng của mình trên App Store, cung cấp trải nghiệm mua hàng trong ứng dụng tốt hơn và nhiều hơn nữa với các khả năng mới nhất cho các ứng dụng trên App Store.

SharePlay

SharePlay cung cấp một cách mới để mọi người chia sẻ ứng dụng của bạn. Các ứng dụng truyền phát phương tiện có thể cho phép người dùng chia sẻ nội dung thông qua API Hoạt động Nhóm mới với video trung thực đầy đủ và tất cả các đồng bộ được xử lý bởi hệ thống. Và đối với những trải nghiệm được chia sẻ ngoài truyền thông, API GroupSessionMessenger cung cấp một kênh dữ liệu an toàn đồng bộ hóa thông tin giữa nhiều phiên bản ứng dụng của bạn trên nhiều người dùng.

Xem thêm  9 ứng dụng học tập miễn phí có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi

Tìm hiểu về SharePlay

Lấy nét và thông báo

Với Focus, người dùng có thể có thông báo được gửi vào những thời điểm phù hợp nhất với họ và với API Mức độ gián đoạn, bạn có thể cung cấp phân phối nhiều sắc thái hơn với một trong bốn cấp độ gián đoạn (bao gồm các cấp độ Thụ động và Nhạy cảm với thời gian mới). Thông báo từ các ứng dụng giao tiếp hiện có một diện mạo đặc biệt và các ứng dụng này có thể – với sự cho phép của người dùng – đồng bộ trạng thái của chúng để phản ánh trạng thái Lấy nét cấp hệ thống hiện tại của người dùng.

Tìm hiểu thêm về thông báo

App Store

Sử dụng các khả năng mới nhất để cải thiện việc khám phá ứng dụng của bạn trên App Store, và cung cấp trải nghiệm mua hàng trong ứng dụng và ứng dụng chất lượng cao. Giới thiệu các sự kiện trong ứng dụng của bạn ngay trên App Store. Tạo các phiên bản bổ sung của trang sản phẩm của bạn, mỗi phiên bản có một URL duy nhất. Hãy thử siêu dữ liệu khác nhau trên trang sản phẩm của bạn và so sánh hiệu suất để hiểu những gì người dùng thích nhất. Cung cấp hỗ trợ mua hàng và đăng ký trong ứng dụng tốt hơn với StoreKit 2, và các API và thông báo máy chủ mới mạnh mẽ. Và nhiều hơn nữa.

Xem có gì mới

 

SwiftUi

Nâng cao ứng dụng của bạn với các tính năng mới, chẳng hạn như chế độ xem danh sách được cải thiện, trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn và hỗ trợ các khu vực lấy nét kiểm soát. Giành quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các bản vẽ cấp thấp hơn với API Canvas mới, một tương đương hiện đại, tăng tốc GPU của drawRect. Và với API Đại diện Khả năng truy nhập mới, các điều khiển tùy chỉnh của bạn dễ dàng thừa hưởng hỗ trợ trợ năng truy cập đầy đủ từ các điều khiển SwiftUI tiêu chuẩn hiện có.

Xem thêm  Hướng dẫn cách sử dụng điện thoại Xiaomi với Android 10

Tìm hiểu về SwiftUi

ARKit 5

ARKit 5 giới thiệu các tính năng và cải tiến mới giúp trải nghiệm AR trong ứng dụng của bạn tốt hơn bao giờ hết. Bây giờ bạn có thể đặt Location Anchors ở nhiều thành phố hơn, ghim nội dung ảo trong Các ứng dụng App Clips hoặc ARKit của mình vào Mã clip ứng dụng được in hoặc kỹ thuật số, tận dụng Theo dõi khuôn mặt trong camera Ultra Wide trên iPad Pro (thế hệ thứ 5) và hơn thế nữa.

Tìm hiểu về ARKit 5

RealityKit 2

Áp dụng các shader Kim loại tùy chỉnh, thêm hiệu ứng kết xuất bài đăng và xây dựng trải nghiệm AR nhập vai hơn với RealityKit 2 – công cụ kết xuất 3D, vật lý và âm thanh không gian của Apple được xây dựng từ đầu cho AR.

Tìm hiểu về Thực tếKit 2

Create ML

Sức mạnh của Create ML  Hiện cũng có sẵn dưới dạng framework Swift trên iOS. Thử nghiệm theo chương trình và tự động hóa việc tạo mô hình trong các kịch bản hoặc sân chơi swift. Xây dựng các tính năng ứng dụng động tận dụng Tạo ML API để đào tạo các mô hình trực tiếp từ đầu vào của người dùng hoặc hành vi trên thiết bị, cho phép bạn cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa và thích ứng trong khi vẫn giữ quyền riêng tư của người dùng.

Tìm hiểu về Tạo ML

Tiện ích mở rộng Web Safari

Safari Web Extensions sử dụng HTML, CSS và JavaScript để cung cấp các tùy chỉnh trình duyệt mạnh mẽ và chức năng mới trên web. Với iOS 15, Safari Web Extensions hiện có sẵn trên tất cả các thiết bị của Apple hỗ trợ Safari.

Xem “Gặp gỡ safari web mở rộng trên iOS”

ShazamKit

Làm phong phú thêm trải nghiệm ứng dụng của bạn bằng nhận dạng âm thanh. Kết hợp âm nhạc với hàng triệu bài hát trong danh mục rộng lớn của Shazam hoặc làm cho bất kỳ âm thanh được ghi âm được ghi âm sẵn nào có thể nhận ra bằng cách xây dựng danh mục tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách sử dụng âm thanh từ video, podcast và hơn thế nữa.

Tìm hiểu về ShazamKit

HomeKit

Api HomeKit trong iOS 15 tự động làm việc với các phụ kiện hỗ trợ Matter. Bắt đầu thử nghiệm các ứng dụng nhà thông minh của bạn với Matter, tiêu chuẩn kết nối mở thống nhất được thiết kế để tăng khả năng tương thích của các phụ kiện nhà thông minh, vì vậy chúng hoạt động liền mạch với các thiết bị của bạn.

Tìm hiểu về HomeKit

Tương tác gần đó

Cho phép mọi người tương tác với các phụ kiện được kết nối theo những cách hoàn toàn mới và thú vị bằng cách tận dụng chip U1 trong iPhone. Khung Tương tác gần đó giúp bạn dễ dàng bắt đầu với việc tích hợp Ultra Wideband (UWB) trong các ứng dụng và phụ kiện phần cứng của bạn.

Có thể nói IOS là hệ điều hành tiên tiến bật nhất trên thế giới và vẫn giữ vị trí đỉnh cao của mình cho đến thời điểm hiện tại. Các bạn chắc chắn sẽ thích nếu sở hữu một chiếc Iphone chạy hệ điều hành iOS 15 mới nhất đúng không nào!

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi