Hướng dẫn đăng ký Paypal miễn phí để bạn kiếm tiền online

Hướng dẫn đăng ký Paypal miễn phí để bạn kiếm tiền online

MMO

PayPal là một dịch vụ thanh toán dễ sử dụng có thể truy cập được cho tất cả mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng và đăng ký một tài khoản Paypal, bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm dù không biết nhiều về tiếng Anh nhé!

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Paypal để bạn có thể kiếm tiền online

PayPal là gì?

PayPal là một dịch vụ thanh toán trực tuyến cho phép người dùng thanh toán, gửi hoặc chuyển tiền và chấp nhận thanh toán. Sử dụng PayPal có nghĩa là bạn không phải nhập chi tiết ngân hàng hoặc thẻ tín dụng mỗi khi bạn thanh toán trực tuyến.

PayPal và thông tin liên quan:

  • Ước tính có khoảng 173 triệu người sử dụng PayPal trên toàn thế giới.
  • PayPal được sử dụng ở 202 quốc gia.
  • Bạn có thể thanh toán bằng 21 loại tiền tệ khác nhau.

Bạn có thể sử dụng PayPal trực tuyến trên trình duyệt web, trên máy tính bảng hoặc trên điện thoại.

Cách đăng ký tài khoản PayPal

Nhấp vào Get Started cho Tài khoản Cá nhân (Personal)  hoặc Doanh nghiệp (Business). Rõ ràng, sử dụng tài khoản cá nhân cho chính mình và tài khoản Doanh nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Nhập số điện thoại của bạn vào trang nhắc sau đây như một kiểm tra bảo mật. Nhập mã bảo mật bạn nhận được qua văn bản để xác minh số điện thoại của bạn. Nhập địa chỉ email, tên đầy đủ của bạn và tạo mật khẩu. Bấm vào Tiếp tục.

Quảng cáo

Điền ngày sinh của bạn (người dùng phải trên 18 tuổi) và địa chỉ của bạn. Bạn cũng cần chấp nhận Thỏa thuận người dùng và Tuyên bố quyền riêng tư của PayPal. Chọn hộp và nhấp vào Đồng ý và Tạo Tài khoản.

Sau đó, bạn sẽ nhận được email từ PayPal yêu cầu xác nhận địa chỉ email của mình. Nếu bạn không thấy điều này trong Hộp thư đến, hãy kiểm tra thư mục thư rác của bạn.

Nhấp vào liên kết để hoàn tất thiết lập tài khoản của bạn. Điều này sẽ đưa bạn đến giai đoạn cuối cùng của việc thiết lập – chọn một nguồn tài trợ. Nguồn tài trợ của bạn xác định nơi PayPal rút tiền từ khi bạn thanh toán trực tuyến.

Bạn có thể chọn thêm thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập nguồn tài trợ đã chọn của bạn. Hãy nhớ rằng, thanh toán từ tài khoản ngân hàng thường mất nhiều thời gian hơn để xóa – chọn thẻ thanh toán nếu bạn có thể.

Thanh toán bằng PayPal có an toàn không?

Khi bạn gửi thanh toán bằng PayPal, người bán hoặc nhà bán lẻ không nhận được bất kỳ thông tin tài chính hoặc nhạy cảm nào về bạn (chẳng hạn như chi tiết ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn). Điều này có nghĩa là tất cả thông tin của bạn được bảo vệ.

PayPal cũng cung cấp chương trình Bảo vệ người mua của mình, có nghĩa là nếu có vấn đề với việc mua hàng của bạn – chẳng hạn như một mặt hàng không chính xác – PayPal sẽ giúp bạn yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ thông qua Trung tâm giải quyết của PayPal .

Quảng cáo

Cách yêu cầu hoàn tiền

Trước tiên, bạn nên liên hệ với người bán để yêu cầu hoàn tiền trong vòng 180 ngày kể từ ngày mua hàng.

Nếu không được hoàn tiền, bạn có thể mở tranh chấp tại Trung tâm Giải quyết. Một lần nữa, điều này phải trong vòng 180 ngày kể từ ngày thanh toán. PayPal sẽ tạo điều kiện cho một cuộc trò chuyện giữa bạn và nhà bán lẻ hoặc người bán để giúp bạn đạt được giải pháp.

Tuy nhiên, nếu không thể đạt được giải pháp, bạn có thể sử dụng Trung tâm Giải quyết để leo thang tranh chấp của mình thành yêu cầu hoàn tiền. Hy vọng rằng, đây không bao giờ là một vấn đề, nhưng thật tốt khi biết phải làm gì trong trường hợp.

 

Để mở tranh chấp, hãy truy cập Trung tâm Giải quyết của PayPal trên máy tính để bàn của bạn. Bấm vào Dạng xem bên cạnh tranh chấp bạn muốn leo thang, sau đó bấm Leo thang để PayPal. Sau đó, bạn có thể nhập bất kỳ thông tin liên quan nào về tranh chấp. Cuối cùng, bấm Gửi để hoàn tất tranh chấp.

Điều đáng chú ý là Trung tâm Giải quyết không có sẵn trên ứng dụng PayPal – vì vậy bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web của PayPal để truy cập nó.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.