Hướng dẫn cách unban tài khoản điện thoại Free Fire khi bị khóa

Free Fire là một trong những game battle royale được chơi nhiều nhất trên di động với hơn 100 triệu người chơi đang hoạt động. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí để chơi và nó cung cấp một cách độc đáo để chơi battle royale với hệ thống nhân vật và thú cưng phong phú, đó là lý do tại sao có rất nhiều người chơi game.

 Làm thế nào để Unban thiết bị chữa cháy miễn phí
Garena thực sự nghiêm ngặt về việc hack trong Free Fire

Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là Free Fire cũng thu hút rất nhiều kẻ gian lận. Garena rất nghiêm khắc về vấn đề gian lận trong Free Fire và họ sẽ cấm bất kỳ ai, người chơi bình thường hoặc người chơi chuyên nghiệp nếu họ bị phát hiện gian lận. Cả tài khoản và thiết bị của họ sẽ bị cấm vĩnh viễn, vì vậy kẻ lừa đảo không thể tạo tài khoản khác để chơi.

Cách nhận phần thưởng Amazon Prime Free Fire miễn phí vào năm 2021

Làm thế nào để Unban thiết bị Free Fire khóa -Những điều sẽ khiến bạn bị cấm

Có một số điều sẽ khiến tài khoản của bạn bị cấm trong Free Fire và thời lượng vì những lý do khác nhau có thể khác nhau từ một ngày đến vĩnh viễn. Dưới đây là những gì sẽ khiến bạn bị cấm:

 • Các chương trình trái phép:  Sử dụng các chương trình không được Garena cho phép, chẳng hạn như MOD sẽ khiến bạn bị cấm vĩnh viễn, không thành vấn đề nếu nó mang lại cho bạn lợi thế trong trò chơi hay không.
 • Sửa đổi dữ liệu trò chơi / Hacking: Những  thay đổi trái phép đối với máy khách / dữ liệu / máy chủ trò chơi sẽ khiến tài khoản và thiết bị của bạn bị cấm vĩnh viễn.
 Làm thế nào để Unban thiết bị chữa cháy miễn phí
Sử dụng cheat trong Free Fire sẽ khiến tài khoản và thiết bị của bạn bị cấm
 • Lạm dụng lỗi: Người chơi lạm dụng lỗi trong trò chơi thay vì báo cáo cho nhà phát triển sẽ bị phạt tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành động và số lần họ sử dụng. Hình phạt có thể là một ngày, một tuần và lên đến lệnh cấm vĩnh viễn.
 • Lạm dụng bằng lời nói: Trò chơi cho phép người chơi rác nói chuyện ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, xúc phạm người chơi khác dựa trên chủng tộc, giới tính, quốc tịch, tôn giáo, v.v. của họ là không được phép và bạn có thể bị cấm tạm thời. Tham khảo về khủng bố sẽ khiến tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn.
 • Làm việc theo nhóm: Làm việc theo nhóm  có thể dẫn đến việc thiết lập lại thứ hạng hoặc thậm chí là cấm vĩnh viễn tùy thuộc vào số lần bạn thực hiện. Những người hợp tác với một hacker sẽ nhận hình phạt nặng hơn.

Cách Unban Thiết bị Free Fire khóa tài khoản- Những điều bạn không nên làm

Khi bạn phát hiện ra rằng tài khoản của bạn đã bị Garena cấm, điều đầu tiên bạn cần làm là bình tĩnh và đọc tin nhắn của họ một cách cẩn thận. Đôi khi mọi người nhầm lẫn thông báo của một số loại là lệnh cấm và phát điên không có lý do.

Ảnh cosplay dùng làm Hình nền Free Fire siêu đẹp 2020

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
 • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
 • Mua coin bằng tiền VND
 • Uy tín nhất

Hãy chắc chắn rằng nó không phải là một scam. Có những người trong trò chơi cố gắng lừa đảo tài khoản và tiền của bạn bằng cách gửi cho bạn thư giả trong trò chơi Garena. Không cung cấp cho họ thông tin tài khoản của bạn như tên và mật khẩu. Một thông báo chính thức sẽ bật lên khi bạn đang cố gắng đăng nhập chứ không phải từ Hộp thư đến trong trò chơi của bạn.

Làm thế nào để Unban thiết bị chữa cháy miễn phí
Bắt đầu trên phương tiện truyền thông xã hội miễn phí sẽ không giúp đỡ

Nếu tài khoản của bạn thực sự bị cấm, hãy kiểm tra tin nhắn để xem thời hạn cấm và lý do cấm. Nếu đó chỉ là lệnh cấm một ngày, lệnh cấm một tuần, bạn có thể chỉ cần đợi cho đến khi nó kết thúc. Hãy nhớ rằng tài khoản và thiết bị của bạn chỉ bị cấm vĩnh viễn nếu bạn sử dụng hack hoặc sửa đổi dữ liệu trò chơi.

Cập nhật Free Fire OB25 : Chế độ mới, Nhân vật mới…

Ngay cả khi tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn, đừng truy cập các diễn đàn, Reddit, Facebook, … để cầu xin Garena hủy kết bạn vì nó sẽ không bao giờ hoạt động.

khóa tài khoản – Bạn nên làm gì

Nếu bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào của Garena và vẫn bị cấm, bạn có thể làm theo các bước sau để yêu cầu hỗ trợ khách hàng của Free Fire để hủy kết bạn.

 • Truy cập trang web này để gửi đơn kháng cáo lên Garena.
Làm thế nào để Unban thiết bị chữa cháy miễn phí
Bạn có thể gửi đơn kháng cáo tới Garena tới thiết bị unban Free Fire
 • Điền vào biểu mẫu với các thông tin cần thiết về tài khoản của bạn. Bạn cung cấp cho họ càng nhiều thông tin, quá trình sẽ càng nhanh. Bạn cũng cần một ảnh chụp màn hình của tin nhắn cấm.
 • Khi bạn hoàn thành, gửi biểu mẫu của bạn và chờ câu trả lời của họ khi họ hoàn thành việc điều tra.

Ngoài ra còn có các thủ thuật khác nếu bạn chỉ muốn mở thiết bị Free Fire và chơi trên một tài khoản mới.

 • Nhận thẻ SIM mới và thay đổi nó trên điện thoại của bạn.
 • Tắt dữ liệu mạng của bạn và bật chế độ máy bay trên điện thoại của bạn để chặn tất cả các kết nối.
 • Chuyển đến Cài đặt -> Ứng dụng -> Bắn miễn phí để ngăn chặn hỏa hoạn miễn phí và xóa dữ liệu.
 • Tắt chế độ máy bay và bật dữ liệu mạng của bạn.
 • Mở Free Fire nad sử dụng tài khoản mới để đăng nhập.
Làm thế nào để Unban thiết bị chữa cháy miễn phí mà không cần ứng dụng Trung Quốc | Chơi miễn phí lửa trong thiết bị cấm | Cấm thiết bị

Phương pháp 2: Thay đổi IMEI của điện thoại của bạn

 • Tải xuống ứng dụng thay đổi ID thiết bị từ Google Play Store.
 • Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng thay đổi ID điện thoại của bạn.
 • Sau khi bạn hoàn thành, khởi động lại điện thoại của bạn.
 • Bây giờ bạn sẽ có thể chơi Free Fire trên thiết bị đó một lần nữa.
Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*