Hướng dẫn cách sử dụng điện thoại Xiaomi với Android 10

Điện thoại thì ngày càng thông minh và cuộc đua công nghệ giữa các hãng smartphone cũng không có hồi kết. Tuy nhiên nhiều tính năng quá cũng khiến người dùng trở nên lú lẫn, bên cạnh những chiếc smartphone chơi game cao cấp như Asus ROG phone hay những chiếc điện thoại chơi game tốt nhất khác, tất cả chúng có cùng một đặc điểm là có quá nhiều tính năng đặc biệt đến nỗi không phải ai cũng biết cách sử dụng thành thạo ngay được. 

Top 3 điện thoại chơi game tốt nhất năm 2022 được game thủ bình chọn

Hướng dẫn cách sử dụng điện thoại Xiaomi với Android 10

Việc đầu tiên phải nói đến chính là tùy chọn giao diện, hầu như mỗi người đều có một cá tính riêng và việc sử dụng điện thoại cũng vậy. Giao diện nói lên con người bạn cũng như là cách thể hiện bản thân. Mở Chủ đề và chọn một giao diện ưng ý

Xem thêm  Kinemaster Pro download bản full và xóa logo

Một tính năng khác mà người dùng nào cũng đều muốn có, nhất là cánh mày râu khi cần lưu những hình ảnh “lé mắt”, hoặc những video clip nhạy cảm, hay các ứng dụng không muốn ai biết. Việc này ngày xưa thì chỉ có thể làm được bằng cách giấu ứng dụng hoặc khoá nó lại. Thế nhưng thời buổi này chỉ cần sử dụng tính năng Không gian thứ hai là xong.

 • Mở cài đặt
 • Chọn Tính năng đặc biệt
 • Chọn Không gian thứ hai

Sau khi thiết lập những mật khẩu cần thiết, các bạn có thể dễ dàng xem “phim sẽ” cũng như những thứ bí mật của bản thân. Để thoát ra nhanh chỉ cần quét vân tay một nốt nhạc là mọi thứ sẽ biến mất như chưa từng tồn tại. Mặc dù nó vẫn còn đó thôi.

Tính năng game Turbo

Game thủ ngày càng khó tính hơn đòi hỏi các nhà làm game cũng điên đầu điên óc cho ra càng nhiều sản phẩm hơn. Sự đa dạng này là cần thiết, tuy nhiên cũng thật khó để đáp ứng hết nhu cầu tất cả các game mobile hiện nay khi mà chúng có đồ họa đẹp hơn và dĩ nhiên là yêu cầu cấu hình máy cũng cao hơn. Tính năng game Turbo trên Xiaomi với Android 10 sẽ giúp bạn tăng tốc game một cách nhanh chóng nhất có thể.

 1. Mở cài đặt
 2. Tính năng đặc biệt
 3. Game Turbo
 4. Thêm game cần sử dụng bằng dấu cộng
Xem thêm  Cách cai nghiện điện thoại thông minh : hãy dùng Nokia cục gạch

Cách chia 2 màn hình trên điện thoại Xiaomi với Android 10

Đa nhiệm thì hầu hết điện thoại tầm trung nào cũng làm được, nhưng việc cho hai ứng dụng xuất hiện cùng một lúc trên màn hình thì bạn đã biết chưa?

Đầu tiên các bạn nhấn phím hình vuông trên màn hình chính

Sau đó chức năng chia đôi màn hình sẽ xuất hiện trên góc trái trên cùng

Tại đây chỉ cần kéo thả 2 ứng dụng vào 2 phần màn hình nền thì bạn đã có thể chạy 2 ứng dụng một lúc rồi đấy, tuy nhiên không phải tất cả ứng dụng đều có thể tự do cho phép bạn sử dụng 2 màn hình cùng một lúc nhé. Hãy khám phá!

Hẹn giờ tắt/mở điện thoại

Nhiều lúc treo game đêm muốn tắt hoặc mở điện thoại nhưng lại bận hoặc ngủ quên thì phải làm sao? Tính năng hẹn giờ tắt điện thoại sẽ giúp bạn làm việc này một cách dễ dàng.

 1. Mở cài đặt
 2. Pin và hiệu suất
 3. Tại đây sẽ thấy chức năng hẹn giờ mở và tắt thiết bị
 4. Tại đây có thể tự do hẹn giờ tắt và mở máy một cách dễ dàng
Xem thêm  IOS 15 hỗ trợ máy nào? Danh sách sản phẩm được nâng cấp

 Trên đây là một số cách sử dụng điện thoại Xiaomi với Android 10 và những tính năng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận