Hướng dẫn sử dụng – nghề hot hơn cả review kiếm trăm triệu mỗi tháng

Hướng dẫn sử dụng - nghề hot hơn cả review kiếm trăm triệu mỗi tháng

Hướng dẫn sử dụng là một trong những cụm từ khóa hot nhất tại Việt Nam khi kiểm tra google search. Thế nhưng chúng ta chưa thấy được tiềm năng của sự phát triển từ khóa này tính đến thời điểm hiện tại khi mà quá nhiều bạn đang chăm chăm vào làm reivew mà quên đi một nghề ngách nhỏ hơn nghề review đó là hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng là nghề gì?

huong-dan-su-dung

Hướng dẫn sử dụng nghe qua là biết ngay là nghề dùng sản phẩm cho khách hàng xem, hướng dẫn họ các mẹo và thủ thuật liên quan đến sản phẩm đó. Cũng có thể là hướng dẫn cách làm bánh, nấu ăn…nghề này có nhiều hướng phát triển tuy nhiên lại là ngách nhỏ hơn trong lĩnh vực review sản phẩm.

Xem thêm  Review website Reader.com.vn! Case study hay kiếm tiền từ bán sách

Khái niệm này khó phân biệt với nghề review vì tùy vào mức độ khai thác nội dung mà chúng ta có thể sử dụng khác nhau.

Review thường bao quát hơn nhiều nghề hướng dẫn sử dụng, khi mà các nội dung của review là cả ưu điểm và nhược điểm, đưa ra đánh giá phân tích mua hàng. Khách hàng của nghề review là những bạn chưa mua sản phẩm đang cần một lời khuyên xem có nên mua sản phẩm đó hay không.

Trong khi nghề hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm thì khác, bạn nhắm đến các khách hàng đã sở hữu sản phẩm trên tay, tuy nhiên vì sản phẩm còn mới và họ thường không biết cách sử dụng các chức năng của sản phẩm đó, lúc này công việc của bạn là hướng dẫn họ cách sử dụng.

Nghề hướng dẫn sử dụng kiếm tiền bằng cách nào?

kiếm tiền từ nghề hướng dẫn

Giống như nghề review, các bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm cho những bạn chưa mua. Bên cạnh đó mở rộng dịch vụ và một gian hàng là cách tốt nhất giúp bạn có thế tăng độ uy tín cho thương hiệu cá nhân và từ đó kiếm tiền online tốt hơn.

Xem thêm  Khởi nghiệp từ làm website với Google Adsense - kiếm tiền online

Tiếp theo là bạn có thể hoàn toàn có thể kiếm tiền từ book quảng cáo của các nhãn hàng, những đơn vị sẵn sàng tài trợ cho bạn trang thiết bị để làm nghề cũng như trả thêm tiền để có thể xuất hiện sản phẩm trên video của bạn.

Nghề này cũng có thể kiếm tiền bằng cách tạo trang web và chia sẻ các video hoặc bài viết trên trang web đó, từ đó có thể bạn đăng quảng cáo vào kiếm tiền với Google adsense. 

Và chắc chắn là bạn sẽ không thể nào quên được cách kiếm tiền với việc tạo video trên Youtube và kiếm tiền.

Muốn bắt đầu với nghề này thì bắt đầu từ đâu?

Để tiết kiệm chi phí thì đầu tiên hãy sử dụng sản phẩm mà bạn đang có trong tay trước, những chiếc điện thoại, những sản phẩm ở công ty, hướng dẫn sử dụng thẻ ATM, đổi mã pin…Đây đều là những tiêu đề cực hot mà bạn có thể làm trong thời gian ngắn, tuy nhiên nhu cầu lại cực kỳ cao và bạn có thể kiếm view và traffic từ những nội dung đó trước tiên.

Xem thêm  Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì? Start up với 50 triệu

Sau khi đã có lượng fan nhất định hãy bắt đầu đầu tư cho mình những sản phẩm khó nhằn hơn, có nhiều sản phẩm không khó sử dụng nhưng mọi người lại rất cần. Giống như hội chị em đến việc thay bóng đèn cũng có thể gõ Google “hướng dẫn thay bóng đèn” 😂

Đây sẽ là nhóm khách hàng tiềm năng dành cho bạn, hãy tận dụng và khai thác thật tốt.

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1240 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận