Hướng dẫn cách nhận điểm RP miễn phí trong PUBG Mobile mùa 13

PUBG Mobile Royale Pass mùa 13 mang đến cho người chơi hai sự lựa chọn về RP: Free Pass và Elite Pass. Trong cả hai lượt, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập điểm RP miễn phí và xếp hạng. Hãy xem hướng dẫn tuyệt vời này về cách nhận điểm RP miễn phí trong PUBG Mobile. Cùng khám phá game mobile nào!

Cách nhận điểm RP miễn phí trong PUBG Mobile: Nhiệm vụ hàng ngày

PUBG Mobile: Tính năng Aim Aim là gì và nó hoạt động như thế nào?

Điều đầu tiên để tìm hiểu về cách nhận RP trong PUBG mobile là nhiệm vụ. Cả Free Pass và Elite Pass trong PUBG Mobile đều có nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ thử thách để hoàn thành. Bạn cần thu thập điểm RP để xếp hạng trong Royale Pass và nhận phần thưởng.

Pubg Mobile Rp 100 Mùa 13
Tìm hiểu cách nhận điểm RP miễn phí trong PUBG Mobile, thu thập điểm, đạt RP 100 và nhận phần thưởng

Bạn có thể vào phần RP để kiểm tra các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ thử thách. Có bốn nhiệm vụ hàng ngày, mỗi nhiệm vụ cho tới 10 đến 30 điểm RP. Các nhiệm vụ hàng ngày sẽ hết hạn sau 3 ngày. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi một nhiệm vụ hàng ngày một lần. Khi bạn đăng nhập vào trò chơi, hệ thống RP sẽ tự động thưởng cho bạn 10 điểm RP. Sau đó, sau khi hoàn thành ba nhiệm vụ hàng ngày còn lại, bạn kiếm thêm 90 điểm RP.

Cách nhận điểm RP miễn phí trong PUBG Mobile: Nhiệm vụ thử thách

Hơn nữa, trò chơi cũng cung cấp cho bạn khoảng mười bốn nhiệm vụ thử thách mỗi tuần. Không giống như nhiệm vụ hàng ngày, các nhiệm vụ hàng tuần sẽ không hết hạn trong suốt tám tuần của mỗi mùa RP. Hơn nữa, các nhiệm vụ thử thách khó khăn hơn để hoàn thành. Nhưng các nhiệm vụ hàng tuần này cũng cung cấp cho bạn nhiều điểm RP hơn để tăng thứ hạng nhanh hơn.

 
Pubg Mobile mùa 13 Rp
Bạn có thể xem các nhiệm vụ PUBG Mobile Season 13 RP tại đây

Mỗi nhiệm vụ thử thách mang lại cho người chơi 50, 75 hoặc 125 RP điểm, dựa trên mức độ khó. Tuy nhiên, bạn không thể thay đổi các nhiệm vụ thử thách như các nhiệm vụ hàng ngày. Có một số nhiệm vụ thử thách đặc biệt cung cấp cho bạn điểm thưởng hoặc nhiều tùy chọn để hoàn thành. Nhiệm vụ Thưởng bạn bè sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn 30, 45 hoặc 60 RP điểm khi một, hai hoặc ba người bạn trong đội của bạn mua RP. Nhưng bạn cần phải hoàn thành những nhiệm vụ này trong khi chơi với những kẻ đó.

Nhiệm vụ thử thách Pubg Mobile mùa 13
PUBG Mobile cũng cung cấp cho bạn khoảng mười bốn nhiệm vụ thử thách mỗi tuần để hoàn thành và thu thập điểm RP miễn phí

Các nhiệm vụ đa tùy chọn cung cấp cho bạn ba điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể thu thập tới 125 điểm RP khi hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt này. Các nhiệm vụ thử thách Nhiều tùy chọn này thường có ba lần gửi, yêu cầu bạn phải hoàn thành một trong số chúng trong khi chơi chế độ Cổ điển, TDM hoặc Tải trọng. Đó là cách kiếm RP trong PUBG di động .

Cách nhận điểm RP miễn phí trong PUBG Mobile: Phần thưởng

Tiếp theo, hãy kiểm tra quy tắc của phần thưởng RP. Để hoàn thành cấp RP, bạn cần thu thập 100 điểm RP. Như đã đề cập ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận được 100 điểm RP bằng cách hoàn thành cả bốn nhiệm vụ hàng ngày. Hơn nữa, bạn có thể kiếm được 725 điểm RP mỗi tuần nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thử thách. Hơn nữa, trò chơi cũng thưởng cho bạn 200 điểm RP miễn phí khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng tuần trong một thùng RP.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất
Cách nhận điểm Rp miễn phí trong Pubg Mobile
Khi bạn mỗi cấp RP, người chơi PUBG Mobile sẽ nhận được phần thưởng, chẳng hạn như thẻ RP, tiền vàng, mảnh bạc, biểu tượng cảm xúc, giao diện, gói, v.v.

Ở mỗi cấp độ RP, người chơi PUBG Mobile sẽ nhận được phần thưởng, chẳng hạn như thẻ RP, tiền vàng, mảnh bạc, biểu tượng cảm xúc, giao diện, gói, v.v. Trong Free Pass, chỉ có 60 cấp độ để hoàn thành. Điều đó có nghĩa là bạn cần thu thập 6.000 điểm RP để nhận được tất cả phần thưởng Free Pass.

Pubg Mobile Rp Mission
Chơi tất cả các chế độ trò chơi để hoàn thành nhiệm vụ và thu thập điểm RP miễn phí trong PUBG Mobile

Tuy nhiên, nếu bạn đã mua Elite Pass và bạn muốn thu thập tất cả phần thưởng RP mùa 13, bạn cần thu thập 10.000 điểm RP trong tám tuần. Theo tính toán, bạn có thể thu thập khoảng 13.000 điểm RP nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Đây là cách đơn giản và cơ bản nhất để có được RP trong PUBG di động miễn phí .

Cách nhận điểm RP miễn phí trong PUBG Mobile: Thẻ nhiệm vụ

Nhưng nếu bạn là một người chơi PUBG Mobile trung thành, bạn sẽ nhận thấy rằng đôi khi thật khó để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Có một số nhiệm vụ thực sự khó khăn và đầy thách thức. Sau đó, bạn có thể sử dụng thẻ RP để hoàn thành các nhiệm vụ này ngay lập tức mà không cần nỗ lực để hoàn thành chúng. Mỗi nhiệm vụ hàng ngày thường tiêu tốn của bạn một thẻ RP. Nhưng các nhiệm vụ thử thách thường khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Bạn cần lưu và sử dụng 3 đến 5 thẻ nhiệm vụ để hoàn thành nhiệm vụ thử thách.

Mua thẻ nhiệm vụ trong Pubg Mobile mùa 13
Bạn có thể mua thẻ nhiệm vụ để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn trong PUBG Mobile mùa 13

Vì vậy, nơi để thu thập thẻ RP trong PUBG Mobile. Những thẻ này đôi khi được trao dưới dạng phần thưởng RP khi bạn hoàn thành một cấp độ. Hoặc nếu không, nó có sẵn để mua trong cửa hàng BP. Nhưng bạn có thể mua 5 thẻ nhiệm vụ mỗi tuần. Mỗi thẻ nhiệm vụ tiêu tốn của bạn 5.000 BP, nhưng bạn cần phải là thành viên Prime để mua nó.

200 điểm Rp trong Pubg Mobile
Trò chơi này cũng thưởng cho bạn 200 điểm RP miễn phí khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần

Vì trò chơi giới hạn các thẻ nhiệm vụ bạn có thể mua mỗi tuần, bạn nên sử dụng các thẻ này một cách khôn ngoan. Nếu bạn có thể tự hoàn thành các nhiệm vụ, bạn nên lưu chúng cho các nhiệm vụ khó hoàn thành. Đây là một mẹo cần biết về cách kiếm điểm RP trong PUBG di động mà bạn nên ghi nhớ.

Pubg Mobile Rp Nhiệm vụ
Kiểm tra và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần và hoàn thành những nhiệm vụ dễ dàng trước

Nếu bạn muốn nhận RP cấp 100 ngay lập tức và bạn có thể đủ khả năng, bạn không cần đọc hướng dẫn này về  cách nhận RP trong PUBG miễn phí . Đó là vì trò chơi cho phép bạn mua 100 điểm RP 10 lần mỗi ngày. Mỗi gói 100 điểm RP tiêu tốn của bạn 100 UCs. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trả tiền để kiếm điểm RP nhanh chóng.

Đây là hướng dẫn về cách nhận điểm RP miễn phí trong PUBG Mobile. Nếu bạn không đủ khả năng cho điểm RP, bạn cần cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ và thu thập càng nhiều điểm RP càng tốt.

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*